[Yasuo Mid] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Yasuo đường giữa mùa 6

Ngày 20/07/2015

YASUO – KẺ BẤT DUNG THỨ: Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Kẻ Bất Dung Thứ qua bài viết cách chơi Yasuo sát thủ vật lý mùa 6 và cách lên đồ Yasuo Mid season 6 ngay dưới đây! NHỮNG KỸ NĂNG CỦA YASUO: HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ YASUO SÁT THỦ…

YASUO – KẺ BẤT DUNG THỨ:

Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Kẻ Bất Dung Thứ qua bài viết cách chơi Yasuo sát thủ vật lý mùa 6 và cách lên đồ Yasuo Mid season 6 ngay dưới đây!

Hướng dẫn cách chơi Yasuo sát thủ vật lý đường giữa mùa 5
Hướng dẫn cách chơi Yasuo sát thủ vật lý đường giữa mùa 5

NHỮNG KỸ NĂNG CỦA YASUO:

nhung-ky-nang-cua-yasuo

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ YASUO SÁT THỦ VẬT LÝ:

Ngọc Bổ Trợ Yasuo:

ngoc-vang-giap[1](9) Giáp dành cho Yasuo thêm cứng cáp hơn.
ngoc-xanh-khang-phep[1](9) Kháng phép để đối đầu tốt với các pháp sư đường giữa.
ngoc-do-sat-thuong[1](9) Sát thương vật lý để Yasuo chém đau hơn.
ngoc-tim-sat-thuong-vat-li[1](3)Sát thương vật lý cho Yasuo.

Bảng Bổ Trợ Yasuo:

21 – 9 – 0: Bảng bổ trợ dành cho tướng sát thương vật lí thông thường và cũng như là Yasuo.

bang-bo-tro-cho-yasuo-sat-thuong-vat-li-mid-mua-5
Bảng bổ trợ cho Yasuo đi Mid mùa 5

Cách Tăng Kỹ Năng Yasuo:

Max Bão Kiếm (Q) nâng tối đa đầu tiền vì là kỹ năng gây sát thương chính.

Quét Kiếm (E) cho Yasuo thêm khả năng cơ động hơn.

Tường Gió (W) nâng 1 điểm trước lv6 để có khả năng tạo tường chắn.

Trăn Trối (R) hãy lấy đúng cấp độ.

Cách tăng kỹ năng cho Yasuo đường giữa mùa 5
Cách tăng kỹ năng cho Yasuo đường giữa mùa 5

Phép Bổ Trợ Yasuo:

thieu-dot-phep-bo-tro-lol toc-bien[1]
Thiêu Đốt, Tốc Biến
: Phép bổ trợ cho Yasuo khả năng dồn sát thương tốt hơn.

Cách Lên Đồ Yasuo:

Cách lên trang bị khởi đầu cho Yasuo:

kiem-doran-TBLMHT[1] binh-mau[1] mat-vat-to[1]
Kiếm Doran, Bình Máu, Mắt Vật Tổ
: Khởi đầu cho Yasuo khả năng chơi khô máu với đối thủ.

Cách lên trang bị trấn phái dành cho Yasuo:

Sau đây là những trang bị cần có cho Yasuo:

dao-dien-statikk[1]
Dao điện Stattik:
Giúp cho Yasuo dọn lính nhanh hơn và các đòn chí mạng rất đau.

vo-cuc-kiem-TBLMHT[1]
Vô Cực Kiếm: Sát thương vật lý và tăng lượng sát thương chí mạng dành cho Yasuo là rất cần vì khả năng chí mạng của Yasuo rất lớn.

Cách lên giày cho Yasuo:

giay-cuong-no-TBLMHT[1]
Giày Cuồng Nộ:
Tốc độ đánh rất cần cho Yasuo có khả năng Bão Thép (Q) được liên tục hơn.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Yasuo:

giay-cuong-no-TBLMHT[1]dao-dien-statikk[1]guom-vo-danh[1]vo-cuc-kiem-TBLMHT[1]cung-xanh-TBLMHTgiap-thien-than[1]
Bộ trang bị dành cho Yasuo phổ thông nhất.

huyet-kiem Huyết Kiếm: Sát thương vật lý cộng thêm lớn cùng với khả năng hút máu và tạo lớp khiên ảo cho Yasuo.

dao-thuy-ngan-TBLMHT[1] Dao Thủy Ngân: Lượng sát thương vật lý và kháng phép cộng thêm lớn, đặc biệt với kích hoạt trang bị thay thế cho Thanh Tẩy cực kì hữu dụng.

day-chuyen-chu-thap[1] Dây Chuyền Chữ Thập: Đội hình địch có nhiều pháp sư có kỹ năng khống chế nhanh và nguy hiểm.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI YASUO HIỆU QUẢ:

Đồng đội và kẻ thù Yasuo:

Đồng đội của Yasuo:

Những đồng đội có khả năng hất tung thì sẽ thích hợp với Yasuo.

malphitewukong-LMHT-120-120[1]janna[1]

thresh[1]Aatroxalistar[1]

Kẻ thù của Yasuo:

Những vị tướng thuộc dạng lao vào và dồn sát thương nhanh là khắc chế của Yasuo.

Jax-1[1]riven[1]kayle[1]

bang bo tro dariuschogath[1]fiora[1]

Cách chơi Yasuo thế nào hiệu quả nhất?

Cách chơi Yasuo đầu trận:

– Với nội tại Yasuo bạn hãy cố gắng di chuyển thật nhiều để có lớp chắn gió.

Yasuo đầu trận rất mạnh nên hãy cố gắng lấy lợi thế từ đầu với Quét Kiếm (E) lướt vào con lính nào đó rồi Bão Thép (Q) sau đó Quét Kiếm (E) lướt về.

– Tướng Gió (W) hãy để dành những tình huống các kỹ năng khống chế định hướng nguy hiểm.

Cách chơi Yasuo giữa trận:

– Khả năng đẩy đường tốt hãy cố gắng đi trợ giúp các đồng đội của mình hoặc vào rừng bổ sung chỉ số lính.

Combo của Yasuo: Bão Thép (Q) 2 lần vào lính hoặc tướng địch –> Quét Kiếm (E) để tiếp cận -> Bão Kiếm (Q) -> Trăn Trối (R).

Cố gắng Quét Kiếm (E) lướt vào lính né tránh các kỹ năng định hướng hoặc để tiếp cận đối thủ.

Cách chơi Yasuo cuối trận:

Tích đủ 2 điểm Bão Thép (Q) để có thể tạo lốc trước khi vào giao tranh giúp.

Đợi tướng đỡ đòn vào trước quấy rối rồi hãy Quét Kiếm (E) thật nhiều để né tránh các kỹ năng của kẻ địch.

Cố gắng lốc được nhiều mục tiêu nhất để Trăn Trối (R) gây được hiệu quả tối đa.

Sử dụng Tường Gió (W) kịp thời để ngăn cản các kỹ năng nguy hiểm bên kia hoặc để chặn nguồn sát thương thường của chúng (thường là xạ thủ).

Video tổng quan về hướng dẫn cách chơi Yasuo đường giữa mùa 5: