[Viktor AP MID] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Viktor pháp sư mùa 5

Ngày 17/07/2015

VIKTOR – SỨ GIẢ MÁY MÓC: Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Sứ Giả Máy Móc qua bài viết cách chơi Viktor pháp sư mùa 5 và cách lên đồ Viktor AP MID Season 5 ngay dưới đây! NHỮNG KỸ NĂNG CỦA VIKTOR: HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ VIKTOR…

VIKTOR – SỨ GIẢ MÁY MÓC:

Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Sứ Giả Máy Móc qua bài viết cách chơi Viktor pháp sư mùa 5 và cách lên đồ Viktor AP MID Season 5 ngay dưới đây!

Hướng dẫn cách chơi Viktor vị trí pháp sư đường giữa mùa 5
Hướng dẫn cách chơi Viktor vị trí pháp sư đường giữa mùa 5

NHỮNG KỸ NĂNG CỦA VIKTOR:

nhung-ky-nang-cua-viktor

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ VIKTOR PHÁP SƯ ĐƯỜNG GIỮA:

Ngọc Bổ Trợ Viktor:

ngoc-vang-giap[1](9) Ngọc giáp phổ thông và thích hợp khi đối đầu với các sát thủ vật lý.
ngoc-xanh-suc-manh-phep-thuat-theo-cap[1](9) Tăng tiến sức mạnh về sau trận đấu cho Viktor.
ngoc-do-xuyen-khang-phep[1](1) Gia tăng khả năng gây sát thương phép thuật cho Viktor.
ngoc-tim-suc-manh-phep-thuat[1](3) Ngọc tím sức mạnh phép thuật phổ thông cho các pháp sư.

Bảng Bổ Trợ Viktor:

21 – 0 – 9: Bảng bổ trợ cho Viktor gây sát thương tốt hơn.

Bảng bổ trợ cho Viktor AP MID Season 5
Bảng bổ trợ cho Viktor AP MID Season 5

Cách tăng kỹ năng Viktor:

Tia Chết Chóc (E) cần nâng tối đa đầu tiên với khả năng gây sát thương tốt và diện rộng.

Chuyển Hoá Năng Lượng (Q) thêm khả năng để gây sát thương.

Trường Trọng Lực (W) lấy 1điểm trước cấp độ 6 thêm khả năng khống chế.

Bão Điện Từ (R) hãy lấy đúng cấp độ.

Cách tăng kỹ năng cho Viktor pháp sư đường giữa mùa 5
Cách tăng kỹ năng cho Viktor pháp sư đường giữa mùa 5

Phép Bổ Trợ Viktor:

thieu-dot-phep-bo-tro-lol toc-bien[1]
Thiêu Đốt, Tốc Biến: Tăng thêm khả năng nguy hiểm khi dồn sát thương.

Cách lên đồ Viktor:

Cách lên trang bị khởi đầu dành cho Viktor:

nhan-doran-TBLMHT[1] binh-mau[1] mat-vat-to[1]
Nhẫn Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: Bộ trang bị khởi đầu quen thuộc dành cho các pháp sư.

Cách lên trang bị trấn phái dành cho Viktor:

quy-coc-athena-TBLMHT
Cốc Quỷ Athena: Với các kỹ năng có thời gian hồi nhanh nên khả năng hồi năng lượng là rất cần dành cho Viktor có khả năng sử dụng kỹ năng nhiều hơn.

Perfect_Hex_Core_item[1]
Lõi Công Nghệ: Cần nâng lên cấp 3 cho trang bị này.

Cách lên giày cho Viktor:

giay-phap-su-TBLMHT
Giày Pháp Sư: Dành cho Viktor và hầu hết các pháp sư khác để gây sát thương tốt hơn.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Viktor:

Sau đây là hướng lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Viktor:

giay-phap-su-TBLMHTPerfect_Hex_Core_item[1]quy-coc-athena-TBLMHTsong-kiem-tai-uong[1]mu-phu-thuy-baradon-TBLMHTtruong-hu-vo-TBLMHT
Bộ trang bị dành cho Viktor phổ thông gây sát thương tốt hơn.

dong-ho-cat-zhonya-TBLMHT Đồng Hồ Cát: Viktor rất yếu thế khi bị áp sát nên trang bị này cho hắn thêm chút chống chịu ở trong giao tranh.

quy-thu-morello[1] Quỷ Thư Morello: Có thể thay thế như là Cốc Quỷ Athena.

gay-dau-lau[1] Gậy Đầu Lâu: Khả năng gây sát thương tốt hơn cùng với khả năng đối đầu tốt với các pháp sư.

truong-pha-le-rylai-TBLMHT[1] Trượng Pha Lê Rylai: Máu, sức mạnh phép thuật và đặt biệt khả năng làm chậm rất tốt.

ludens-echo[1] Vọng Âm Luden: Sức mạnh phép thuật lớn cùng với tốc độ di chuyển, với nội tại trang bị giúp gấy sát thương lan tốt hơn.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VIKTOR HIỆU QUẢ:

Đồng đội và kẻ thù Viktor:

Đồng đội của Viktor:

JarvanIV[1]cach-choi-amumuLeona

sonaalistar[1]janna[1]

Kẻ thù của Viktor:

syndra[1]Mod Skin Morrigan Aensland Leblancfizz[1]

talon[1]zed[1]ahri[1]

Cách chơi Viktor thế nào hiệu quả nhất?

Cách chơi Viktor đầu trận:

Chuyển Hoá Năng Lượng (Q) và đánh thường để có khả năng trao đối chiêu thức lợi thế. Có thể dùng kỹ năng này làm bàn đà lấy tốc độ lên cáu máu.

Tia Chết Chóc (E) để dọn quái cực nhanh.

– Combo của Viktor: Chuyển Hoá Năng Lượng (Q) -> Đánh thường -> Trường Trọng Lực (W) -> Tia Chết Chóc (E) ->,…

Cách chơi Viktor giữa trận:

– Viktor với khả năng đẩy lính cực nhanh, bạn có thể vào bãi quái rừng tăng thêm chỉ số lính hoặc đi gank nếu cảm thấy cần thiết.

– Hãy cố gắng Trường Trọng Lực (W) trúng nhiều mục tiêu để Bão Điện Từ (R) có thể phát huy được tối đa sức mạnh.

Chuyển Hoá Năng Lượng (Q) cho Viktor tốc độ di chuyển để di chuyển linh hoạt trong giao tranh.

Cách chơi Viktor cuối trận:

– Đợi giao tranh nổ ra, Trường Trọng Lực (W) những vị trí quan trọng phía đối thủ.

– Di chuyển Bão Điện Từ (R) giúp gây thêm nhiều sát thương nhất có thể.

Video tổng quan hướng dẫn cách chơi Viktor AP MID Season 5: