Cách chơi Corki ở vị trí xạ thủ

Ngày 17/07/2014

Corki Phi Công Quả Cảm Thành Phố Bandle / Piltover Máu375 (+82 mỗi cấp) Năng lượng243 (+37 mỗi cấp) Sát thương48.2 (+3 mỗi cấp) Tốc độ đánh0.658 (+2.3% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển325 Hồi máu4.5 (+0.55 mỗi cấp) Hồi năng lượng6.5 (+0.55 mỗi cấp) Giáp17.5 (+3.5 mỗi cấp) Kháng phép30 (+0 mỗi cấp) Kĩ…

Corki

Phi Công Quả Cảm

Thành Phố Bandle / Piltover

Máu375 (+82 mỗi cấp)
Năng lượng243 (+37 mỗi cấp)
Sát thương48.2 (+3 mỗi cấp)
Tốc độ đánh0.658 (+2.3% mỗi cấp)
Tốc độ di chuyển325
Hồi máu4.5 (+0.55 mỗi cấp)
Hồi năng lượng6.5 (+0.55 mỗi cấp)
Giáp17.5 (+3.5 mỗi cấp)
Kháng phép30 (+0 mỗi cấp)

Kĩ năng

Mảnh Đạn Hextech
Đòn đánh cơ bản của Corki gây thêm sát thương chuẩn lên lính, quái, và tướng.

Bom Phốt-pho
Tiêu hao: 80/90/100/110/120 Năng lượng 
Khoảng cách: 600
Corki bắn một quả bom sáng vào vị trí mục tiêu. Vụ nổ soi sáng các mục tiêu-không-tàng hình trong 6 giây.
Gây 80/130/180/230/280 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Ngoài ra, vụ nổ còn soi sáng một khu vực cũng như những tướng trúng phải vụ nổ trong 6 giây (không phát hiện tàng hình).

Thảm Lửa
Tiêu hao: 50 Năng lượng 
Khoảng cách: 800
Corki bay đến vị trí mục tiêu, thả bom tạo ra một vệt lửa thiêu đốt những kẻ địch đứng trên đó.
Corki bay đến vị trí mục tiêu, gây 60/90/120/150/180 (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch đứng trên vệt lửa hắn để lại.

Súng Máy
Tiêu hao: 60/65/70/75/80 Năng lượng 
Khoảng cách: Bản thân
Súng Máy của Corki bắn liên tục theo hình nón phía trước hắn, gây sát thương và giảm giáp kẻ địch.
Corki bắn phá các đơn vị phía trước hắn trong 4 giây, gây 20/32/44/56/68 (+40% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí và giảm 2/4/6/8/10 giáp mỗi giây. Hiệu ứng giảm giáp có cộng dồn và kéo dài 2 giây.

Tên Lửa Định Hướng
Corki bắn một quả hỏa tiễn vào vị trí mục tiêu sẽ nổ tung sau khi khi va chạm, gây sát thương lên những kẻ địch quanh vùng ảnh hưởng. Corki tích trữ một hỏa tiễn mỗi 12 giây lên đến tổng cộng 7 quả. Mỗi quả thứ 4 sẽ là quả Cực Đại, gây sát thương cao hơn.
Corki bắn một hỏa tiễn vào vị trí mục tiêu, viên đạn sẽ phát nổ vào kẻ địch đầu tiên nó chạm phải. Mỗi hỏa tiễn gây 120/190/260 (+20% sát thương vật lí) (+30% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong khu vực.

Corki tích trữ một hỏa tiễn mỗi 10 giây, tối đa 7 hỏa tiễn vào bất kì thời điểm nào.

Mỗi quả thứ ba là một quả Cực Đại, gây thêm 50% sát thương.

Ngọc Bổ Trợ:

ngoc vang giap(9)Giáp (+1.41 Giáp)
ngoc xanh khang phep(9)Kháng Phép Theo Cấp (+0.15 Kháng Phép mỗi level)
(+2.7 Kháng Phép khi tướng đạt Level 18)
ngoc do - sat thuong(9)Sát Thương Vật Lý (+0.95 Sát Thương Vật Lý)
ngoc tim - xuyen giap(1)Sát Thương Vật Lý (+2.25 Sát Thương Vật Lý)
ngoc tim - xuyen giap(2)Hút máu (+2% Hút Máu)

Bảng Bổ Trợ Corki:

bang-bo-tro-corki

Bảng Kĩ Năng – Cách Tăng Skill Corki:

bang-ky-nang-corki

Phép Bổ Trợ:

toc bien phep bo tro lol phep bo tro la chan

Cách Lên Đồ cho Corki:

Giai đoạn đầu:
Hãy khởi đầu bằng Kiếm Doran, Bình Máu  Mắt vật Tổ
kiem doran-TBLMHT binh mau-TBLMHT mat vat to TBLMHT
Trong những lần về hồi máu giai đoạn đầu trận đấu này bạn hãy mua cho Corki Búa Gỗ và Giày Thường để có một chút tốc độ đánh và khả năng hút máu. Nếu bạn Farm và Gank tốt ở giai đoạn này thì bạn có thể lên thằng Tam Hợp Kiếm để tăng sát thương và một ít máu cho Corki.
bua go-TBLMHTBúa Gỗ+200 Máu
+20 Sát thương Vật lí
Nội tại DUY NHẤT – Cuồng Bạo: Các đòn đánh thường tăng 20 Tốc độ Di chuyển trong 2 giây khi trúng mục tiêu. Hạ gục tướng địch tăng 60 Tốc độ Di chuyển trong 2 giây
giay thuong-TBLMHTGiày ThườngNội tại DUY NHẤT: +25 tốc độ di chuyển
tam hop kiem-TBLMHTTam Hợp Kiếm+30 Sát thương Vật lí
+30 Sức mạnh Phép thuật
+30% Tốc độ Đánh
+10% Tỉ lệ Chí mạng
+8% Tốc độ Di chuyển
+250 Máu
+200 Năng lượng
Nội tại DUY NHẤT – Cuồng Bạo: Các đòn đánh thường tăng 20 Tốc độ Di chuyển trong 2 giây khi trúng mục tiêu. Hạ gục lính, quái rừng và tướng địch tăng 60 Tốc độ Di chuyển trong 2 giây.
Nội tại DUY NHẤT – Kiếm Phép: Sau khi sử dụng một kĩ năng, đòn đánh cơ bản kế tiếp trúng đích sẽ gây thêm Sát thương vật lí tương đương 200% Sát thương Vật lí cơ bản (2 giây thời gian hồi).
Giai đoạn giữa game:
Nâng cấp từ Giày Thường lên Giày Pháp Sư để gia tăng tốc độ di chuyển và khả năng xuyên kháng phép cho Cork giúp bạn kết liễu tướng địch dễ dàng hơn. Trang bị thứ 2 cũng vô cùng cần thiết với Corki là Huyết Kiếm gia tăng sát thương vật lý và khả năng hút máu cho Corki. Tiếp đến là Vô Cực Kiếm để gia tăng sát thương và khả năng đánh chí mạng cho Corki.
giay phap su-TBLMHTGiày Pháp Sư+15 Xuyên kháng phép
Nội tại DUY NHẤT: +45 tốc độ chạy
huyet kiem-TBLMHTHuyết Kiếm+70 Sát thương vật lí
+12% Hút máu.
Nội tại: Nhận 1 cộng dồn mỗi đơn vị tiêu diệt được, lên đến tối đa 00. Mỗi cộng dồn +1 sát thương vật lí và +0.2% hút máu (tối đa: +30 sát thương vật lí và 6% hút máu). Mất nửa số cộng dồn khi chết.
vo cuc kiem-TBLMHTVô Cực Kiếm+70 Sát thương vật lí
+25% Tỉ lệ chí mạng.
Nội tại Duy Nhất: Các đòn đánh chí mạng gây ra 250% sát thương thay vì 200%.
Giai đoạn cuối game:
2 trang bị cuối cùng cho Corki là Cung Xanh và Giáp Thiên Thần. Cung xanh tuy không mang nhiều chỉ số sát thương nhưng với nội tại 35% xuyên giáp sẽ rất hữu ích cho Corki, Giáp Thiên Thần cho thêm một ít giáp, kháng phép và quan trọng nhất là cho bạn thêm một sinh mạng tăng khả năng sống sót trong giao tranh.
cung xanh-TBLMHTCung Xanh+40 Sát thương vật lí.Nội tai Duy Nhất: +35% Xuyên Giáp
giap thien than-TBLMHTGiáp Thiên Thần+50 Giáp
+30 Kháng phép.Nội tại Duy Nhất: Phục sinh lại tướng đã hi sinh, giúp họ hồi lại 30% số máu và năng lượng tối đa – 5 phút thời gian hồi.
Tổng quan bộ trang bị  cho Corki bao gồm:
giay phap su-TBLMHT tam hop kiem-TBLMHT huyet kiem-TBLMHT vo cuc kiem-TBLMHT cung xanh-TBLMHT giap thien than-TBLMHT