[Xerath AP MID] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Xerath pháp sư mùa 5

Ngày 19/07/2015

XERATH – PHÁP SƯ THĂNG HOA: Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Pháp Sư Thăng Hoa qua bài viết cách chơi Xerath pháp sư đường giữa mùa 5 và cách lên đồ Xerath AP MID Season 5 ngay dưới đây! NHỮNG KỸ NĂNG CỦA XERATH: HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH…

XERATH – PHÁP SƯ THĂNG HOA:

Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Pháp Sư Thăng Hoa qua bài viết cách chơi Xerath pháp sư đường giữa mùa 5 và cách lên đồ Xerath AP MID Season 5 ngay dưới đây!

Hướng dẫn cách chơi Xerath vị trí pháp sư đường giữa mùa 5
Hướng dẫn cách chơi Xerath vị trí pháp sư đường giữa mùa 5

NHỮNG KỸ NĂNG CỦA XERATH:

nhung-ky-nang-cua-xerath

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ XERATH PHÁP SƯ ĐƯỜNG GIỮA:

Ngọc Bổ Trợ Xerath:

hoi-nang-luong(9) Hồi năng lượng giúp Xerath sử dụng kỹ năng nhiều hơn.
ngoc-xanh-suc-manh-phep-thuat[1](9) Sức mạnh phép thuật thêm khả năng gây sát thương của Xerath.
ngoc-do-xuyen-khang-phep[1](9) Xuyên kháng phép giúp các kỹ năng của Xerath thêm thấm hơn.
ngoc-tim-suc-manh-phep-thuat[1](3) Sức mạnh phép thuật thì không bao giờ là thừa với một pháp sư.

Bảng bổ trợ Xerath:

21 – 9 – 0: Bảng bổ trợ cho Xerath thiên hướng sát thương cùng một chút chống chịu.

Bảng bổ trợ cho Xerath pháp sư đường giữa mùa 5
Bảng bổ trợ cho Xerath pháp sư đường giữa mùa 5

Cách tăng kĩ năng Xerath:

Xung Kích Năng lượng (Q) nâng tối đa đầu tiên vì là kỹ năng gây sát thương chính.

Vụ Nổ Năng Lượng (W) nâng tiếp theo gia tăng thêm lượng sát thương gây ra và khả năng làm chậm.

Điện Tích Cầu (E) lấy 1 điểm trước lv6 để thêm kỹ năng làm choáng.

Nghi Thức Ma Pháp (R) hãy lấy đúng cấp độ.

Cách tăng kỹ năng cho Xerath AP MID Season 5
Cách tăng kỹ năng cho Xerath AP MID Season 5

Phép bổ trợ Xerath:

hoi-mau[1] toc-bien[1]

Hồi Máu, Tốc Biến là bộ phép bổ trợ phù hợp với Xerath với lối chơi an toàn.

Cách lên đồ Xerath:

Cách lên trang bị khởi đầu dành cho Xerath:

nhan-doran-TBLMHT[1] binh-mau[1] mat-vat-to[1]
Nhẫn Doran, Bình Máu, Mắt Vật Tổ:
 Cách khởi đầu dành cho Xerath và hầu hết các pháp sư.

Cách lên trang bị trấn phái dành cho Xerath:

Sau đây là các trang bị cần có cho Xerath:

quy-coc-athena-TBLMHT
Cốc Qủy Athene:
 Với các chiêu thức có thời gian hồi chiêu nhanh thì khả năng hồi phục năng lượng là vô cùng cần thiết để Xerath thoải mái spam kỹ năng.

dong-ho-cat[1]
Đồng Hồ Cát:
 Với các kỹ năng đều gây sát thương nhưng Xerath lại khá yếu đuối khi bị áp sát nên với trang bị này cho một chút chống chịu và tránh dồn sát thương.

Cách lên giày cho Xerath:

giay-phap-su-TBLMHT
Giày Pháp Sư:
Với một pháp sư thì khả năng xuyên kháng phép thì vô cùng cần thiết.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Xerath:

Sau đây là hướng lên bộ trang bị hoàn chỉnh cho Xerath:

giay-phap-su-TBLMHTquy-coc-athena-TBLMHTdong-ho-cat[1]mu-phu-thuy-baradon-TBLMHTmat-na-doa-day-TBLMHTtruong-hu-vo-TBLMHT
Bộ trang bị cho Xerath pháp sư phổ thông.

truong-pha-le-rylai-TBLMHT[1] Trượng Pha Lê Rylai: Ngoài lượng sức mạnh phép thuật, máu từ trang bị cộng thêm ra thì có khả năng làm chậm vô cùng tốt.

quy-thu-morello[1] Quỷ Thư Morello: Có thể thay thế cho Cốc Quỷ Athena tùy theo cách bạn chọn.

ludens-echo[1] Vọng Âm Luden: Lượng sát thương cộng thêm lớn với tốc độ di chuyển cũng rất hiệu quả với Xerath. Đặt biệt có thêm khả năng gây sát thương lan.

day-chuyen-chu-thap[1] Dây Chuyền Chữ Thập: Thêm cho Xerath chút chống chịu và tránh những trường hợp bị dồn sát thương.

song-sinh-ma-quai-TBLMHT[1] Song Sinh Ma Quái: Ngoài những chỉ số từ trang bị thì có thêm khả năng làm chậm vô cùng tốt để kể hợp các chiêu thức hiệu quả hơn.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI XERATH PHÁP SƯ ĐƯỜNG GIỮA HIỆU QUẢ:

Đồng đội và Kẻ thù Xerath:

Đồng đội của Xerath:

Thích hợp với đội hình đẩy đường nhanh hoặc cáu máu từ xa.

leesin[1]JarvanIV[1]cach-choi-amumu

Varus-LMHT-120-120[1]bang bo tro caitlyn cach tang diem bo tro cho caitlynSivir[1]

Kẻ thù của Xerath:

Những sát thủ thiên hướng lao vào là kẻ thù không đội trời chung với Xerath.

fizz[1]Mod Skin Morrigan Aensland Leblancyasuo[1]

zed[1]ahri[1]kassadin[1]

Cách chơi Xerarth thế nào hiệu quả nhất?

Cách chơi Xerath đầu trận:

Cáu máu đối thủ với Xung Kích Năng Lượng (Q).

Nội tại Xerath mang lại năng lượng nhiều khi đánh vào tướng.

Combo của Xerath:

– Cách chơi Xerath đi đường: Điện Tích Cầu (E) -> Xung Kích Năng Lượng (Q) -> Vụ Nổ Năng Lượng (W).

– Trong giao tranh: Nghi Thức Ma Pháp (R) có thể sử dụng các trường hợp:

+ Sử dụng để dồn sát thương mục tiêu yếu máu nào đó.

+ Kết liễu mạng của những tướng địch bỏ chạy.

Một trick của Xerath khá hay: Xung kích Năng Lượng (Q) -> Tốc biến -> Thả chuột.

Video tổng quan về hướng dẫn cách chơi Xerath AP MID Season 5: