Cách chơi Yasuo đi TOP

Ngày 14/12/2014

Cách chơi Yasuo đi TOP lane Đã từ rất lâu, tôi chọn con đường trốn chạy, vì theo bước chân tôi chỉ còn là cái chết. Những người truy lùng tôi đã từng gọi tôi là bằng hữu. Giờ đây, với thanh gươm sắc lạnh đã rời khỏi vỏ, họ gọi tôi là sát nhân. Người…

Cách chơi Yasuo đi TOP lane

Đã từ rất lâu, tôi chọn con đường trốn chạy, vì theo bước chân tôi chỉ còn là cái chết. Những người truy lùng tôi đã từng gọi tôi là bằng hữu. Giờ đây, với thanh gươm sắc lạnh đã rời khỏi vỏ, họ gọi tôi là sát nhân.

Người đầu tiên là một kiếm sĩ với sức mạnh lẫy lừng khắp Ionia. Thủa thiếu thời, tôi đã chứng kiến anh ta chém đôi cây gỗ chỉ với một đường kiếm.

Yasuo_1[1]

Kĩ năng của Yasuo:

ki-nang-noi-tai-yasuo-dao-cua-lang-khach[1]Đạo Của Lãng Khách (Nội tại):

Tỉ lệ chí mạng của Yasuo được tăng gấp đôi. Ngoài ra, Yasuo sẽ dần dần dựng lên một tấm khiên khi hắn di chuyển. Tấm khiên sẽ tự kích hoạt khi hắn chịu phải sát thương từ tướng hay quái.

Q-ki-nang-bao-thep-yasuo[1]Bão Thép (Q):

Tiêu hao: Không tốn năng lượng
Khoảng cách: 475

– Đâm tới, gây 20/40/60/80/100 (+100% AD) sát thương vật lí.

– Khi trúng đích, Bão Kiếm tạo một điểm cộng dồn Tụ Bão trong 10 giây. Khi có 2 điểm, Bão Kiếm bắn ra một cơn lốc xoáy hất Văng Lên Không.

Bão Kiếm được tính là một đòn đánh thường: Nó có thể chí mạng, gây các hiệu ứng kèm đòn đánh, và thời gian hồi cũng như tung chiêu có thể được giảm bởi tốc độ đánh.

Nếu niệm khi đang lướt, Bão Kiếm sẽ tấn công theo vòng tròn.

W-ki-nang-tuong-gio-yasuo[1]Tường Gió (W):

Tiêu hao: Không tốn năng lượng
Khoảng cách: 400

Kích hoạt: Tạo ra một bức tường chặn các luồng đạn đạo của kẻ địch trong 4 giây.

E-ki-nang-quet-kiem-yasuo[1]Quét Kiếm (E):

Tiêu hao: Không tốn năng lượng
Khoảng cách: 475

– Lướt qua một kẻ địch, gây 70/90/110/130/150 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Mỗi lần sử dụng kĩ năng gia tăng sát thương của lần lướt kế tiếp thêm 25%, lên đến tối đa100%.

– Không thể niệm lại lên cùng kẻ địch trong 10/9/8/7/6 giây.

Nếu niệm khi đang lướt, Bão Kiếm sẽ tấn công theo vòng tròn.

R-ki-nang-ulti-tran-troi-yasuo[1]Trăn Trối (R):

Tiêu hao: Không tốn năng lượng
Khoảng cách: 1500

– Lướt tới một tướng địch đang bị Hất Lên Không, gây 200/300/400 (+150% AD cộng thêm) sát thương vật lí và giữ tất cả những kẻ địch bị Hất Lên Không trong vùng ảnh hưởng trên không trung thêm 1 giây. Khôi phục lại tất cả điểm cộng dồn của Tụ Bão.

– Trong 15 giây, Yasuo nhận thêm 50% Xuyên Giáp – hiệu ứng tác động lên giáp cộng thêm từ trang bị, bùa, ngọc và bảng bổ trợ.

Ngọc bổ trợ cho Yasuo:

ngoc-do-sat-thuong x9 Sát thương vật lí

ngoc-vang-giap x9 Giáp

ngoc-xanh-suc-manh-phep-thuat x9 Kháng phép

ngoc-tim-xuyen-giap x3 Sát thương vật lí

Bảng bổ trợ cho Yasuo:

bang-bo-tro-cho-kalista-mua-5

Phép bổ trợ cho Yasuo:

thieu-dot-phep-bo-tro-lol toc-bien[1]

Cách tăng kĩ năng cho Yasuo:

tang-ki-nang-yasuo

Cách lên đồ cho Yasuo:

cach-len-do-cho-yasuo

Cách chơi Yasuo hiệu quả:

  • Đầu trận

”Rất mạnh” ở đây được hiểu là trong giai đoạn level 1, bạn hãy cố gắng sử dụng càng nhiều Bão thép (Q) càng tốt, nhằm tích lốc cũng như nhanh lên level sớm. Sau khi đạt được level 2, nhanh chóng lướt qua từ 1 đến 2 quân lính trước khi lướt vào tướng địch và tung Lốc Xoáy (E). Với cái giáp từ nội tại, bạn hoàn toàn sẽ trao đổi chiêu thức lợi thế hơn đối thủ.

Combo ở giai đoạn này:

E-ki-nang-quet-kiem-yasuo[1] Q-ki-nang-bao-thep-yasuo[1] E-ki-nang-quet-kiem-yasuo[1]

  • Giữa trận:

Q-ki-nang-bao-thep-yasuo[1] E-ki-nang-quet-kiem-yasuo[1] E-ki-nang-quet-kiem-yasuo[1] Q-ki-nang-bao-thep-yasuo[1] Q-ki-nang-bao-thep-yasuo[1] R-ki-nang-ulti-tran-troi-yasuo[1]

  • Cách chơi Yasuo trong giao tranh:

Yasuo cần tích đủ nhịp để tạo khiên trước khi lao vào, nếu có đủ điểm Bão thép (Q) để tạo lốc thì càng tốt. Chờ đợi đồng đội mở màn bằng các hiệu ứng hất tung trước rồi lao vào tướng chủ lực của đối phương. Sử dụng các lần lướt kiếm bằng kĩ năng Quét Kiếm (E) để né tránh sát thương cũng như hồi lại khiên chắn.

Một số lưu ý về kĩ năng Tường Gió (W) của Yasuo:
  • – Kĩ năng Tường gió (W) chặn các loại đạn bay, các đòn đánh kiểu unit (tức tạo ra một ”vật thể” bay đến đối phương) theo chiều ngang.
  • – Kĩ năng Tường gió (W) không chặn các kĩ năng xuất chiêu từ dưới mặt đất (như Cột lửa của Brand), trên trời(Như Siêu bom địa ngục của Ziggs) và các kĩ năng cũng như đòn đánh theo kiểu Lazer (Như đòn đánh thường của Vel’koz hay Cầu vồng tối thượng của Lux…)
  • – Các kĩ năng thi triển theo đường dài trên mặt đất thì sẽ dừng lại khi tiếp xúc dưới chân Tường gió (W).
  • – Trong giao tranh Tường Gió (W) nên được đặt đối diện với Xạ thủ của đối phương nhằm hạn chế tối đa nguồn sát thương từ chúng hoặc đặt trước khi các kĩ năng đạn đạo nguy hiểm của đối phương được tung ra.

Trên đây là hướng dẫn rất chi tiết giúp bạn có những cái nhìn tổng quan và sử dụng Yasuo đi đường giữa sao cho thật hiệu quả. Rất mong nhận được sự phản hồi từ mọi người. Hãy để lại vote nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhé !

Cách chơi Yasuo video:

Tìm trên google:

Cách chơi yasuo – cách chơi yasuo bá đạo – cách chơi yasuo hay – cách chơi yasuo hiệu quả – cách chơi yasuo mid – cách chơi yasuo top – cách chơi yasuo top lane