[Vladimir AP MID] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Vladimir pháp sư mùa 5

Ngày 19/07/2015

VLADIMIR – THẦN CHẾT ĐỎ: Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Thần Chết Đỏ qua bài viết cách chơi Vladimir pháp sư đường giữa mùa 5 và cách lên đồ Vladimir AP MID Season 5 ngay dưới đây! NHỮNG KỸ NĂNG CỦA VLADIMIR: HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN VLADIMIR PHÁP…

VLADIMIR – THẦN CHẾT ĐỎ:

Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Thần Chết Đỏ qua bài viết cách chơi Vladimir pháp sư đường giữa mùa 5 và cách lên đồ Vladimir AP MID Season 5 ngay dưới đây!

Hướng dẫn cách chơi Vladimir vị trí pháp sư đường giữa mùa 5
Hướng dẫn cách chơi Vladimir vị trí pháp sư đường giữa mùa 5

NHỮNG KỸ NĂNG CỦA VLADIMIR:

nhung-ky-nang-cua-vladimir

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN VLADIMIR PHÁP SƯ ĐƯỜNG GIỮA:

Ngọc Bổ Trợ Vladimir:

ngoc-vang-giap[1](9) Giáp dành cho Vladimir thêm cứng cáp.
giam-thoi-gian-hoi-chieu-theo-cap(9) Giảm thời gian hồi chiêu theo cấp cho Vladimir cuối trận sử dụng kỹ năng nhiều hơn.
ngoc-do-xuyen-khang-phep[1](9) Xuyên kháng phép để các kỹ năng của Vladimir thấm hơn.
ngoc-tim-suc-manh-phep-thuat[1](3) Sức mạnh phép thuật cho Vladimir mạnh mẽ hơn.

Bảng Bổ Trợ Vladimir:

21 – 9 – 0: Bảng bổ trợ dành cho Vladimir thiên hướng sát thương phép nhưng có chút chống chịu.

Bảng bổ trợ cho Vladimir AP MID Season 5
Bảng bổ trợ cho Vladimir AP MID Season 5

Cách tăng kỹ năng Vladimir:

Truyền Máu (Q) nâng tối đa đầu tiên vì là kỹ năng gây sát thương chính.

Thủy Triều Máu (E) nâng tiếp theo vì thêm khả năng gây sát thương và đẩy lính tốt.

Hồ Máu (W) lấy 1 điểm trước lv6 để có khả năng thoát thân.

Máu Độc (R) hãy lấy đúng cấp độ.

Cách tăng kỹ năng cho Vladimir pháp sư đường giữa mùa 5
Cách tăng kỹ năng cho Vladimir pháp sư đường giữa mùa 5

Phép Bổ Trợ Vladimir:

thieu-dot-phep-bo-tro-lol toc-bien[1]

Thiêu Đốt, Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ dành cho Vladimir có khả năng dồn sát thương tốt hơn.

Cách lên đồ Vladimir:

Cách lên trang bị khởi đầu dành cho Vladimir:

giay-thuong-TBLMHT binh-mau[1] mat-vat-to[1]
Giày, Bình Máu, Mắt Vật Tổ: Khởi đầu dành cho Vladimir có khả năng cơ động hơn và khả năng hồi phục tốt.

Cách lên trang bị trấn phái dành cho Vladimir:

Sau đây là những trang bị phải có dành cho Vladimir:

di-thu-co[1]
Di Thư Cổ: Khả năng hút máu phép và giảm thời gian hồi chiêu là vô cùng quan trọng đối với một pháp sư như là Vladimir.

dong-ho-cat[1]
Đồng Hồ Cát Zhonya: Tuy với Bể Máu có thể giúp cho Vladimir có khả năng tẩu thoát nhưng mà như vậy vẫn chưa đủ, với trang bị này giúp cho Vladimir có lượng sức mạnh lớn và khả năng phòng thủ không kém.

Cách lên giày cho Vladimir:

giay-phap-su-TBLMHT
Giày Pháp Sư: Trang bị giày phù hợp với hầu hết mọi pháp sư.

giay-khai-sang-ionia[1]
Giày Khai Sáng Ionia: Trang bị giày cho Vladimir khả năng sử dụng kỹ năng nhiều hơn.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Vladimir:

giay-phap-su-TBLMHTdi-thu-co[1]dong-ho-cat[1]giap-tam-linh[1]mu-phu-thuy-baradon-TBLMHTtruong-hu-vo-TBLMHT
Bộ trang bị dành cho Vladimir phổ thông.

truong-pha-le-rylai-TBLMHT[1] Trượng Pha Lê Rylai: Với Vladimir thì hầu như là không có khả năng nào khống chế cả ngoài Bể Máu nên với trang bị này giúp thêm khả năng làm chậm mục tiêu.

gay-dau-lau[1] Gậy Đầu Lâu: Khả năng gây sát thương tốt hơn và thêm chút chống chịu khi đối đầu với các pháp sư.

ludens-echo[1] Vọng Âm Luden: Sức mạnh phép thuật, tốc độ di chuyển là vô cùng cần thiết với Vladimir, ngoài ra còn giúp gây thêm sát thương lan cũng rất tốt.

mat-na-doa-day-TBLMHT Mặt Nạ Đọa Đày: Khả năng gây sát thương theo % máu vô cùng hiệu quả.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VLADIMIR HIỆU QUẢ:

Đồng đội và kẻ thù Vladimir:

Đồng đội của Vladimir:

swain[1]kennen[1]JarvanIV[1]

cach-choi-amumuzed[1]lulu[1]

Kẻ thù của Vladimir:

swain[1]riven[1]fiddlesticks[1]

malzahar[1]Irelia[1]ryze[1]

Cách chơi Vladimir thế nào hiệu quả nhất?

Cách chơi Vladimir đầu trận:

Truyền Máu (Q) cáu máu hoặc ăn lính thế khó, Thủy Triều Máu (E) gần nhiều mục tiêu nhất để gây nhiều sát thương hơn.

 Thủy Triều Máu (E) nên giữ ở mức 4 để thêm khả năng gây sát thương và hút máu tốt hơn.

Hồ Máu (W) nếu đánh an toàn thì nên để dành để né tránh những tình huống nguy hiểm.

Cách chơi Vladimir giữa trận:

– Hãy cố gắng đẩy đường với những kỹ năng của mình vì lúc này Vladimir chưa thực sự mạnh.

– Đẩy lính cao gây áp lực nhưng hãy cắm mắt đề phòng bị gank.

Cách chơi Vladimir cuối trận:

– Luôn giữ mức 4 của Thủy Triều Máu (E) để phòng khi giao tranh xảy ra.

– Hãy dùng Máu Độc (R) lên nhiều đối thủ nhất càng tốt và hãy cố gắng rút máu chúng bằng những kỹ năng còn lại.

Video tổng quan về hướng dẫn cách chơi Vladimir pháp sư đường giữa: