[Kog’Maw AP MID] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Kog’Maw pháp sư mùa 5

Ngày 25/09/2015

Giới thiệu về tướng Kog’Maw – Miệng Của Vực Thẳm Bạn đã quá nhàm chán với Kog’Maw xạ thủ quen thuộc việc phải ”củ hành” đầu trận và chỉ có thể bắn tốt được khi đã đầy đủ trang bị cần thiết? Bạn có thích chơi Kog’Maw như là một khẩu pháo hạng nặng mà có…

Giới thiệu về tướng Kog’Maw – Miệng Của Vực Thẳm

Bạn đã quá nhàm chán với Kog’Maw xạ thủ quen thuộc việc phải ”củ hành” đầu trận và chỉ có thể bắn tốt được khi đã đầy đủ trang bị cần thiết? Bạn có thích chơi Kog’Maw như là một khẩu pháo hạng nặng mà có thể giết người từ xa chỉ vài nốt nhạc? Hoặc bạn thích Kog’Maw phiên bản có thể thoải mái thi triển kỹ năng không quá lo lắng vấn đề năng lượng? Nào, hãy cùng với Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của Kog’Maw qua bài viết cách chơi Kog’Maw pháp sư đường giữa mùa 5 và cách lên đồ Kog’Maw Ap Mid Season 5 ngay dưới đây!

Kogmaw-3[1]

Ngọc bổ trợ cho Kog’Maw pháp sư đường giữa:

ngoc-do-xuyen-khang-phep[1]ngoc-vang-giap[1]ngoc-xanh-suc-manh-phep-thuat-theo-cap[1]ngoc-tim-toc-do-di-chuyen

Ngọc đỏ: 9 Xuyên kháng phép.

Ngọc vàng: 9 Giáp.

Ngọc xanh: 9 Sức mạnh phép thuật theo cấp.

Ngọc tím: 3 Tốc độ di chuyển.

Bảng bổ trợ cho Kog’Maw AP MID:

bang-bo-tro-cho-kog'maw-ap-mid

24 – 0 – 6: Bảng bổ trợ dành cho Kog’Maw vị trí pháp sư đường giữa.

Cách tăng kỹ năng cho Kog’Maw đường giữa:

Dung Dịch Hư Không (E) cần nâng tối đa đầu tiên vì là kỹ năng gây sát thương chính, tiếp theo là Phun Axit (Q) gia tăng lượng sát thương và làm giảm chỉ số phòng thủ đối phương. Cao Xạ Ma Pháp (W) chỉ thực sự mạnh khi về cuối game nên nâng tối đa sau cùng. Chiêu cuối Pháo Sinh Học (R) hãy lấy đúng cấp độ.

cach-tang-ky-nang-cho-kog'maw-phap-su-duong-giua

Phép bổ trợ cho Kog’Maw AP MID:

tang-toc[1] toc-bien[1]

Tăng TốcTốc Biến: Bộ phép bổ trợ dành cho Kog’Maw vị trí pháp sư đường giữa với khả năng cơ động hơn để “nhổ nước miếng”.

Cách lên đồ cho Kog’Maw pháp sư:

Trang bị khởi đầu:

lo-pha-le-TBLMHTbinh-mau[1]binh-nang-luong[1]mat-vat-to[1]
Lọ Pha Lê, Bình Máu, Bình Năng Lượng, Mắt Vật Tổ: Với khởi đầu vô cùng thiếu thốn năng lượng thì với cách lên đồ này thì sẽ giúp cho Kog’Maw AP trụ đường tốt hơn.

Trang bị trấn phái:

ludens-echo[1]
Vọng Âm Luden: Với khả năng cáu rỉa từ xa trang bị này cho Kog’Maw khả năng gây sát thương lan và còn thêm tốc độ di chuyển vô cùng cần thiết.

quyen-truong-dai-thien-su[1]
Quyền Trượng Đại Thiên Sứ: Với phiên bản Kog’Maw AP thì vô cùng tốn năng lượng cho nên trang bị này bù đắp phần nào mà còn có thể kích hoạt lượng giáp khi cần.

truong-pha-le-rylai-TBLMHT[1]
Trượng Pha Lê Rylai: Khả năng cáu rỉa với chiêu cuối của Kog’Maw sẽ dễ dàng hơn khi mục tiêu bị làm chậm.

Bộ trang bị hoàn chỉnh:

Sau đây là hướng lên trang bị hoàn chỉnh dành cho Kog’Maw AP MID:

giay-phap-su-TBLMHTquyen-truong-dai-thien-su[1]ludens-echo[1]mu-phu-thuy-baradon-TBLMHTtruong-pha-le-rylai-TBLMHT[1]dong-ho-cat[1]
Bộ trang bị dành cho Kog’Maw vị trí pháp sư phổ thông nhất.

Các trang bị có thể lên:

truong-hu-vo-TBLMHT Trượng Hư Vô: Cho Kog’Maw khả năng gây sát thương xuyên kháng phép cực tốt.

truong-truong-sinh[1] Trượng Trường Sinh: Bổ sung cho Kog’Maw năng lượng, máu ổn định và lượng sức mạnh phép thuật theo thời gian.

mat-na-doa-day-TBLMHT Mặt Nạ Đoạ Đày: Giúp cho Kog’Maw gây sát thương tốt hơn đối đầu với các vị tướng trâu máu.

day-chuyen-chu-thap[1] Dây Chuyền Chữ Thập: Kog’Maw vô cùng yếu ớt nếu bị các vị tướng dạng áp sát nên trang bị này sẽ cho Kog’Maw an toàn hơn.

Cách chơi Kog’Maw pháp sư đường giữa hiệu quả:

– Hãy chơi cẩn thận, tập trung vào farm chỉ số lính là quan trọng nhất.

Dung Dịch Hư Không (E) có thể để dọn lính nhanh vừa có thể cáu máu đối thủ hoặc với Phun Axít (Q).

– Với Cao Xạ Ma Pháp (W) bạn có thể farm lính và cấu rỉa an toàn.

– Giữa trận Kog’Maw nên trụ đường farm để hoàn thành trang bị, cũng có thể rừng farm vì Kog’Maw dọn lính rất nhanh.

– Bạn có thể dùng Pháo Sinh Học (R) để kiểm tra các khu vực khuất tầm nhìn.

– Khi đã có được vài trang bị quan trọng đây là lúc sức mạnh Kog’Maw phát huy được tác dụng. Nên chọn vị trí tốt xả liên tục Pháo Sinh Học (R) vào tướng chủ lực phe địch.

– Phun Axit (Q) vào tướng đấu sĩ lao vào để phá giáp, kháng phép khiến chúng mỏng manh hơn.

– Dù là Kog’Maw vị trí pháp sư nhưng kích hoạt Cao Xạ Ma Pháp (W) thì bắn vẫn rất đau với khả năng gây sát thương theo % máu. Tận dụng điều này làm những tướng trâu máu bất ngờ.

– Nếu chắc sẽ lên bảng điểm số cố gắng ở lại gây thật nhiều sát thương sau đó với nội tại có thể giúp báo thù được lượng sát thương lớn.

Video hướng dẫn cách chơi Kog’Maw AP MID: