[Zilean AP SP] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Zilean hỗ trợ mùa 5

Ngày 22/07/2015

ZILEAN – GIÁM HỘ THỜI GIAN: Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Giám Hộ Thời Gian qua bài viết cách chơi Zilean pháp sư hỗ trợ mùa 5 và cách lên đồ Zilean Support Season 5 ngay dưới đây! NHỮNG KỸ NĂNG CỦA ZILEAN: HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ…

ZILEAN – GIÁM HỘ THỜI GIAN:

Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Giám Hộ Thời Gian qua bài viết cách chơi Zilean pháp sư hỗ trợ mùa 5 và cách lên đồ Zilean Support Season 5 ngay dưới đây!

Hướng dẫn cách chơi Zilean vị trí hỗ trợ mùa 5
Hướng dẫn cách chơi Zilean vị trí hỗ trợ mùa 5

NHỮNG KỸ NĂNG CỦA ZILEAN:

nhung-ky-nang-cua-zilean

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ ZILEAN HỖ TRỢ:

Ngọc Bổ Trợ Zilean:

ngoc-vang-giap[1](9) Giáp cho Zilean thêm chút cứng cáp.
ngoc-xanh-khang-phep[1](9) Kháng phép giúp Zilean giảm lượng sát thương phép nhận vào.
ngoc-do-xuyen-khang-phep[1](9) Xuyên kháng phép giúp Zilean gây sát thương phép tốt hơn.
ngoc-tim-suc-manh-phep-thuat[1](3) Sức mạnh phép thuật dành cho Zilean.

Bảng Bổ Trợ Zilean:

9 – 0 – 21: Bảng bổ trợ dành cho hầu hết các pháp sư hỗ trợ như Zilean.

Bảng bổ trợ cho Zilean vị trí pháp sư hỗ trợ mùa 5
Bảng bổ trợ cho Zilean vị trí pháp sư hỗ trợ mùa 5

Cách tăng kỹ năng Zilean:

Bom Hẹn Giờ (Q) nâng tối đa đầu tiên vì là kỹ năng gây sát thương chính của Zilean.

Bẻ Cong Thời Gian (E) để thêm hiệu ứng khống chế và tốc độ di chuyển cho đồng minh.

Rút Ngắn Thời Gian (W) lấy 1 điểm trước lv6 để giảm thời gian hồi chiêu.

Đảo Ngược Thời Gian (R) hãy lấy đúng cấp độ.

Cách tăng kỹ năng cho Zilean AP SP Season 5
Cách tăng kỹ năng cho Zilean AP SP Season 5

Phép Bổ Trợ Zilean:

kiet-suc[1] toc-bien[1]
Kiệt Sức, Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ dành cho một vị trí hỗ trợ cơ bản.

Cách lên đồ Zilean:

Cách lên trang bị khởi đầu dành cho Zilean:

Zilean có 2 cách mua trang bị khởi đầu:

luoi-guom-doat-thuat[1] banh-qui[1] mat-vat-to[1]
Lưỡi Gươm Đoạt Thuật, Bánh Quy, Mắt Vật Tổ: Cách khởi đầu này sẽ giúp cho Zilean có thêm được lượng tiền nhỏ từ nội tại trang bị với khả năng cáu của Zilean.

Cách lên trang bị trấn phái dành cho Zilean:

Sau đây là các trang bị cần có cho Zilean:

hong-ngoc-toa-sang-TBLMHT[1]
Hồng Ngọc Tỏa Sáng: Có thể nói đây là trang bị bắt buộc phải có của các vị tướng hỗ trợ.

yeu-sach-cua-bang-hau[1]
Yêu Sách Của Băng Hậu: Trang bị nâng cấp từ Lưỡi Gươm Đoạt Thuật với khả năng làm chậm mục tiêu rất tốt.

Cách lên giày cho Zilean:

giay-khai-sang-ionia[1]
Giày Khai Sáng Ionia: Giúp giảm thời gian hồi chiêu tốt hơn.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Zilean:

Sau đây là hướng lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Zilean:

giay-khai-sang-ionia[1]hong-ngoc-toa-sang-TBLMHT[1]yeu-sach-cua-bang-hau[1]quyen-truong-dai-thien-su[1]day-chuyen-solari-TBLMHT[1]hom-bao-ho-mikael-TBLMHT[1]
Lối mua trang bị dành cho Zilean phổ thông.

Những trang bị có thể cân nhắc để lên cho Zilean:

quy-thu-morello[1] Quỷ Thư Morello: Như đã nói thời gian hồi chiêu là rất quan trọng bới Zilean.

mu-phu-thuy-baradon-TBLMHT Mũ Phù Thủy: Tăng thêm cho Zilean khả năng gây sát thương tốt hơn.

dong-ho-cat[1] Đồng Hồ Cát: Thêm cho Zilean khả năng phòng ngự.

song-sinh-ma-quai-TBLMHT[1] Song Sinh Ma Quái: Khả năng làm chậm để giúp cho những tình huống bắt lẻ tốt.

ludens-echo[1] Vọng Âm Luden: Khả năng gây sát thương diện rộng tốt hơn.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI ZILEAN HIỆU QUẢ:

Đồng đội và kẻ thù Zilean:

Đồng đội của Zilean:

Những vị tướng cận chiến sát thương tốt với khả năng lao vào là đồng đội của Zilean.

AatroxJax-1[1]masteryi[1]

yasuo[1]syndra[1]Hecarim-LMHT-120-120[1]

Kẻ thù của Zilean:

Zilean rất sợ những vị trí có khả năng dồn sát thương nhanh hoặc có khả năng bảo kê tốt.

morgana[1]Karma-LMHT-120-120[1]fizz[1]

soraka[1]kayle[1]kassadin[1]

Cách chơi Zilean thế nào hiệu quả nhất?

Cách chơi Zilean đầu trận:

– Combo của Zilean đầu trận: Bom Hẹn Giờ (Q) -> Rút Ngắn Thời Gian (W) -> Bom Hẹn Giờ (Q) cáu máu đối phương.

Bẻ Cong Thời Gian (E) là cách giúp đồng minh đuổi kết liễu kẻ địch hoặc rút lui khi đang thua thế.

Cách chơi Zilean giữa trận:

– Khi đã có Đảo Ngược Thời Gian (R), cứ chơi khô máu với đối phương.

– Hãy cố gắng đi cắm mắt kiểm soát tầm nhìn.

– Rút Ngắn Thời Gian (W) liên tục để hồi lại Đảo Ngược Thời Gian (R) nhanh nhất.

Cách chơi Zilean cuối trận:

– Hãy vẫn tiếp tục với Combo của Zilean: Bom Hẹn Giờ (Q) -> Rút Ngắn Thời Gian (W) -> Bom Hẹn Giờ (Q).

Bẻ Cong Thời Gian (E) những kẻ địch đang bị dồn sát thương hoặc là đồng minh cần sự cơ động.

– Kiểm soát máu đồng minh để Đảo Ngược Thời Gian (R), đôi khi cũng có thể sử dụng cho chính mình tùy theo tình huống.

Video tổng quan về hướng dẫn cách chơi Zilean Support Season 5: