[Tahm Kench AP MID] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Tahm Kench pháp sư mùa 5

Ngày 03/07/2015

TAHM KENCH– THỦY QUÁI ĐẠI VƯƠNG: Hãy cùng Gamelienminh.com phân tích tổng quan sức mạnh của thủy quái đại vương qua bài viết cách chơi Tahm Kench pháp sư mùa 5 và cách lên đồ Tahm Kench AP MID season 5 ở dưới đây. NHỮNG KỸ NĂNG TAHM KENCH: HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ TAHM KENCH VỊ TRÍ PHÁP SƯ ĐƯỜNG GIỮA: Ngọc…

TAHM KENCH– THỦY QUÁI ĐẠI VƯƠNG:

Hãy cùng Gamelienminh.com phân tích tổng quan sức mạnh của thủy quái đại vương qua bài viết cách chơi Tahm Kench pháp sư mùa 5 và cách lên đồ Tahm Kench AP MID season 5 ở dưới đây.

huong-dan-cach-choi-tahm-kench-solo-top-cach-len-do-cho-tahm-kench-ap-top-mua-5
Hướng dẫn cách chơi Tahm Kench AP MID Season 5

NHỮNG KỸ NĂNG TAHM KENCH:

nhung-ky-nang-cua-tahm-kench

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ TAHM KENCH VỊ TRÍ PHÁP SƯ ĐƯỜNG GIỮA:

Ngọc Bổ Trợ Tahm Kench:

ngoc vang suc manh phep thuat(9) Giáp cho Tahm Kench chống chịu tốt hơn.
(5) Cân bằng giáp và máu cho Tahm Kench tự tin ở đầu trận.
(4)
ngoc-xanh-khang-phep[1](9) Kháng phép theo cấp cho Tahm Kench chống chịu tốt hơn cuối trận.
ngoc-do-xuyen-giap-xuyen-khang-phep[1](9) Xuyên giáp xuyên kháng phép cho Tahm Kench đánh thấm hơn.
ngoc-tim-suc-manh-phep-thuat[1](3) Sức mạnh phép thuật cho Tahm Kench.

Bảng Bổ Trợ Tahm Kench:

21 – 9 – 0: Bảng bổ trợ cho Tahm Kench thiên hướng pháp sư.

Bảng bổ trợ cho Tham Kench AP Mid Season 5
Bảng bổ trợ cho Tham Kench AP Mid Season 5

Cách tăng kỹ năng Tahm Kench:

cach-tang-ky-nang-cho-tahm-kench-ho-tro-mua-5
Cách tăng kỹ năng cho Tahm Kench đi MID mùa 5

Roi Lưỡi (Q) nâng tối đa đầu tiên để gây sát thương và khống chế.

Đánh Chén (W) nâng tối đa tiếp theo tối đa sát thương.

Dạ Dày (E) tăng chống chịu dành cho Tahm Kench.

Du Ngoạn Thủy Vực (R) lấy đúng cấp độ.

Phép Bổ Trợ Tahm Kench:

thieu-dot-phep-bo-tro-loldau-cong[1]toc-bien[1]
Thiêu Đốt,Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ dành cho Tahm Kench thiên hướng dồn sát thương.

Cách lên đồ Tahm Kench:

Cách lên trang bị khởi đầu Tahm Kench:

nhan-doran-TBLMHT[1] hoac lo-pha-le-TBLMHT
Nhẫn Doran hoặc Lọ Pha Lê: Trang bị dành cho Tahm Kench AP MID đầu trận.

Cách lên trang bị trấn phái cho Tahm Kench:

Sau đây là một số trang bị cần có cho Tahm Kench:

truong-truong-sinh[1]
Trượng Trường Sinh: Trang bị cho mọi pháp sư thiên hướng lao vào.

truong-pha-le-rylai-TBLMHT[1]
Trượng Pha Lê Rylai: Cho Tahm Kench lượng máu lớn và sức mạnh phép thuật cần thiết.

