[Veigar AP MID] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Veigar pháp sư mùa 5

Ngày 16/07/2015

VEIGAR – BẬC THẦY TIỂU QUỶ: Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Bậc Thầy Tiểu Quỷ qua bài viết cách chơi Veigar pháp sư mùa 5 và cách lên đồ Veigar AP MID Season 5 ngay dưới đây! NHỮNG KỸ NĂNG CỦA VEIGAR: HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ VEIGAR…

VEIGAR – BẬC THẦY TIỂU QUỶ:

Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Bậc Thầy Tiểu Quỷ qua bài viết cách chơi Veigar pháp sư mùa 5 và cách lên đồ Veigar AP MID Season 5 ngay dưới đây!

Hướng dẫn cách chơi Veigar vị trí pháp sư mùa 5
Hướng dẫn cách chơi Veigar vị trí pháp sư mùa 5

NHỮNG KỸ NĂNG CỦA VEIGAR:

nhung-ky-nang-cua-veigar

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ VEIGAR PHÁP SƯ ĐƯỜNG GIỮA:

Ngọc Bổ Trợ Veigar:

ngoc-vang-giap[1](9) Giáp dành cho Veigar thêm chút chống chịu.
ngoc-xanh-khang-phep[1](9) Kháng phép dành cho Veigar giảm đi lượng sát thương phép nhận vào.
ngoc-do-xuyen-khang-phep[1](9) Xuyên kháng phép giúp Veigar gây nhiều sát thương hơn.
ngoc-tim-suc-manh-phep-thuat[1](3) Sức mạnh phép thuật cho Veigar gây sát thương tốt hơn.

Bảng Bổ Trợ Veigar:

21 – 9 – 0: Bảng bổ trợ dành cho Veigar với khả năng gây sát thương tốt và chút chống chịu.

Bảng bổ trợ cho Veigar AP MID Season 5
Bảng bổ trợ cho Veigar AP MID Season 5

Cách tăng kỹ năng Veigar:

Điềm Gở (Q) cần nâng tối đa đầu tiên vì là kỹ năng gây sát thương chính và để tích lũy sức mạnh.

Thiên Thạch Đen (W) nâng tiếp theo giúp gây thêm sát thương.

Bẻ Cong Không Gian (E) chỉ lấy 1 điểm trước cấp 6 để có khả năng khống chế.

Vụ Nổ Vũ Trụ (R) hãy lấy đúng cấp độ.

Cách tăng kỹ năng cho Veigar vị trí pháp sư đường giữa mùa 5
Cách tăng kỹ năng cho Veigar vị trí pháp sư đường giữa mùa 5

Phép Bổ Trợ Veigar:

thieu-dot-phep-bo-tro-lol toc-bien[1]
Thiêu Đốt, Tốc Biến: Cho Veigar khả năng dồn sát thương tốt.

Cách lên đồ Veigar:

Cách lên trang bị khởi đầu dành cho Veigar:

nhan-doran-TBLMHT[1] binh-mau[1] mat-vat-to[1]
Nhẫn Doran, Bình Máu, Mắt Vật Tổ: Khởi đầu của hầu hết các pháp sư.

Cách lên trang bị trấn phái dành cho Veigar:

Những trang bị cần có cho Veigar:

quy-thu-morello[1]
Quỷ Thư Morello: Với Điềm Gở (Q) có khả năng tích lũy sức mạnh nên cần khả năng hồi năng lượng cùng với khả năng hồi chiêu cho Veigar.

dong-ho-cat-zhonya-TBLMHT
Đồng Hồ Cát Zhonya: Veigar tuy rất mạnh nhưng lại không có khả năng thoát thân nên với trang bị này sẽ bù đắp được phần nào.

mu-phu-thuy-baradon-TBLMHT
Mũ Phù Thuỷ Rabbadon: Sức mạnh phép thuật thật nhiều là điểm mạnh của Veigar.

Cách lên giày cho Veigar:

giay-phap-su-TBLMHT
Giày Pháp Sư: Với khả năng xuyên kháng phép rất phù hợp với các pháp sư như Veigar.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Veigar:

Sau đây là hướng lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Veigar:

giay-phap-su-TBLMHTquy-thu-morello[1]dong-ho-cat-zhonya-TBLMHTmu-phu-thuy-baradon-TBLMHTtruong-pha-le-rylai-TBLMHT[1]truong-hu-vo-TBLMHT
Bộ trang bị cho Veigar phổ thông nhất.

giay-phap-su-TBLMHTquy-coc-athena-TBLMHTdong-ho-cat-zhonya-TBLMHTmu-phu-thuy-baradon-TBLMHTludens-echo[1]truong-hu-vo-TBLMHT
Bộ trang bị cho Veigar khả năng gây sát thương lan.

gay-dau-lau[1] Gậy Đầu Lâu: Tăng thêm sức mạnh phép thuật, kháng phép và giúp Veigar gây sát thương phép AOE tốt hơn.

day-chuyen-chu-thap[1] Dây Chuyền Chữ Thập: Khả năng phòng phủ cũng vô cùng cần thiết đối với Veigar nhất là những vị tướng dồn sát thương phép.

quyen-truong-dai-thien-su[1] Quyền Trường Đại Thiên Sứ: Có thể thay thế cho Quỷ Thư Morello hay Cốc Quỷ Athena với khả năng hồi phục tốt và tạo lớp giáp khiên ảo cần.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VEIGAR HIỆU QUẢ:

Đồng đội và kẻ thù Veigar:

Đồng đội của Veigar:

Veigar có khả năng dồn sát thương rất tốt, với Bẻ Cong Không Gian (E) sẽ phối hợp tốt với những tướng mở giao tranh tốt như: Lee Sin, Amumu, Alistar, Maokai, Malphite, Nocturne…

leesin[1]cach-choi-amumualistar[1]

maokai[1]malphitenocturne[1]

Kẻ thù của Veigar:

Theo mình những vị tướng sau là những vị tướng có khả năng khắc chế Veigar nếu chơi tốt: Kayle, Fizz, Talon, Yasuo, Zed, Leona…

kayle[1]fizz[1]zed[1]

yasuo[1]talon[1]Leona

Cách chơi Veigar thế nào hiệu quả nhất?

Cách chơi Veigar đầu trận:

– Cố gắng để Điềm Gở (Q) last hit quái để tích lũy sức mạnh.

– Dùng Thiên Thạch Đen (W) những lúc đối thủ last hit creep để gây cản trở hoặc để xóa sổ lính rất nhanh.

Bẻ Cong Không Gian (E) với cơ chế làm choáng ngoài vòng nên cố gắng căn cho hợp lí.

Cách chơi Veigar giữa trận:

– Sử dụng combo: Bẻ Cong Không Gian (E) làm choáng -> Thiên Thạch Đen (W) ngay dưới chân địch -> Điềm Gở (Q) -> Vụ Nổ Vũ Trụ (R),… dồn sát thương rất tốt.

– Với vị tướng Veigar này farm là một điều vô cùng quan trọng.

– Có thể đảo gank khi có Vụ Nổ Vũ Trụ (R) còn không hãy tiếp tục farm Q.

Cách chơi Veigar cuối trận:

– Hãy cẩn thận chọn vị trí, lựa thời điểm thích hợp dồn sát thương vào những mục tiêu quan trọng bên phía đối thủ.

Video tổng quan về hướng dẫn cách chơi Veigar pháp sư đường giữa mùa 5: