[Zyra AP SP] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Zyra hỗ trợ mùa 5

Ngày 23/07/2015

ZYRA – GAI NỔI LOẠN: Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Gia Nổi Loạn qua bài viết cách chơi Zyra pháp sư hỗ trợ mùa 5 và cách lên đồ Zyra AP SP Season 5 ngay dưới đây! NHỮNG KỸ NĂNG CỦA ZYRA: HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ ZYRA…

ZYRA – GAI NỔI LOẠN:

Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Gia Nổi Loạn qua bài viết cách chơi Zyra pháp sư hỗ trợ mùa 5 và cách lên đồ Zyra AP SP Season 5 ngay dưới đây!

Hướng dẫn cách chơi Zyra vị trí hỗ trợ mùa 5
Hướng dẫn cách chơi Zyra vị trí hỗ trợ mùa 5

NHỮNG KỸ NĂNG CỦA ZYRA:

nhung-ky-nang-cua-zyra

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ ZYRA VỊ TRÍ HỖ TRỢ:

Ngọc Bổ Trợ Zyra:

ngoc-vang-mau[1](9) Máu dành cho Zyra tự tin hơn đầu trận.
ngoc-xanh-suc-manh-phep-thuat[1](9) Sức mạnh phép thuật dành cho Zyra.
ngoc-do-xuyen-khang-phep[1](1) Xuyên kháng phép giúp Zyra gây sát thương tốt hơn.
ngoc-tim-giap[1](3) Giáp dành cho Zyra thêm cứng cáp.

Bảng Bổ Trợ Zyra:

21 – 0 – 9: Bảng bổ trợ dành cho Zyra thiên hướng hỗ trợ.

Bảng bổ trợ cho Zyra Support Season 5
Bảng bổ trợ cho Zyra Support Season 5

Cách tăng kỹ năng Zyra:

Nở Rộ (Q) nâng tối đa đầu tiên vì là kỹ năng gây sát thương chính của Zyra.

Rễ Cây (E) cần nâng tối đa tiếp theo để có thể gây sát thương thêm và khả năng khống chế.

Xum Xuê (W) để có thể tạo hạt giống để combo.

Dây Gai (R) hãy lấy đúng cấp độ.

Cách tăng kỹ năng cho Zyra hỗ trợ mùa 5
Cách tăng kỹ năng cho Zyra hỗ trợ mùa 5

Phép Bổ Trợ Zyra:

kiet-suc[1] toc-bien[1]
Kiêt Sức
Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ cho Zyra thiên hướng hỗ trợ.

Cách lên đồ Zyra:

Cách lên trang bị khởi đầu của Zyra:

luoi-guom-doat-thuat[1] banh-qui[1] mat-xanh-TBLMHT[1] mat-vat-to[1]
Lưỡi Gươm Đoạt Thuật, Bánh Qui, Mắt Xanh, Mắt Vật Tổ: Khởi đầu dành cho Zyra với khả năng cáu rỉa máu tốt sẽ được cộng thêm lượng vàng nhỏ từ nội tại trang bị.

Cách lên trang bị trấn phái dành cho Zyra:

Sau đây là các trang bị cần có cho Zyra:

hong-ngoc-toa-sang-TBLMHT[1]
Hồng Ngọc Tỏa Sáng: Có thể nói đây là trang bị bắt buộc phải có cho Zyra và các vị tướng hỗ trợ khác.

yeu-sach-cua-bang-hau[1]
Yêu Sách Của Băng Hậu: Trang bị dành cho Zyra nâng cấp từ Lưỡi Gươm Đoạt Thuật với khả năng làm chậm nhiều mục tiêu rất tốt.

Cách lên giày cho Zyra:

giay-phap-su-TBLMHT
Giày Pháp Sư: Giày dành cho Zyra tăng khả năng gây sát thương phép.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Zyra:

Sau đây là hướng lên bộ trang bị hoàn chỉnh cho Zyra:

giay-phap-su-TBLMHThong-ngoc-toa-sang-TBLMHT[1]yeu-sach-cua-bang-hau[1]mat-na-doa-day-TBLMHTdong-ho-cat[1]truong-hu-vo-TBLMHT
Bộ trang bị dành cho Zyra phổ thông nhất.

Những trang bị có thể cân nhắc để lên cho Zyra:

mu-phu-thuy-baradon-TBLMHT Mũ Phù Thủy: Thêm khả năng gây sát thương cho Zyra rất tốt.

song-sinh-ma-quai-TBLMHT[1] Song Sinh Ma Quái: Với khả năng làm chậm với song sinh này rất tốt với những tình huống bắt lẻ.

quyen-truong-dai-thien-su[1] Quyền Trượng Đại Thiên Sứ: Giúp Zyra gây sát thương tốt mà không lo về năng lượng, ngoài ra còn lớp lá chắn những tình huống bị dồn sát thương.

quy-coc-athena-TBLMHT Cốc Quỷ Athena: Với trang bị này giúp Zyra thi triển kỹ năng nhiều hơn để cáu máu đối thủ.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI ZYRA HIỆU QUẢ:

Đồng đội và kẻ thù Zyra:

Đồng đội của Zyra:

Zyra sẽ phối hợp tốt với những vị tướng thiên về giao tranh tổng.

cach-choi-amumuyasuo[1]maokai[1]

malphiteziggs[1]AsheSquare[1]

Kẻ thù của Zyra:

Zyra là một hỗ trợ thiên hướng cáu máu từ xa nên rất sợ những sát thương áp chế dồn sát thương nhanh.

fizz[1]Katarina[1]diana[1]

akali[1]Mod Skin Morrigan Aensland Leblanckassadin[1]

Cách chơi Zyra thế nào hiệu quả nhất?

Cách chơi Zyra giai đoạn đầu trận:

– Với Nở Rộ (Q) có thể lên để cáu máu đối thủ cản trở không cho farm lính.

– Combo Zyra: Xum Xuê (W) -> Nở Rộ (Q) hoặc Rễ Cây (E) là cách gây khó chịu rất tốt.

– Trong tình huống chơi khô máu hãy cố gắng thu hút sát thương cho xạ thủ vì khi chết đi Zyra còn có nội tại để gây thêm sát thương.

Cách chơi Zyra giữa trận:

– Combo lúc này của Zyra: Rễ Cây (E) -> Xum Xuê (W) -> Nở Rộ (Q). Có thể bồi Dây Gai (R) sau khi dùng Rễ Cây (E) với những tình huống tấn công.

– Các mầm từ Xum Xuê (W) có thể dùng kiểm soát tầm nhìn.

Cách chơi Zyra cuối trận:

– Sử dụng Rễ Cây (E) chuẩn xác cầm chân đối phương để cho Dây Gai (R) hất tung được mục tiêu, hay Dây Gai (R) sau khi mà đồng đội có kỹ năng khống chế mục tiêu.

– Với combo Xum Xuê (W) -> Rễ Cây (E) để khống chế cũng như phòng như những tình huống đối thủ lao lên.

Video tổng quan về hướng dẫn cách chơi Zyra SP Season 5: