[Teemo Solo Top] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Teemo đấu sĩ đường trên

Ngày 02/12/2015

Một lựa chọn khá thú vị nhưng lại cực kì mạnh, nào hãy cùng tìm hiểu về lối chơi Teemo pháp sư đường trên mùa 6 qua bài viết sau. Thứ nhất, Teemo là con quái vật cực kì khó chịu. Thứ hai, với lựa chọn Teemo vị trí đường trên thì cũng không còn quá…

Một lựa chọn khá thú vị nhưng lại cực kì mạnh, nào hãy cùng tìm hiểu về lối chơi Teemo pháp sư đường trên mùa 6 qua bài viết sau.

Thứ nhất, Teemo là con quái vật cực kì khó chịu. Thứ hai, với lựa chọn Teemo vị trí đường trên thì cũng không còn quá xa lạ, tuy nhiên nếu như Teemo lên trang bị đấu sĩ thì ra sao? Teemo đấu sĩ, mang thiêu đốt, đây là lựa chọn cực thú vị dành cho mọi người chơi, nhưng không yếu chút nào. Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay về vị tướng này qua bài viết hướng dẫn cách chơi Teemo Solo Top Season 6 và cách lên đồ Teemo đấu sĩ đường trên mùa 6.

birthday-teemo-7-600x337[1]

Cách chơi Teemo

Ngọc bổ trợ Teemo

11-600x319[1]

  • Ngọc đỏ: 9 xuyên giáp/ xuyên kháng phép.
  • Ngọc vàng: 9 giáp theo cấp.
  • Ngọc xanh: 9 kháng phép theo cấp.
  • Ngọc tím: 3 tốc độ đánh.

Bảng bổ trợ Teemo Solo Top

21-600x346[1]

Bảng bổ trợ 12 – 0 – 18 như trên sẽ giúp Teemo chống chịu rất tốt, dù đối phương cố gắng tiếp cận để tấn công thì không phải vấn đề lo ngại.

Phép bổ trợ Teemo đường trên

toc-bien[1]thieu-dot-phep-bo-tro-lol chính là 2 phép bổ trợ dành cho Teemo. Với khả năng rỉa máu vô cùng khó chịu, Teemo sẽ thêm cơ hội để hạ gục kẻ địch bằng Thiêu đốt. Sử dụng dich-chuyen cũng được, nhưng không hiệu quả lắm, vì Teemo không sở hữu các kỹ năng khống chế nên rất khó hỗ trợ được đồng đội.

Cách tăng kỹ năng Teemo

32-600x145[1]

Với việc chơi theo hướng đấu sĩ, Teemo dễ thiếu hụt sát thương. Vì vậy Bắn Độc (E) nên nâng tối đa đầu tiên để cấu máu đối phương, tăng sự khó chịu. Chạy Lẹ (W) hỗ trợ Teemo chạy trốn những pha “hỏi thăm” của người đi rừng đối phương. Với Phi Tiêu Mù (Q) hãy nâng 1 điểm trước lv6 và nâng tối đa sau cùng và Bẫy Độc Noxus (R) nâng đúng cấp độ.

Trang bị

  • cuong-dao-guinsoo-TBLMHT[1]bua-bang[1]mong-vuot-sterak[1]dao-dien-statikk[1]: Đây chính là những trang bị để tấn công mà Teemo cần có. Bạn cũng có thể thay thế trang bị Gươm Của Vua Vô Danh với Cuồng Đao Guinsoo nếu như đối phương là kẻ có khả năng tiếp cận tốt như là Jax hay Riven. Còn khi đối đầu với các tướng đỡ đòn, Guinsoo có lẽ sẽ tốt hơn. Còn lại Búa Băng, Móng Vuốt Sterak hỗ trợ Teemo thả diều rất tốt và tăng thêm sức chống chịu đáng kể. Trang bị Dao Điện Statikk giúp khả năng đẩy đường được tốt hơn.
  • khien-bang[1]giap-tam-linh[1]giap-mau[1]day-chuyen-chu-thap[1]: Bộ trang bị phòng thủ Teemo có thể lên, nhưng phụ thuộc việc team đối phương có vị tướng nào.

Tại sao là Teemo đấu sĩ?

Sự khó chịu khi có tầm đánh dài

Có được mấy vị tướng tay dài là đấu sĩ đường trên ngoài Gnar? Đây chính là lợi thế Teemo đấu sĩ: rỉa máu với tay dài. Với bảng ngọc và bảng bổ trợ đấu sĩ, nên Teemo chống chịu khá tốt khi đối đầu các vị tướng khác. Tuy nhiên sát thương Teemo không hề yếu chút nào khi nâng tối đa Bắn Độc (E).

Truy đuổi và chạy trốn

Với Chạy Lẹ (W) Teemo có thể dễ dàng truy đuổi được đối phương nhờ làm chậm từ Búa Băng. Nếu như đối phương quay lại tấn công, Teemo dễ dàng rút lui bằng cú ấn nút.

birthday-teemo-4-600x349[1]

Khả năng đẩy đường mạnh

Lên các trang bị đấu sĩ khiến Teemo không nhiều sức mạnh phép thuật, đồng nghĩa việc nấm Teemo có tác dụng làm chậm. Nhưng bộ trang bị là Cuồng Đao Guinsoo với Dao điện Statikk giúp Teemo đẩy đường cực nhanh mà không lo bị bắt lẻ, bởi vì kiểm soát tầm nhìn chính là “nghề” ruột của Teemo mà.

Khắc chế các xạ thủ

Sau phiên bản 5.22, Quinn loại bỏ đi hiệu ứng gây mù, thì Teemo chính là vị tướng cuối cùng có khả năng gây mù kẻ địch. Trong thời đại xạ thủ “muôn nơi” thế này, việc làm mù 2,5 giây khiến giá trị Teemo tăng vọt hàng đầu.

Điểm yếu “tiềm tàng”

Chỉ số phòng ngự kém

Khi những vị tướng đánh gần luôn gia tăng kháng phép theo cấp độ, Teemo là tướng đánh xa, kháng phép sẽ không tăng nhiều, về giai đoạn cuối trận Teemo dễ gặp rắc rối với những pháp sư.

660681cbb02e9996536c55b8c1cc210f-566x400[1]

Không được để “thọt”

Với vai trò một vị tướng tấn công ở tầm xa, lại cầm thiêu đốt, Teemo KHÔNG ĐƯỢC PHÉP ĐI THUA ĐƯỜNG. Chỉ cần sai sót nhỏ, Teemo dễ bị rơi lại phía sau, tất cả mọi điểm mạnh như là sát thương, chống chịu, đẩy đường mạnh hoàn toàn biến mất.