Cách lên giày dành cho Tahm Kench:

giay-phap-su-TBLMHT
Giày Pháp Sư: Trang bị giày dành cho các pháp sư.

giay-khai-sang-ionia[1]
Giày Khai Sáng: Giảm thời gian hồi chiêu để tri triển các kỹ năng nhiều hơn.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh cho Tahm Kench AP MID:

Sau đây là các cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh của Tahm Kench pháp sư:

giay-phap-su-TBLMHTtruong-truong-sinh[1]truong-pha-le-rylai-TBLMHT[1]song-kiem-tai-uong[1]dong-ho-cat[1]ludens-echo[1]
Bộ trang bị dành cho Tahm Kench pháp sư phổ thông.

giay-phap-su-TBLMHTtruong-truong-sinh[1]truong-pha-le-rylai-TBLMHT[1]song-sinh-ma-quai-TBLMHT[1]gang-tay-bang-gia[1]day-chuyen-chu-thap-TBLMHT[1]
Bộ trang bị cho Tahm Kench nhiều hiệu ứng khống chế.

giay-phap-su-TBLMHTtruong-truong-sinh[1]truong-pha-le-rylai-TBLMHT[1]gay-dau-lau[1]mu-phu-thuy-baradon-TBLMHTgiap-thien-than[1]
Bộ trang bị cho Tahm Kench mạnh mẽ hơn khi lao vào.

giay-phap-su-TBLMHTtruong-truong-sinh[1]truong-pha-le-rylai-TBLMHT[1]giap-tam-linh[1]giap-lua[1]tim-bang-TBLMHT[1]
Bộ trang bị cho Tahm Kench thiên hướng pháp sư đỡ đòn.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI TAHM KENCH PHÁP SƯ ĐƯỜNG GIỮA HIỆU QUẢ:

Đồng đội và kẻ thù của Tahm Kench:

Đồng đội của Tahm Kench:

swain[1]kogmaw[1]sejuani[1]

vayne[1]janna[1]cach-choi-gnar-1 (4)

Kẻ thù của Tahm Kench:

Hiện tại vẫn là quá khó để có thể được ai chính là đối thủ khiến cho Tahm Kench phải dè chừng.

Cách chơi Tahm Kench hỗ trợ hiệu quả:

Cách chơi Tahm Kench đầu trận:

Với khả năng hồi phục tối với nội tại Dạ Dày nên hãy cố gắng farm ở giai đoạn này vì để tiêu diệt được đối thủ lúc này khá khó.

Cáu máu đối thủ với Roi Lưỡi (Q) nếu có thể thì đánh thường bồi thêm kích hoạt nội tại Khẩu Vị Độc Đáo.

Khi có nội tại nên chơi khô máu với Đánh Chén (W) hoặc Roi Lưỡi (R) để rút lui.

Trong giao tranh dụ đối thủ đuổi theo và dồn đủ 3 điểm nội tại để Đánh Chén (W) ngay sau đó rút về trụ hoặc gọi người đi rừng trước.

Combo Tahm Kench pháp sư đường giữa khi chưa có cấp độ 6 sẽ là: Roi Lưỡi (Q) -> Đánh thường -> Đánh Chén (W),…

Bạn cũng có thể Đánh Chén (W) lính đối phương rồi ném chính xác về phía kẻ địch hoặc là để farm lính thể khó rất tốt.

Cách chơi Tahm Kench giữa trận:

Du Ngoạn Thủy Vực (R) có thể đảo đường đi gank tốt, cũng có thể rủ theo người đi rừng với cái bụng có thể mang theo đồng đội.

Trong giao tranh lúc này hãy cố gắng Đánh Chén (W) vị trí chủ lực đối thủ hoặc là để dành để bảo kê cho đồng minh.

Khi Đánh Chén (W) đồng minh sẽ tăng tốc độ chạy khi đuổi theo đối thủ. Hãy chọn một đồng minh có khả năng khống chế tốt để đuổi theo.

Cách chơi Tahm Kench cuối trận:

Tiếp tục vận dụng những gì đã làm ở giai đoạn giữa trận.

Trong giao tranh tổng cố gắng chọn vị trí để Đánh Chén (W) vị trí chủ lực đối phương, thường thì nên chọn xạ thủ hay pháp sư.

Video tổng quan hướng dẫn cách chơi Tahm Kench pháp sư đường giữa mùa 5:

Xem thêm: Cách chơi Tahm Kench SP