[Syndra AP MID] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Syndra pháp sư mùa 5

Ngày 10/07/2015

SYNDRA – NỮ CHÚA BÓNG TỐI: Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của Nữ Chúa Bóng Tối qua bài viết cách chơi Syndra pháp sư mùa 5 và cách lên đồ Syndra AP MID Season 5 ngay dưới đây! NHỮNG KỸ NĂNG CỦA SYNDRA : HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ SYNDRA PHÁP…

SYNDRA – NỮ CHÚA BÓNG TỐI:

Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của Nữ Chúa Bóng Tối qua bài viết cách chơi Syndra pháp sư mùa 5 và cách lên đồ Syndra AP MID Season 5 ngay dưới đây!

Hướng dẫn cách chơi Syndra pháp sư đường giữa mùa 5
Hướng dẫn cách chơi Syndra pháp sư đường giữa mùa 5

NHỮNG KỸ NĂNG CỦA SYNDRA :

nhung-ky-nang-cua-syndra

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ SYNDRA PHÁP SƯ ĐƯỜNG GIỮA:

Ngọc Bổ Trợ Syndra:

ngoc-vang-mau-theo-cap[1](9) Máu theo cấp sẽ giúp Syndra cuối trận thêm chút máu.
ngoc-xanh-khang-phep[1](9) Kháng phép giúp Syndra giảm lượng sát thương phép nhận vào.
ngoc-do-xuyen-khang-phep[1](9) Xuyên kháng phép để các kỹ năng thấm hơn.
ngoc-tim-suc-manh-phep-thuat[1](3) Sức mạnh phép thuật cho Syndra có lượng sát thương tốt.

Bảng Bổ Trợ Syndra:

21 –  0 – 9 : Bảng bổ trợ dành cho Syndra thông thường thiên hướng sát thương.

Bảng bổ trợ cho Syndra pháp sư đường giữa mùa 5
Bảng bổ trợ cho Syndra pháp sư đường giữa mùa 5

Cách tăng kỹ năng Syndra:

Qủa Cầu Bóng Tối (Q) nâng tối đa đầu tiên vì là kỹ năng gây sát thương chính.

Quét Tan Kẻ Yếu (E) để thêm khả gây sát thương và làm choáng.

Ý Lực (W) lấy 1 điểm trước lv6 để thêm khả năng gây sát thương, làm chậm và nâng tối đa cuối cùng.

Bùng Nổ Sức Mạnh (R) hãy lấy đúng cấp độ.

Cách tăng kỹ năng cho Syndra AP MID Season 5
Cách tăng kỹ năng cho Syndra AP MID Season 5

Phép Bổ Trợ Syndra:

thieu-dot-phep-bo-tro-lol toc-bien[1]

Thiêu Đốt Tốc Biến: Giúp cho tăng khả năng dồn sát thương.

Cách lên đồ Syndra:

Cách lên trang bị khởi đầu dành cho Syndra :

nhan-doran-TBLMHT[1] banh-qui[1] mat-vat-to[1]

Nhẫn Doran, Bánh Qui, Mắt Vật Tổ: Dành cho hầu hết các pháp sư đầu trận.

Cách lên trang bị trấn phái dành cho Syndra:

Sau đây là những trang bị cần có cho Syndra:

quy-thu-morello[1]
Quỷ Thư Morello: Khả năng hồi chiêu và hồi năng lượng là rất cần cho Syndra.

dong-ho-cat[1]
Đồng Hồ Cát Zhonya: Tăng thêm lượng sức mạnh phép thuật tốt và chút chống chịu cho Syndra.

mu-phu-thuy-baradon-TBLMHT
Mũ Phù Thủy Rabbadon: Lượng sức mạnh của Syndra sẽ rất lớn nhờ trang bị này.

Cách lên giày cho Syndra:

giay phap su-TBLMHT
Giày Pháp Sư: Của hầu hết các pháp sư và cũng như Syndra.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Syndra:

Sau đây là các hướng lên bộ trang bị hoàn chỉnh cho Syndra:

giay phap su-TBLMHTquy-thu-morello[1]dong-ho-cat[1]mu-phu-thuy-baradon-TBLMHTludens-echo[1]truong-hu-vo-TBLMHT
Bộ trang bị dành cho Syndra gây sát thương tốt nhất.

giay phap su-TBLMHTquy-thu-morello[1]dong-ho-cat[1]mu-phu-thuy-baradon-TBLMHTtruong-hu-vo-TBLMHTgiap-thien-than[1]
Bộ trang bị dành cho Syndra có khả năng hồi sinh.

giay phap su-TBLMHTquy-coc-athena-TBLMHTdong-ho-cat[1]mu-phu-thuy-baradon-TBLMHTtruong-hu-vo-TBLMHTday-chuyen-chu-thap[1]
Bộ trang bị dành cho Syndra đối đầu tốt với đội hình sát thương phép.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI SYNDRA HIỆU QUẢ:

Đồng đội và kẻ thù của Syndra:

Đồng đội của Syndra:

Syndra kết hợp tốt với vị tướng hỗ trợ dồn sát thương. Điển hình như là: Leesin, Elise, Thresh, Leona, Jinx, Jax, …

leesin[1]elise[1]thresh[1]

Leonajinx[1]Jax-1[1]

Kẻ thù của Syndra:

Nhưng vị tướng cơ động hoặc dồn sát thương tốt sẽ là kẻ thù của Syndra như: Katarina, Leblanc, Fizz, Zed, Yasuo, Kayle, …

Katarina[1]fizz[1]zed[1]

Mod Skin Morrigan Aensland Leblancyasuo[1]kayle[1]

Cách chơi Syndra thế nào hiệu quả nhất?

– Syndra mạnh ở giai đoạn đầu trận với Quả Cầu Bóng Tối (Q) gây sát thương liên tục.

– Các kỹ năng khống chế của Syndra dễ nhận biết vậy nên hãy dùng kĩ năng thật nhanh khiến đối phương không thể phản ứng kịp.

– Cố gắng tích trữ các quả cầu để mà Bùng Nổ Sức Mạnh (R) gây ra nhiều sát thương nhất.

– Combo của Syndra đầu trận: Quả Cầu Bóng Tối (Q) -> Quét Tan Kẻ Yếu (E) hoặc Quả Cầu Bóng Tối (Q) -> Ý Lực (W) -> Quét Tan Kẻ Yếu (E),…

– Combo của Syndra cuối trận: Quả Cầu Bóng Tối (Q) -> Quét Tan Kẻ Yếu (E) -> Ý Lực (W) -> Quả Cầu Bóng Tối (Q) -> Bùng Nổ Sức Mạnh (R),…

– Với bộ combo sau:  Quả Cầu Bóng Tối (Q) -> Ý Lực (W) -> Quả Cầu Bóng Tối (Q) -> Bùng Nổ Sức Mạnh (R) -> Quét Tan Kẻ Yếu (E) sẽ làm choáng được nhiều đối thủ.

– Ý Lực (W) có thể cướp bùa đối phương đậm phong cách troll bắng Ý Lực (W) lên quái vứt ra chổ khác.

Video tổng quan về hướng dẫn cách chơi Syndra AP MID Season 5: