[Teemo AP MID] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Teemo pháp sư mùa 5

Ngày 11/07/2015

TEEMO – TRINH SÁT NHANH NHẸN: Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của nhà Trinh Sát Nhanh Nhẹn qua bài viết cách chơi Teemo pháp sư mùa 5 và cách lên đồ Teemo AP MID Season 5 ngay dưới đây! NHỮNG KỸ NĂNG CỦA TEEMO: HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ TEEMO PHÁP…

TEEMO – TRINH SÁT NHANH NHẸN:

Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của nhà Trinh Sát Nhanh Nhẹn qua bài viết cách chơi Teemo pháp sư mùa 5 và cách lên đồ Teemo AP MID Season 5 ngay dưới đây!

Hướng dẫn cách chơi Teemo pháp sư đường giữa mùa 5
Hướng dẫn cách chơi Teemo pháp sư đường giữa mùa 5

NHỮNG KỸ NĂNG CỦA TEEMO:

nhung-ky-nang-cua-teemo

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ TEEMO PHÁP SƯ:

Ngọc Bổ Trợ Teemo:

ngoc-vang-giap[1](9) Giáp cho Teemo thêm cứng cáp.
ngoc-xanh-khang-phep[1](9) Kháng phép theo cấp để về sau Teemo giảm được nhiều sát thương phép nhận vào hơn.
ngoc-do-xuyen-khang-phep[1](9) Xuyên kháng phép để cho các kỹ năng của Teemo gây ra sát thương nhiều hơn.
ngoc-tim-suc-manh-phep-thuat[1](3) Sức mạnh phép thuật tăng sát thương phép cho Teemo.

Bảng Bổ Trợ Teemo:

21 – 9 – 0: Bảng bổ trợ dành cho Teemo pháp sư đường giữa có chút khả năng chống chịu.

Bảng bổ trợ cho Teemo AP MID Season 5
Bảng bổ trợ cho Teemo AP MID Season 5

Cách tăng kỹ năng Teemo:

Bắn Độc (E) nâng tối đa đầu tiền vì đây là kỹ năng ây sát thương chính của Teemo.

Phi Tiêu Mù (Q) để tối đa lượng sát thương cùng với khả năng làm mù đối thủ rất khó chịu.

Chạy Lẹ (W) lấy 1 điểm trước lv6 để tăng tốc độ duy chuyển và cộng tối đa sau cùng.

Bẫy Độc Noxus (R) hãy lấy đúng cấp độ.

Cách tăng kỹ năng cho Teemo pháp sư đường giữa mùa 5
Cách tăng kỹ năng cho Teemo pháp sư đường giữa mùa 5

Phép Bổ Trợ Teemo:

thieu-dot-phep-bo-tro-lol toc-bien[1]
Thiêu Đốt + Tốc Biến: Cho Teemo khả năng dồn sát thương tốt.

Cách lên đồ Teemo:

Cách lên trang bị khởi đầu dành cho Teemo:

nhan-doran-TBLMHT[1] binh-mau[1] mat-vat-to[1]
Nhẫn Doran, Bình Máu, Mắt Vật Tổ: Bộ trang bị khởi đầu cho Teemo và các pháp sư nói chung.

Cách lên trang bị trấn phái dành cho Teemo:

Sau đây là các trang bị cần có cho Teemo:

mat-na-doa-day-TBLMHT
Mặt Nạ Đọa Đày Liandry: Những quả nấm của Teemo gây sát thương theo % máu rất thốn.

nanh-nashor[1]
Nanh Nashor: Những pháp sư có đòn đánh tốt thì nên lên trang bị này.

Cách lên giày cho Teemo:

giay-phap-su-TBLMHT
Giày Pháp Sư: Dành cho Teemo và cách pháp sư nói chung.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Teemo:

Sau đây là hướng lên bộ trang bị hoàn chỉnh cho Teemo:

giay-phap-su-TBLMHTnanh-nashor[1]mat-na-doa-day-TBLMHTmu-phu-thuy-baradon-TBLMHTdong-ho-cat[1]truong-hu-vo-TBLMHT
Bộ trang bị dành cho Teemo phổ thông nhất.

Những trang bị tình huống có thể căn nhắc để lên:

song kiem tai uong-TBLMHT Song Kiếm Tai Ương: Teemo lúc này với những đòn bắn sẽ đau hơn rất nhiều.

cuong cung Runaans-TBLMHT Cuồng Cung Runaan: Tốc độ đánh là rất cần với một pháp sư như Teemo.

truong-pha-le-rylai-TBLMHT[1] Trượng Pha Lê Rylai: Cung cấp đủ lượng sức mạnh phép thuật, máu và đạt biệt khả năng làm chậm đối thủ.

bua-bang[1] Búa Băng: Khả năng làm chậm từ đòn đánh rất hiệu quả.

gay-dau-lau[1] Gậy Đầu Lâu: Với lượng sức mạnh phép thuật đáng kể và kháng phép giúp Teemo đối đầu tốt với pháp sư dồn sát thương.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI TEEMO HIỆU QUẢ:

Đồng đội và kẻ thù của Teemo:

Đồng đội của Teemo:

Teemo với những quả nấm sẽ thích hợp lối chơi kiểm soát tầm nhìn, phân tán đội hình lấy mục tiêu quan trọng. Những đồng đội sẽ thích hợp với Teemo như là: Shen, Nocturne, Sivir, Lee Sin, Nunu, Gragas…

shen[1]nocturne[1]Sivir[1]

leesin[1]gragas[1]nunu[1]

Kẻ thù của Teemo:

Teemo thì khá đáng sợ với các tướng chủ yếu đánh thường nhưng lại mỏng manh với các tướng dồn sát thương phép và khống chế cứng. Các vị tướng mà Teemo phải dè chừng như: Fizz, Twisted Fate, Leblanc, Kassadin, Leona, Thresh…

fizz[1]Twisted-Fate-LMHT-120-120[1]Leblanc

kassadin[1]Leonathresh[1]

Cách chơi Teemo thế nào hiệu quả nhất?

Cách chơi Teemo đầu trận:

– Với những đòn Bắn Độc (E) thì những pha cáu máu của Teemo sẽ thấm hơn.

– Tập trung farm để có đủ lượng trang bị, với Bắn Độc (E) giúp last hit rất tốt, Phi Tiêu Mù (Q) ăn lính trong trụ.

– Khi đối phương chuẩn bị last hit lính hay trong những tình huống đánh nhau, luôn nhớ sử dụng Phi Tiêu Mù (Q).

 Chạy Lẹ (W) né các kỹ năng định hướng hay phát hiện rừng đối thủ gank chạy kịp thời.

Cách chơi Teemo giữa trận:

Bẫy Độc Noxus (R) đó là yếu tố quan trọng để làm phát huy sức mạnh Teemo. Hãy cố gắng đặt ở những nơi đối thủ hay đi qua, những mục tiêu quan trọng để kiểm soát tầm nhìn.

– Cố gắng farm và đẩy đường vì lúc đó bạn có thể đặt nấm qua bên khu vực bản đồ đối thủ.

– Dụ đối phương đi vào những bãi nấm được chuẩn bị sẵn.

Cách chơi Teemo cuối trận:

– Nên tối đa công suất đặt nấm và nhớ sử dụng Máy Quét trước khi đặt để đảm bảo không bị đối phương phát hiện.

Phi Tiêu Mù (Q) được vị trí xạ thủ càng tốt để cho xạ thủ đối phương bắn chơi vài giây.

Video tổng quan về hướng dẫn cách chơi Teemo pháp sư đường giữa mùa 5: