[Twisted Fate AP MID] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Twisted Fate pháp sư mùa 5

Ngày 13/07/2015

TWISTED FATE – THẦN BÀI: Cùng GAmelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị Thần Bài này qua bài viết cách chơi Twisted Fate pháp sư mùa 5 và cách lên đồ Twisted Fate AP MID Season 5 ngay dưới đây! NHỮNG KỸ NĂNG CỦA TWISTED FATE : HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ…

TWISTED FATE – THẦN BÀI:

Cùng GAmelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị Thần Bài này qua bài viết cách chơi Twisted Fate pháp sư mùa 5 và cách lên đồ Twisted Fate AP MID Season 5 ngay dưới đây!

Hướng dẫn cách chơi Twisted Fate vị trí pháp sư đường giữa mùa 5
Hướng dẫn cách chơi Twisted Fate vị trí pháp sư đường giữa mùa 5

NHỮNG KỸ NĂNG CỦA TWISTED FATE :

nhung-ky-nang-cua-twisted-fate

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ TWISTED FATE PHÁP SƯ ĐƯỜNG GIỮA:

Ngọc Bổ Trợ Twisted Fate:

ngoc-vang-mau-theo-cap[1](9) Máu theo cấp dành cho Twisted Fate về sau trận nhiều hơn.
ngoc-xanh-suc-manh-phep-thuat-theo-cap[1](9) Sức mạnh phép thuật theo cấp cho TF về sau mạnh hơn.
ngoc-do-xuyen-giap-xuyen-khang-phep[1](9) Xuyên giáp và xuyên kháng phép vì TF có khả năng gây 2 loại sát thương tốt.
ngoc-tim-toc-do-di-chuyen(3) Tốc độ di chuyển là vô cùng quan trọng với vị Thần Bài này.

Bảng Bổ Trợ Twisted Fate:

21 – 0 – 9: Bảng bổ trợ có lẽ sẽ phù hợp với TF nhất.

Bảng bổ trợ cho Twisted Fate AP MID Season 5
Bảng bổ trợ cho Twisted Fate AP MID Season 5

Cách tăng kỹ năng Twisted Fate:

Phi Bài (Q) nâng tối đa đầu tiên vì là kỹ năng gây sát thương chính của TF.

Chọn Bài (W) là kỹ năng đa dụng nhất cần nâng tiếp theo.

Tráo Bài (E) nên nâng tối đa sau cùng.

Định Mệnh (R) hãy lấy đúng cấp độ.

Cách tăng kỹ năng cho Twisted Fate pháp sư mùa 5
Cách tăng kỹ năng cho Twisted Fate pháp sư mùa 5

Phép Bổ Trợ Twisted Fate:

tang-toc[1] hoac thieu-dot-phep-bo-tro-lol toc-bien[1]

Tốc Biến là phép bổ trợ cố định dành cho Twisted Fate còn lại hãy chọn Thiêu Đốt nếu muốn chơi khô máu còn Tăng Tốc để tăng khả năng cò quay thả diều tốt.

Cách lên đồ Twisted Fate:

Cách lên trang bị khởi đầu dành cho Twisted Fate:

nhan-doran-TBLMHT[1] binh-mau[1] mat-vat-to[1]
Nhẫn Doran, Bình Máu, Mắt Vật Tổ: Đây là cách khởi đầu của hầu hết mọi pháp sư. Nhưng nhiều bạn nghĩ lên giày tốt hơn nhưng với cách lấy bảng ngọc và bảng bổ trợ trên thì tốc độ của TF đã nhỉnh hơn đối thủ rồi.

Cách lên trang bị trấn phái dành cho Twisted Fate:

Sau đây là những trang bị cần có cho Twisted Fate:

song-kiem-tai-uong[1]
Song Kiếm Tai Ương: Với những tướng pháp sư có đòn đánh thường hiệu quả thì trang bị này rất tốt.

dong-ho-cat[1]
Đồng Hồ Cát: Khả năng có động không cao và khá mỏng manh nên với trang bị này sẽ giúp TF sống sót trong giao tranh lâu hơn.

