Cách chơi Jayce ở vị trí solo top

Ngày 19/07/2014

Cách chơi Jayce ở vị trí solo top Jayce Người Bảo Hộ Mai Sau Piltover Máu420 (+90 mỗi cấp) Năng lượng240 (+40 mỗi cấp) Sát thương46.5 (+3.5 mỗi cấp) Tốc độ đánh0.658 (+3% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển335 Hồi máu6 (+0.8 mỗi cấp) Hồi năng lượng7 (+0.7 mỗi cấp) Giáp16.5 (+3.5 mỗi cấp) Kháng…

Cách chơi Jayce ở vị trí solo top

126[1]

Jayce

Người Bảo Hộ Mai Sau

Piltover

Máu420 (+90 mỗi cấp)
Năng lượng240 (+40 mỗi cấp)
Sát thương46.5 (+3.5 mỗi cấp)
Tốc độ đánh0.658 (+3% mỗi cấp)
Tốc độ di chuyển335
Hồi máu6 (+0.8 mỗi cấp)
Hồi năng lượng7 (+0.7 mỗi cấp)
Giáp16.5 (+3.5 mỗi cấp)
Kháng phép30 (+0 mỗi cấp)

Kĩ năng của Jayce:

JaycePassive[1]Tụ Điện Hextech

Nhận 40 Tốc độ Di chuyển trong 1.25 giây đồng thời được chạy xuyên vật thể mỗi khi sử dụng Chuyển hóa

JayceQ[1]Chỉ Thiên! / Cầu Sấm
Tiêu hao: 40/45/50/55/60 Năng lượng 
Khoảng cách: 600
Dạng Búa: Bay tới một kẻ địch gây sát thương vật lí và làm chậm chúng.

Dạng Pháo: Bắn ra một quả cầu điện tích, thứ sẽ phát nổ khi chạm phải kẻ địch (hoặc hết tầm bay) gây sát thương vật lí lên tất cả những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng của vụ nổ.
Phóng tới một kẻ địch gây 20/65/110/155/200 (+100% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí lên nạn nhân và làm chậm chúng đi 30/35/40/45/50% trong 2 giây.

JayceW[1]Sấm Chớp Rền Vang / Tích Tụ
Tiêu hao: 40 Năng lượng 
Khoảng cách: 285
Dạng Búa: Nội tại: Hồi năng lượng theo mỗi đòn đánh. Kích hoạt: Tạo ra một vùng sấm chớp rền vang gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh trong vài giây.

Dạng Pháo: Nhận một cú sốc năng lượng giúp tăng tốc độ đánh lên mức tối đa trong một vài đòn đánh kế tiếp.
Nội tại: Nhận 6/8/10/12/14 năng lượng mỗi đòn đánh khi trong Dạng Búa.

Kích hoạt: Tạo ra một trường điện từ gây 100/170/240/310/380 (+100% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong 4 giây lên những kẻ địch cạnh bên.
JayceE[1]Lôi Phạt / Cổng Tăng Tốc
Tiêu hao: 40/50/60/70/80 Năng lượng 
Khoảng cách: 240
Dạng Búa: Gây sát thương phép lên một kẻ địch và hất chúng lùi lại một cự li ngắn.

Dạng Pháo: Tạo ra một chiếc Cổng Tăng Tốc giúp gia tăng tốc độ di chuyển cho những đồng minh bước qua đấy. Nếu Cầu Sấm được bắn xuyên qua cánh cổng này thì tốc độ bay, tầm bay và sát thương nó gây ra đều được gia tăng.
Gây 8/11/14/17/20% máu tối đa của mục tiêu (+100% sát thương vật lí cộng thêm) thành sát thương phép và hất văng nạn nhân đi một khoảng ngắn. (Tối đa 200/300/400/500/600 Sát thương lên quái)

JayceR[1]Pháo Thủy Ngân
Tiêu hao: Không mất gì 
Khoảng cách: Bản thân
Dạng Búa: Chuyển từ Búa Thủy Ngân sang Súng Thủy Ngân giúp nhận thêm dàn kĩ năng mới đồng thời được gia tăng tầm đánh. Đòn đánh đầu tiên trong dạng này sẽ giảm Giáp và Kháng Phép của nạn nhân.

Dạng Súng: Chuyển hóa từ Pháo Thủy Ngân thành Búa Thủy Ngân giúp nhận thêm dàn kĩ năng mới đồng thời gia tăng Giáp và Kháng Phép. Đòn đánh đầu tiên trong dạng này sẽ gây thêm sát thương phép.
Kích hoạt: Chuyển hóa Búa Thủy Ngân thành Pháo Thủy Ngân giúp nhận một dàn kĩ năng mới và tầm đánh xa.

Đòn đánh kế tiếp trong Dạng Súng sẽ giảm Giáp và Kháng Phép của nạn nhân đi 10/15/20/25% trong 5 giây.

Ngọc bổ trợ cho Jayce:

ngoc-xanh-suc-manh-phep-thuat(9)Kháng Phép (+1.34 Kháng phép)
ngoc-vang-giap[1] (9) Giáp (+1.41 Giáp)
ngoc-do-sat-thuong[1] (9) Sát thương vật lý (+0.95 sát thương vật lí)
ngoc-tim-xuyen-giap[1] (3) Sát thương vật lý (+2.25 sát thương vật lí)

Bảng bổ trợ cho Jayce:

bang-bo-tro-jayce-huong-dan-choi-jayce[1]

Cách tăng kĩ năng Jayce:

cach-tang-ki-nang-jayce

Cách lên đồ Jayce:

Cách lên đồ cho Jayce giai đoạn đầu và những món cần lên tiếp theo

cach-len-do-jayce
Bộ trang bị cần thiết dành cho Jayce và những trang bị có thể thay thế
cach-len-do-jayce-2

Cách chơi Jayce :

Jayce là một tướng có khả năng câu kéo máu của đối thủ khá hiệu quả, thế nên trước khi Gank một tướng khác hãy sử dụng khả năng này của Jayce bằng cách bấm chuyển sang Pháo Thủy Ngân (R) và bấm E  (Cổng Gia Tốc)+ Q (Cầu Sấm) sau đó nhanh tay chuyển về Búa Thủy ngân (R) chạy thật nhanh qua Cổng Gia Tốc để tăng tốc độ di chuyển rồi bật W + Q để gây sát thương và làm chậm đối thủ, công việc sau đó là chạy qua mặt đối thủ bấm E để đẩy lùi và kết liễu đối thủ. Có thể sẽ khó cho những người tay chan không nhanh nhẹn nhưng nếu tập luyện thường xuyên tôi tin là các bạn sẽ thành công và làm chủ được vị tướng này khá dễ dàng. Một điều cần lưu ý là các bạn nhớ sử dụng linh hoạt Pháo Thủy Ngân Búa Thủy Ngân để có thể liên tục dùng các kỹ năng.
Trong Combat cũng giống tôi đã nói ở trên hãy cố gắng bắn Cầu Sấm qua Cổng Gia Tốc thật chính xác để câu kéo máu của đối thủ. Lựa chon thời điểm giao tranh thích hợp chuyển sang Búa Thủy Ngân lao vào, khi đối thủ còn thấp máu và có ý định rút lui hãy sử dụng giác quan thứ 6 của bạn dùng Cầu Sấm qua Cổng Gia Tốc để kết liễu mục tiêu.

Video cách chơi Jayce:

Tìm trên google:

Cách chơi jayce – Cách chơi jayce top -Cách chơi jayce ad – Cách chơi jayce bá đạo – Cách chơi jayce hay – Cách chơi jayce hay nhất – Cách chơi jayce solo – Cách chơi jayce solo top – Cách chơi jayce mid – Cách chơi jayce top lane – Cách chơi jayce mid lane