Cách chơi Katarina ở vị trí pháp sư đường giữa

Ngày 19/07/2014

Cách chơi Katarina ở vị trí pháp sư đường giữa Katarina Ác Kiếm Noxus Máu425 (+80 mỗi cấp) Sát thương53 (+3.2 mỗi cấp) Tốc độ đánh0.658 (+2.74% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển345 Hồi máu6.95 (+0.55 mỗi cấp) Giáp21 (+3.5 mỗi cấp) Kháng phép30 (+1.25 mỗi cấp) Kĩ năng Tham Lam (Nội Tại) Hạ gục…

Cách chơi Katarina ở vị trí pháp sư đường giữa

Katarina[1]

Katarina

Ác Kiếm

Noxus

Máu425 (+80 mỗi cấp)
Sát thương53 (+3.2 mỗi cấp)
Tốc độ đánh0.658 (+2.74% mỗi cấp)
Tốc độ di chuyển345
Hồi máu6.95 (+0.55 mỗi cấp)
Giáp21 (+3.5 mỗi cấp)
Kháng phép30 (+1.25 mỗi cấp)

Kĩ năng

ky-nang-noi-tai-katarina-tham-lam[1]Tham Lam (Nội Tại)

Hạ gục tướng địch hoặc hỗ trợ sẽ giảm thời gian hồi chiêu của Katarina đi 15 giây.

ky-nang-q-katarina-phi-dao[1]Phi Đao (Q)
Katarina phóng phi đao nảy từ kẻ này sang kẻ khác, gây sát thương phép và khắc dấu ấn lên chúng. Phép kế tiếp hoặc đòn đánh thường tung ra trên các đơn vị đó sẽ kích hoạt dấu ấn và gây thêm sát thương phép.

ky-nang-w-katarina-thep-doc[1]Thép Độc (W)
Katarina điều khiển những chiếc phi dao bay quanh người, chúng sẽ gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Nếu có tướng địch trúng chiêu, Katarina nhận được một lượng tốc độ bùng nổ trong thoáng chốc.

ky-nang-e-katarina-am-sat[1]Ám Sát (E)
Katarina lập tức dịch chuyển đến vị trí của mục tiêu đồng thời được trạng thái giảm sát thương nhận vào trong vài giây. Kĩ năng sẽ gây sát thương nếu mục tiêu đó là kẻ địch.

ky-nang-r-katarina-bong-sen-tu-than[1]Bông Sen Tử Thần (R)
Katarina tập trung cao độ, phóng đao cực nhanh vào tối đa 3 tướng địch cạnh bên. Những lưỡi dao gây sát thương phép và giảm khả năng hồi máu trên các nạn nhân trúng phải.

Ngọc bổ trợ cho Katarina:

ngoc-vang-giap(9)Giáp (+1.41 Giáp)
ngoc-xanh-suc-manh-phep-thuat(9)Sức mạnh phép thuật (+1.2 Sức mạnh phép thuật)
ngoc-do-sat-thuong(9)Xuyên Kháng Phép(+0.87 Xuyên Kháng Phép)
ngoc-tim-toc-do-di-chuyen(3)Sức Mạnh Phép Thuật (+4.95 Sức Mạnh Phép Thuật)
Bảng bổ trợ cho Katarina:

bang-ho-tro-katarina[1]
Cách tăng kĩ năng cho Katariana:

cach-tang-ki-nang-katarina
Cách lên đồ cho Katarina:

giay-phap-su-TBLMHTGiày Pháp Sư+15 Xuyên kháng phép.

Nội tại Duy Nhất: +45 tốc độ chạy.

mat-na-hac-am-TBLMHT[1]Mặt Nạ Ma Ám+25 Sức mạnh phép thuật
+200 Máu

Nội tại Duy Nhất: +15 Xuyên kháng phép
Giữa game
mu-phu-thuy-baradon-TBLMHTMũ Phù Thủy Rabadon+120 Sức mạnh phép thuật.

Nội tại Duy Nhất: Tăng 30% sức mạnh phép thuật.
dong-ho-cat-zhonya-TBLMHTĐồng Hồ Cát Zhonya+120 Sức mạnh phép thuật
+50 Giáp.

Kích hoạt Duy Nhất: Đưa tướng của bạn vào trạng thái ngưng đọng trong 2.5 giây, khiến bạn không thể bị sát thương và bị định vị mục tiêu, nhưng bù lại bạn không thể thực hiện bất cứ hành động gì khác (90 giây thời gian hồi)
mat-na-doa-day-TBLMHTMặt Nạ Đọa Đầy Liandry+50 Sức mạnh phép thuật
+300 Máu

Nội tại Duy Nhất – Đôi Mắt Đau Đớn: +15 Xuyên Kháng Phép
Nội tại Duy Nhất: Gây sát thương phép bằng các kĩ năng sẽ tạo ra một hiệu ứng sát thương theo thời gian trong 3 giây giúp gây thêm sát thương phép tương đương 2% chỉ số máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây. Con số sát thương gây thêm này được gấp đôi nếu tác động lên các đơn vị đang bị khóa tốc độ di chuyển và bị giới hạn ở mức 100 sát thương mỗi giây lên quái
(Khóa tốc độ di chuyển là các trạng thái làm chậm, choáng, khiêu khích, sợ hãi, hoặc chôn chân.)
(Xuyên Kháng phép: Sát thương phép được gia tăng bằng cách bỏ qua một lượng kháng phép của mục tiêu tương đương với chỉ số xuyên kháng phép.)
(Nội tại Duy Nhất trùng tên không cộng dồn với nhau)
Cuối game
truong-hu-vo-TBLMHTTrượng Hư Vô+70 Sức mạnh phép thuật.

Nội tại Duy Nhất: +35% Xuyên kháng phép
giap-thien-than-TBLMHTGiáp Thiên Thần+50 Giáp
+40 Kháng phép

Nội tại Duy Nhất: Phục sinh lại tướng đã hi sinh, giúp họ hồi lại 30% số máu và năng lượng tối đa – 5 phút thời gian hồi

Tổng trang bị cuối game cần có

giay-phap-su-TBLMHT mat-na-doa-day-TBLMHT mu-phu-thuy-baradon-TBLMHT dong-ho-cat-zhonya-TBLMHT  truong-hu-vo-TBLMHT giap-thien-than-TBLMHT
Cách chơi Katarina hiệu quả:
Ở giai đoạn đầu game bạn hãy sử dụng kỹ năng Phi Dao (Q) để farm và cấu máu đối phương.
Nếu chơi theo kiểu an toàn thì hãy đợi sự có mặt của tướng đi rừng thì hãy lao lên bằng kỹ năng Ám Sát (E) – Thép Độc (W) để gây sát thương nhưng trước khi dùng Ám Sát (E) lao vào thì hãy dùng Phi Dao (Q) để khắc dấu ấn lên mục tiêu.
 Kỹ năng Ám Sát (E) có thể giúp Katarina rút lui an toàn bằng cách dùng kỹ năng lên lính hoặc mắt, với cách này Katarina có thể băng trụ để kết liễu đối phương sau đó với nội tại giảm thời gian hồi chiêu sau khi tiêu diệt tướng địch sẽ giúp Katarina thoát ra khỏi tầm bắn của trụ bằng kỹ năng Ám Sát (E) lên lính, trường hợp không có mục tiêu để thi triển kỹ năng Ám Sát (E) có thể cắm mắt từ Mắt Vật tổ và dùng Ám Sát (E) lên mắt (khá giống Leesin).
Khi có được kỹ năng Bông Sen Tử Thần (R) thì Katarina sẽ rất nguy hiểm trong giao tranh. Kỹ năngBông Sen Tử Thần (R) sẽ biến Katarina thành một cơn lốc gây sát thương lên tối đa 3 tướng địch trong phạm vi ảnh hưởng. Combo cũng sử dụng như trên Phi Dao (Q) để khắc dấu ấn – Ám Sát (E) để tiếp cận – Thép Độc (W) để gây sát thương và cuối cùng là Bông Sen Tử Thần (R) để kết liễu các tướng địch trong những pha giao tranh.
Trong giao tranh tổng Katarina cần phải chờ cho đến khi giao tranh xảy ra rồi mới lao đầu vào để sử dụng các combo. An toàn nhất là bạn hãy núp ở đâu đó gần khu vực giao tranh và đợi cho các tướng địch tập trung dồn sát thương mà quên mất sự có mặt của Katarina thì hãy dùng các kỹ năng Phi Dao (Q) – Ám Sát (E) – Thép Độc (W) – Bông Sen Tử Thần (R) sẽ lấy được ít nhất 3 mạng của đối phương như vậy là đã khá thành công trong một cuộc giao tranh.
 Cách chơi Katarina video:

Tìm trên google:

Cách chơi katarina – Cách chơi katarina ap – Cách chơi katarina mid – Cách chơi katarina ap mid – Cách chơi katarina hiệu quả – Cách chơi katarina hay – Cách chơi katarina bá đạo – Cách chơi katarina pro – Cách chơi katarina đi mid