Cách lên giày cho Twisted Fate:

giay-phap-su-TBLMHT
Giày Pháp Sư: Loại giày không thể thiếu cho các pháp sư và Twisted Fate cũng vậy.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Twisted Fate:

Sau đây là những hướng lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Twisted Fate:

giay-phap-su-TBLMHTsong-kiem-tai-uong[1]dong-ho-cat[1]quy-coc-athena-TBLMHTmu-phu-thuy-baradon-TBLMHTtruong-hu-vo-TBLMHT
Bộ trang bị phổ thông cho Twisted Fate.

giay-phap-su-TBLMHTsong-kiem-tai-uong[1]dong-ho-cat[1]ludens-echo[1]mu-phu-thuy-baradon-TBLMHTtruong-hu-vo-TBLMHT
Bộ trang bị gây sát thương diện rộng, thêm một lượng giáp để đối đầu với các tướng sát thương vật lý.

gay-dau-lau[1] Gậy Đầu Lâu: Gia tăng khả năng gây sát thương diện rộng và giảm đi lượng sát thương phép nhận vào.

truong-pha-le-rylai-TBLMHT[1] Trượng Pha Lê Rylai: Máu, sức mạnh phép thuật lớn cùng với khả năng làm chậm rất tốt để TF cò quay đối thủ.

song-sinh-ma-quai-TBLMHT[1] Song Sinh Ma Quái: Khả năng làm chậm để có thể có cú làm choáng từ bài vàng sẽ rất hiệu quả.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI TWISTED FATE HIỆU QUẢ:

Đồng đội và kẻ thùTwisted Fate:

Đồng đội của Twisted Fate:

Với chiêu cuối, Twisted Fate có khả năng bắt lẽ và sẽ thích hợp những vị tướng chiêu cuối có diện rộng trên bản đồ như là: Shen, Nocturne, Pantheon, Jinx, Soraka, Elise,…

shen[1]nocturne[1]pantheon[1]

jinx[1]soraka[1]karthus[1]

Kẻ thù của Twisted Fate:

Với khả năng cơ động không cao, Twisted Fate sẽ gặp khó khăn với những vị tướng sau: Yasuo, Ziggs, Zed, Ahri, Syndra, Fizz,…

yasuo[1]ziggs[1]zed[1]

fizz[1]Mod Skin Morrigan Aensland Leblancahri[1]

Cách chơi Twisted Fate thế nào hiệu quả nhất?

Cách chơi Twisted Fate đầu trận: 

– Twisted Fate đẩy lính khá tốt với combo: Bài Đỏ giữa đám quái -> Phi Bài (Q).

– Chọn Bài Xanh lên cáu máu đối thủ vừa hồi lại năng lượng cho bản thân.

Bài Vàng -> Phi Bài (Q) những tình huống rừng đi gank phối hợp đem lại lợi thế hoặc chọn Bài Vàng khi bị rừng đối phương gank.

– Tráo Bài (E) giúp TF có sát thương tốt nên đừng quên lên cáu máu với: Bài Vàng -> Tráo Bài (E) -> Phi Bài (Q).

Cách chơi Twisted Fate giữa trận:

– Đẩy đường cao ( hãy cắm mắt để có đầy đủ tầm nhìn ) và thường xuyên quan sát các đường khác.

– Với chiêu cuối Định Mệnh (R) Twisted Fate có khả năng bắt lẻ và gank cực tốt, bạn hãy chọn Bài Vàng trước để khả năng làm choáng cao hơn.

– Cũng có thể gây đột biến với: Tốc Biến -> Bài Vàng.

Cách chơi Twisted Fate cuối trận:

Định Mệnh (R) còn có tác dụng để kiểm tra đối thủ rất tốt.

– Nên Phi Bài (Q) để lấy lợi thế trước giao tranh.

– Việc chọn vị trí là vô cùng quan trọng, bạn nên đứng sau đội hình để có thể gây ra lượng sát thương tốt nhất.

Video tổng quan về hướng dẫn cách chơi Twisted Fate AP MID Season 5: