[Singed AP TANK] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Singed Solo Top mùa 5

Ngày 07/07/2015

SINGED – DƯỢC SĨ ĐIÊN: Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của Dược Sĩ Điên qua bài viết cách chơi Singed pháp sư đường trên mùa 5 và cách lên đồ Singed AP Tank Season 5 ở ngay dưới đây! NHỮNG KỸ NĂNG CỦA SINGED: HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ SINGED PHÁP…

SINGED – DƯỢC SĨ ĐIÊN:

Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của Dược Sĩ Điên qua bài viết cách chơi Singed pháp sư đường trên mùa 5 và cách lên đồ Singed AP Tank Season 5 ở ngay dưới đây!

huong-dan-cach-choi-singed-solo-top-cach-len-do-cho-singed-ap-top-mua-5
Hướng dẫn cách chơi Singed Solo Top Season 5

NHỮNG KỸ NĂNG CỦA SINGED:

nhung-ky-nang-cua-singed

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ SINGED PHÁP SƯ ĐƯỜNG TRÊN:

Ngọc Bổ Trợ Singed:

ngoc vang suc manh phep thuat(9) Giáp cho Singed thêm cứng cáp hơn.
ngoc-xanh-khang-phep[1](9) Kháng phép theo cấp cho Singed cuối trận chịu sát thương phép tốt hơn.
ngoc-do-xuyen-khang-phep[1](9) Xuyên kháng phép để gây thêm nhiều sát thương hơn.
ngoc-tim-nang-luong(3) Năng lượng là những gì Singed cần.

Bảng Bổ Trợ Singed:

9 – 21 – 0: Bảng bổ trợ cho Singed thiên về hướng pháp sư đỡ đòn.

Bảng bổ trợ cho Singed pháp sư đường trên mùa 5
Bảng bổ trợ cho Singed pháp sư đường trên mùa 5

Cách tăng kỹ năng Singed:

Phun Khói Độc (Q) nâng tối đa đầu tiên để gây sát thương chính.

Hất (E) gia tăng lượng sát thương và khả năng cò quay kết hợp cùng Phun Khói Độc (Q).

Keo Siêu Dính (W) cộng 1 điểm trước level 6 để thêm hiệu ứng khống chế rồi nâng tối đa sau cùng.

Thuốc Hoá Điên (R) hãy lấy đúng level.

Cách tăng kỹ năng cho Singed Solo Top mùa 5
Cách tăng kỹ năng cho Singed Solo Top mùa 5

Phép Bổ Trợ Singed:

dich-chuyen toc-bien[1]
Dịch Chuyển Tốc Biến: Bộ phép bổ dành cho Singed có thể có mặt những điểm nóng kịp thời.

tang-toc[1] toc-bien[1]
Tăng Tốc Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ cho Singed cò quay cực tốt.

Cách lên đồ Singed:

Cách lên trang bị khởi đầu dành cho Singed:

lo-pha-le-TBLMHT binh-mau[1] binh-nang-luong[1] mat-vat-to[1]
Lọ Pha Lê, Bình Máu, Bình Năng Lượng, Mắt Vật Tổ:Đảm bảo lượng hồi phục cho Singed.

Cách lên trang bị trấn phái dành cho Singed:

Sau đây là một số trang bị cần có cho Singed:

truong-truong-sinh[1]
Trượng Trường Sinh: Máu, năng lượng, sức mạnh phép thuật và đặt biệt khả năng hồi phục cực tốt đó là những thứ mà Singed cần.

quyen-truong-dai-thien-su[1]
Quyền Trượng Đại Thiên Thiên Sứ: Với năng lượng lớn đủ để tri triển kỹ năng nhiều và sẽ tốt với nội tại Singed, chưa kể kích hoạt giáp giúp Singed thêm khả năng để chống chịu.

truong-pha-le-rylai-TBLMHT[1]
Trượng Pha Lê Rylai: Máu, sức mạnh phép thuật sẽ tốt với vị tướng đỡ đòn như Singed, đặc biệt khả năng làm chậm từ Phun Khói Độc (Q) sẽ khiến nhiều người ức chế khi đuổi theo bạn.

Cách lên giày dành cho Singed:

giay-thuy-ngan-TBLMHT
Giày Thuỷ Ngân: Khả năng giảm hiệu ứng giúp Singed cò quay tốt hơn.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Singed:

Sau đây là các hướng lên trang bị hoàn chỉnh dành cho Singed:

giay-thuy-ngan-TBLMHTtruong-truong-sinh[1]truong-pha-le-rylai-TBLMHT[1]quyen-truong-dai-thien-su[1]mat-na-doa-day-TBLMHTgay-dau-lau[1]
Bộ trang bị dành cho Singed thiên hướng sát thương.

giay-thuy-ngan-TBLMHTtruong-truong-sinh[1]truong-pha-le-rylai-TBLMHT[1]quyen-truong-dai-thien-su[1]tim-bang-TBLMHT[1]day-chuyen-chu-thap[1]
Bộ trang bị cho Singed chống chịu tốt hơn trong giao tranh.

giap-tam-linh[1] Giáp Tâm Linh: Khả năng đối đầu với các pháp sư tốt hơn.

khien-bang[1] Khiên Băng Rudiun: Khả năng làm chậm sẽ giúp ích cho Singed gây sát thương tốt.

giap-gai[1] Giáp Gai: Sát thương vật lý từ đối phương quá nhiều.

mu-phu-thuy-baradon-TBLMHT Mũ Phù Thủy: Sức mạnh phép thuật để gây sát thương nhiều hơn.

truong-hu-vo-TBLMHT Trượng Hư Vô: Khả năng xuyên kháng phép để gây sát thương tốt.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI SINGED HIỆU QUẢ:

Đồng đội và kẻ thù của Singed:

Đồng đội của Singed:

Singed là vị tướng thiên giao tranh kéo dài cùng khả năng cò quay rất thích hợp đội hình hộ công hay khả năng harass như là: Zilean, Lulu, Morgana, Elise, Ziggs, Orianna…

zilean[1]lulu[1]morgana[1]

elise[1]ziggs[1]orianna[1]

Kẻ thù của Singed:

Singed với khả năng hồi phục tốt, tốc độ di chuyển lúc kích hoạt Thuốc Hoá Điên (R) cao cho nên các tướng khả năng cầm chân ngăn cản Singed chính là kẻ thù của hắn. Điển hình như: Jarvan IV, Lee Sin, Morgana, Swain, Zilean, Thresh…

JarvanIV[1]leesin[1]morgana[1]

swain[1]zilean[1]thresh[1]

Cách chơi Singed thế nào hiệu quả nhất?

Cách chơi Singed đầu trận:

– Khởi đầu Singed rất yếu, nên hãy farm lính phía sau trụ với Phun Khói Độc (Q) chạy lòng vòng tiêu diệt chúng.

– Cắm mắt những vị trí quan trọng vì với cách farm này rất dễ bị người đi rừng đối phương sang hỏi thăm.

– Nếu thấy tướng tướng đường trên đối thủ hỏi thăm, nghĩa là rừng đối phương cũng gần đó. Cố câu kéo bằng cách lắt léo, hoặc cảm thấy cầm chắc cái chết nên câu thời gian để cho các đường khác an tâm hơn.

Cách chơi Singed giữa trận:

– Hoàn thành trang bị Trượng Trường Sinh với Nước Mắt Nữ Thần.

– Bạn nên sử dụng cách farm lính sau trụ, kiểm soát tầm nhìn với các con mắt trong người.

– Làm chậm với Keo Siêu Dính (W), Hất (E) thậm chíThuốc Hoá Điên (R) giúp bạn dắt mũi đối phương tốt hơn và cũng như là khả năng hồi phục.

– Sử dụng bình hồi phục hợp lí.

– Mục tiêu của bạn là đẩy lính hoặc trụ nếu có thể để nhanh chóng có được trang bị cần thiết.

Cách chơi Singed cuối trận:

– Trong giao tranh, hãy là người tiên phong với kích hoạt Thuốc Hoá Điên (R)Phun Khói Độc (Q). Dùng Keo Siêu Dính (W) trước đường chạy của địch và Hất (E) mục tiêu đó về dồn sát thương.

– Khác với đấu sĩ khác khi càn thẳng trong giao tranh, Singed cần lao vào giao tranh nhưng cần kiểm soát. Cần rút lui đúng lúc giúp Thuốc Hoá Điên (R) phát huy được hiệu quả hồi phục với khả năng gây sát thương phép theo thời gian của Phun Khói Độc (Q) khi chúng đuổi theo bạn.

CÁCH KHẮC CHẾ SINGED:

– Gank Singed đầu trận nhiều vì lúc này hắn khá yếu, nên tổ chức 2 – 3 người lấy mạng hắn ta.

– Với tướng có khả năng giữ chân là điều kiện cần để có thể dồn sát thương lên Singed, nhưng đừng truy đuổi hắn khi cảm thấy khó mà lấy mạng được.

Thiêu Đốt sẽ khiến Singed hồi phục kém.

Video tổng quan về hướng dẫn cách chơi Singed pháp sư đường trên mùa 5: