[Vel’Koz AP MID] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Vel’koz pháp sư mùa 5

Ngày 16/07/2015

VEL’KOZ – CON MẮT HƯ KHÔNG: Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Con Mắt Hư Không qua bài viết cách chơi Vel’koz pháp sư mùa 5 và cách lên đồ Vel’koz AP MID Season 5 ngay dưới đây! NHỮNG KĨ NĂNG CỦA VEL’KOZ: HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ VEL’KOZ…

VEL’KOZ – CON MẮT HƯ KHÔNG:

Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Con Mắt Hư Không qua bài viết cách chơi Vel’koz pháp sư mùa 5 và cách lên đồ Vel’koz AP MID Season 5 ngay dưới đây!

Hướng dẫn cách chơi Vel'koz vị trí pháp sư đường giữa mùa 5
Hướng dẫn cách chơi Vel’koz vị trí pháp sư đường giữa mùa 5

NHỮNG KĨ NĂNG CỦA VEL’KOZ:

nhung-ky-nang-cua-vek'koz

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ VEL’KOZ PHÁP SƯ ĐƯỜNG GIỮA:

Ngọc bổ trợ Vel’koz:

ngoc-vang-giap[1](9) Giáp cho Vel’koz thêm chút cứng cáp.
ngoc-xanh-khang-phep[1](9) Kháng phép dành cho Vel’koz giảm đi lượng sát thương phép nhận vào.
ngoc-do-xuyen-khang-phep[1](9) Xuyên kháng phép để Vel’koz gây sát thương phép tốt hơn.
ngoc-tim-suc-manh-phep-thuat[1](3) Sức mạnh phép thuật bổ sung thêm cho Vel’Koz.

Bảng bổ trợ Vel’koz:

21 – 0  – 9: Bảng bổ trợ cho Vel’koz gây sát thương tốt và thêm chút khả năng đa dụng.

Bảng bổ trợ cho Vel'koz AP MID Season 5
Bảng bổ trợ cho Vel’koz AP MID Season 5

Cách tăng kĩ năng Vel’koz:

Vết Rách Hư Không (W) nâng tối đa đầu tiên vì là kỹ năng gây sát thương chính.

Phân Hạch Plasma (Q) thêm khả năng gây sát thương.

Phá Vỡ Kết Cấu (E) lấy 1 điểm trước lv6 để có khả năng khống chế.

Tia Phân Huỷ Sự Sống (R) hãy lấy đúng cấp độ.

Cách tăng kỹ năng cho Vel'koz pháp sư mùa 5
Cách tăng kỹ năng cho Vel’koz pháp sư mùa 5

Phép bổ trợ Vel’koz:

hoi-mau[1] toc-bien[1]
Hồi Máu, Tốc Biến: Với khả năng gây sát thương từ xa nên đây là phép bổ trợ phù hợp nhất.

Cách lên đồ Vel’koz:

Cách lên trang bị khởi đầu dành cho Vel’koz:

nhan-doran-TBLMHT[1] binh-mau[1] mat-vat-to[1]
Nhẫn Doran, Bình Máu, Mắt Vật Tổ: Khởi đầu của Vel’koz và hầu hết các pháp sư.

Cách lên trang bị trấn phái dành cho Vel’koz:

Sau đây là các trang bị cần có cho Vel’koz:

quy-thu-morello[1]
Sách Quỷ Morello:
 Sức mạnh phép thuật, khả năng hồi chiêu và hồi năng lượng giúp cho Vel’koz thoải mái sử dụng kỹ năng.

dong-ho-cat-zhonya-TBLMHT
Đồng hồ cát Zonya:
 Vel’koz khá yếu ớt khi bị áp sát nên cần chút khả năng chống chịu.

Cách lên giày cho Vel’koz:

giay-phap-su-TBLMHT
Giày Pháp sư: Giày dành cho Vel’koz khả năng xuyên kháng phép gây sát thương tốt hơn.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Vel’koz:

Sau đây là hướng lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Vel’Koz:

giay-phap-su-TBLMHTquy-thu-morello[1]dong-ho-cat-zhonya-TBLMHTmat-na-doa-day-TBLMHTmu-phu-thuy-baradon-TBLMHTtruong-hu-vo-TBLMHT
Bộ trang bị dành cho Vel’koz phổ thông nhất.

truong-pha-le-rylai-TBLMHT[1] Trương Pha Lê Rylai: Thêm lượng sức mạnh phép thuật và máu dành cho Vel’koz và khả năng làm chậm tốt.

ludens-echo[1] Vọng Âm Luden: Lượng sức mạnh phép thuật lớn và tốc độ di chuyển cao là cần thiết với Vel’koz, đặc biệt khả năng gây sát thương diện rộng tốt.

song-sinh-ma-quai-TBLMHT[1] Song Sinh Ma Quái: Thêm khả năng làm chậm giúp Vel’koz truy đuổi con mồi tốt hơn.

gay-dau-lau[1] Gậy Đầu Lâu: Lượng sát thương phép tốt và khả năng chống chịu sát thương phép hiệu quả.

day-chuyen-chu-thap[1] Dây Chuyền Chữ Thập: Tăng cho Vel’koz lượng máu và kháng phép để thêm khả năng chống chịu, đặc biệt tránh hiệu ứng nguy hiểm bên phía địch rất tốt.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VEL’KOZ HIỆU QUẢ:

Đồng đội và kẻ thù Vel’koz :

Đồng đội của Vel’koz:

cach-choi-amumuyasuo[1]Leona

JarvanIV[1]galio[1]malphite

Kẻ thù của Vel’koz:

yasuo[1]Mod Skin Morrigan Aensland Leblancfizz[1]

talon[1]zed[1]khazix[1]

Hướng dẫn cách chơi Vel’koz hiệu quả:

– Có thể dùng Vết Rách Hư Không (W) farm lính nhanh hơn.

– Sử dụng Hạch Plasma (Q) tầm tri triển khá xa nên có thể cáu máu đối thủ nhưng bạn cần căn chỉnh cho thật hợp lí với việt tái kích hoạt kỹ năng này một lần nữa.

– Combo của Vel’koz thường sẽ là: Phân Hạch Plasma (Q) hoặc Phá Vỡ Kết Cấu (E) -> Vết Rách Hư Không (W) 2 lần.

– Có thể để dành Phá Vỡ Kết Cấu (E) để phòng thủ khi đối đầu những tướng lao vào.

– Tia phân rã sự sống (R) trong giao tranh rất quan trọng nên hãy chọn vị trí thật hợp lí để sử dụng trọn vẹn kỹ năng này.

– Hãy mở đầu giao tranh với các tình huống cáu máu từ xa với Phân Hạch Plasma (Q) Vết Rách Hư Không (W) sau đó hãy đứng sau xả chiêu thôi.

Video tổng quan về hướng dẫn cách chơi Vel’koz AP MID Season 5: