[Talon MID] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Talon đường giữa mùa 5

Ngày 10/07/2015

TALON – SÁT THỦ BÓNG ĐÊM: Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của Sát Thủ Bóng Đêm qua bài viết cách chơi Talon lên dame mùa 5 và cách lên đồ Talon sát thương vật lý season 5 ngay dưới đây! NHỮNG KỸ NĂNG CỦA TALON: HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ TALON…

TALON – SÁT THỦ BÓNG ĐÊM:

Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của Sát Thủ Bóng Đêm qua bài viết cách chơi Talon lên dame mùa 5 và cách lên đồ Talon sát thương vật lý season 5 ngay dưới đây!

Hướng dẫn cách chơi Talon sát thủ vật lý đường giữa mùa 5
Hướng dẫn cách chơi Talon sát thủ vật lý đường giữa mùa 5

NHỮNG KỸ NĂNG CỦA TALON:

nhung-ky-nang-cua-talon

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ TALON SÁT THỦ VẬT LÝ ĐƯỜNG GIỮA:

Ngọc Bổ Trợ Talon:

ngoc-vang-mau-theo-cap[1](9) Máu theo cấp là khuynh hướng của các người chơi Hàn Quốc.
ngoc-xanh-khang-phep[1](6) Kháng phép cho Talon chống chịu lượng sát thương phép.
giam-thoi-gian-hoi-chieu-theo-cap(3) Giảm thời gian hồi chiêu theo cấp cho Talon.
ngoc-do-ti-le-chi-mang[1](1) Chí mạng may mắn.
ngoc-do-xuyen-giap[1](8) Xuyên giáp dành cho Talon đánh thấm hơn.
ngoc-tim-sat-thuong-vat-li[1](3) Sát thương vật lý cho Talon mạnh mẽ hơn.

Bảng Bổ Trợ Talon:

21 – 9 – 0: Bảng bổ trợ cho sát thủ vật lý chận chiến như là Talon.

Bảng bổ trợ cho Talon đi MID Season 5
Bảng bổ trợ cho Talon đi MID Season 5

Cách tăng kỹ năng Talon:

Ám Khí (W) nên nâng đầu tiên vì là kỹ năng gây sát thương chính.

Ngoại Giao Kiểu Noxus (Q) tăng cho Talon khả năng có thể dồn sát thương một mục tiêu.

Đoạt Mệnh (E) lấy 1 điểm trước cấp 6 và nâng tối đa cuối cùng.

Sát Thủ Vô Hình (R) hãy lấy đúng cấp độ.

Cách tăng kỹ năng cho Talon đường giữa mùa 5
Cách tăng kỹ năng cho Talon đường giữa mùa 5

Phép Bổ Trợ Talon:

thieu-dot-phep-bo-tro-lol toc-bien[1]
Thiêu Đốt, Tốc Biến: Bộ phép bổ cho Talon khả năng dồn sát thương tốt.

Cách lên đồ Talon:

Cách lên trang bị khởi đầu dành cho Talon:

kiem-dai[1] binh-mau[1] mat-vat-to[1]
Kiếm Dài,  Bình Máu, Mắt Vật Tổ: Bộ trang bị khởi đầu dành cho Talon sát thủ vật lý.

lo-pha-le-TBLMHT binh-mau[1] binh-nang-luong[1] mat-vat-to[1]
Lọ Pha Lê, Bình Máu, Bình Năng Lượng, Mắt Vật Tổ: Talon có thể trụ lane tốt hơn với cách khởi đầu này.

Cách lên trang bị trấn phái dành cho Talon:

Sau đây là các trang bị cần có cho Talon:

riu-mang-xa[1]
Rìu Mãng Xà: Ngoài sát thương lớn và khả năng hút máu thì với trang bị này giúp Talon có thể dồn sát thương tốt hơn hay dọn creep cực nhanh.

kiem-ma-youmuu[1]
Kiếm Ma Youmuu: Khả năng kích tốc để giết người là một điều rất cần với một sát thủ.

cung-xanh-TBLMHT
Cung Xanh: Dồn sát thương thì khả năng xuyên giáp là vô cùng quan trọng.

Cách lên giày cho Talon:

giay-co-dong[1]
Giày Cơ Động: Như đã nói với một sát thủ như Talon thì tốc độ vô cùng quan trọng.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Talon:

Sau đây là những hướng lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Talon: 

giay-co-dong[1]riu-mang-xa[1]cung-xanh-TBLMHTkiem-ma-youmuu[1]vo-cuc-kiem-TBLMHT[1]riu-den
Bộ trang bị dành cho Talon thiên hướng sát thương.

giay-co-dong[1]riu-mang-xa[1]cung-xanh-TBLMHTkiem-ma-youmuu[1]chuy-gai-Malmortius-TBLMHT[1]giap-thien-than[1]
Bộ trang bị cho Talon có thêm khả năng chống chịu.

Cũng có thể lên các trang bị tình huống sau:

dao-thuy-ngan-TBLMHT[1] Dao Thủy Ngân: Với sát thủ thiên hướng lao vào bạn sợ những hiệu ứng khống chế cứng.

day-chuyen-chu-thap[1] Dây Chuyền Chữ Thập: Đối thủ có quá nhiều kỹ năng khống chế nguy hiểm.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI TALON HIỆU QUẢ:

Đồng đội và kẻ thù của Talon:

Đồng đội của Talon:

Talon là sát thủ có khả năng dồn sát thương một mục tiêu rất tốt nhưng nhược điểm khi lao vào rồi thì không có kỹ năng rút lui nên các tướng hộ công, bảo kê lựa chọn tốt phối hợp với Talon như là: Lulu, Morgana, Zilean, Kayle, Janna, Maokai…

lulu[1]morgana[1]zilean[1]

kayle[1]maokai[1]janna[1]

Kẻ thù của Talon:

Talon đi ở đường giữa có khá nhiều kẻ thù và những tên sau được xếp trong danh sách khắc chế cứng của Talon: Kayle, Lulu, Alistar, Orianna, Leona, Lee Sin…

orianna[1]kayle[1]alistar[1]

lulu[1]Leonaleesin[1]

Cách chơi Talon thế nào hiệu quả nhất?

Cách chơi Talon đầu trận:

– Với combo: Đoạt Mệnh (E) -> Ám Khí (W) bạn có thể chơi tay đôi ngay để lấy lợi thế.

– Combo của Talon đầu trận là: Đoạt Mệnh (E) tiếp cận -> Đánh thường -> Ngoại Giao Kiểu Noxus (Q) -> Ám Khí (W) hoặc cũng có thể Ám Khí (W) làm chậm để dùng Đoạt Mệnh (E) tiếp cận.

– Nếu quá khó khăn khi đi đường hãy dùng Ám Khí (W) farm từ xa hoặc Ngoại Giao Kiểu Noxus (Q) last hit trong trụ dễ hơn.

– Dùng Ngoại Giao Kiểu Noxus (Q) sau đòn đánh thường giúp Talon gây nhiều sát thương hơn.

Cách chơi Talon giữa trận:

– Combo của Talon tùy nhiều tình huống khác nhau: Sát Thủ Vô Hình (R) tàn hình -> Đoạt Mệnh (E) tiếp cận -> Sát Thủ Vô Hình (R) (Đứng phía sau mục tiêu để tối đa lượng sát thương) -> Đánh thường -> Ngoại Giao Kiểu Noxus (Q) -> Ám Khí (W).

– Chiêu cuối Sát Thủ Vô Hình (R) với thời gian hồi ngắn bạn đừng tiếc dùng để lấy thế chủ động.

Ngoại Giao Kiểu Noxus (Q) cũng có thể gây lên sát thương trên trụ.

Cách chơi Talon cuối trận:

– Chờ cơ hội để lao vào, với Đoạt Mệnh (E) có khả năng câm lặng hãy ưu tiên lao vào pháp sư hoặc hỗ trợ mà mỏng manh bên đối thủ.

Sát Thủ Vô Hình (R) cũng có thể dùng để đào tẩu rất tốt.

Video tổng quan về hướng dẫn cách chơi Talon sát thủ vật lý đường giữa mùa 5: