Cách chơi Draven ở vị trí xạ thủ

Ngày 18/07/2014

Draven Đao Phủ Kiêu Hùng Noxus Máu420 (+82 mỗi cấp) Năng lượng240 (+42 mỗi cấp) Sát thương46.5 (+3.5 mỗi cấp) Tốc độ đánh0.679 (+2.7% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển330 Hồi máu5 (+0.7 mỗi cấp) Hồi năng lượng6.95 (+0.65 mỗi cấp) Giáp20 (+3.3 mỗi cấp) Kháng phép30 (+0 mỗi cấp) Kĩ năng Liên Minh Draven…

119[1]Draven

Đao Phủ Kiêu Hùng

Noxus

Máu420 (+82 mỗi cấp)
Năng lượng240 (+42 mỗi cấp)
Sát thương46.5 (+3.5 mỗi cấp)
Tốc độ đánh0.679 (+2.7% mỗi cấp)
Tốc độ di chuyển330
Hồi máu5 (+0.7 mỗi cấp)
Hồi năng lượng6.95 (+0.65 mỗi cấp)
Giáp20 (+3.3 mỗi cấp)
Kháng phép30 (+0 mỗi cấp)

Kĩ năng

DravenPassive[1]Liên Minh Draven
Draven nhận một được sự Ngưỡng Mộ từ các người hâm mộ bất cứ khi nào hắn bắt được một chiếc Đao Xoáy hay tiêu diệt một quân lính hoặc quái. Hạ gục tướng địch sẽ giúp Draven nhận thêm vàng dựa trên số Ngưỡng Mộ hắn có.

DravenQ[1]Rìu Xoay
Tiêu hao: 45 Năng lượng 
Khoảng cách: Bản thân
Đòn đánh kế tiếp của Draven sẽ gây thêm sát thương vật lí. Chiếc rìu sẽ nảy ra khỏi mục tiêu văng lên không trung. Nếu Draven bắt được nó, hắn sẽ tự động sẵn sàng để tung ra chiêu Rìu Xoay lần nữa. Draven có thể sẵn sàng cho tối đa hai chiếc Rìu Xoay.
Đòn đánh kế tiếp của Draven sẽ gây thêm 45/55/65/75/85% sát thương vật lí. Lượng cộng thêm này tương đương với 45/55/65/75/85% tổng Sát thương vật lí của hắn.

Chiếc rìu sẽ nảy ra khỏi mục tiêu rồi văng lên không. Nếu Draven bắt được nó, hắn sẽ tự động sẵn sàng cho một chiêc Rìu Xoay khác.

Draven có thể có tối đa hai chiếc Rìu Xoay một lúc.

DravenW[1]Xung Huyết
Tiêu hao: 40 Năng lượng 
Khoảng cách: Bản thân
Draven nhận thêm Tốc độ di chuyển và Tốc độ đánh. Lượng Tốc độ di chuyển cộng thêm sẽ giảm dần theo thời gian. Bắt lại chiếc Rìu Xoay sẽ hoàn thành thời gian hồi chiêu Xung Huyết.
Draven nhận thêm 40/45/50/55/60% Tốc độ di chuyển trong 1.5 giây và 20/25/30/35/40% Tốc độ đánh trong 3 giây. Lượng Tốc độ di chuyển gia tăng sẽ giảm dần theo thời gian.

Bắt lại một chiếc Rìu Xoay sẽ hoàn thành thời gian hồi của Xung huyết.

DravenE[1]Dạt Ra
Tiêu hao: 70 Năng lượng 
Khoảng cách: 1050
Draven quẳng chiếc rìu ra, gây sát thương vật lí lên những mục tiêu bị trúng phải và hất chúng sang một bên. Ngoài ra nạn nhân cũng bị làm chậm.
Draven ném rìu, gây 70/105/140/175/210 (+50% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí lên những đơn vị bị trúng phải và hất chúng sang một bên. Nạn nhân sẽ bị làm chậm đi 20/25/30/35/40% trong 2 giây.

DravenR[1]Lốc Xoáy Tử Vong
Tiêu hao: 120 Năng lượng 
Khoảng cách: 20000
Draven ném hai chiếc rìu đi gây sát thương vật lí lên những đơn vị trúng phải. Lốc Xoáy Tử Vong sẽ từ từ đổi hướng quay ngược lại về Draven sau khi đã trúng phải một tướng địch. Draven có thể kích hoạt kĩ năng này khi chiếc rìu còn đang trên đường bay để buộc nó quay lại sớm hơn. Gây giảm sát thương lên mỗi đơn vị trúng phải và tự động trở lại mức sát thương gốc sau khi đảo hướng.
Draven ném hai chiếc rìu to bản đi gây 175/275/375 (+110% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí lên những đơn vị trúng phải.

Lốc xoáy tử vong sẽ từ từ đổi hướng quay ngược lại về Draven sau khi đã trúng phải một tướng địch. Draven có thể kích hoạt kĩ năng này khi chiếc rìu còn đang trên đường bay để buộc nó quay lại sớm hơn. Gây giảm 8% sát thương lên mỗi đơn vị trúng phải (Tối thiểu là 40%) và tự động trở lại mức sát thương gốc sau khi đảo hướng.

Ngọc bổ trợ

ngoc-vang-giap[1](9) Giáp (+1.41 Giáp)

ngoc-xanh-khang-phep[1](9) Kháng Phép Theo Cấp (+0.15 Kháng Phép mỗi level)(+2.7 Kháng Phép khi tướng đạt Level 18)

ngoc-do-sat-thuong[1](9) Sát Thương Vật Lý (+0.95 Sát Thương Vật Lý)

ngoc-tim-xuyen-giap[1](1)Sát Thương Vật Lý (+2.25 Sát Thương Vật Lý)

ngoc-tim-xuyen-giap[1](2)Hút máu (+2% Hút Máu)

Lên đồ cho Draven
Bảng bổ trợ

bang-bo-tro-draven

Cách tăng kĩ năng

tang-ky-nang-draven

Khởi đầu
kiem-doran-TBLMHT[1] 2003_Health_Potion[1]  mat-vat-to-TBLMHT[1]
Sau đó lên thật nhanh Huyết kiếm
huyet kiem - TBLMHTHuyết Kiếm+70 Sát thương vật lí
+12% Hút máu.Nội tại: Nhận 1 cộng dồn mỗi đơn vị tiêu diệt được, lên đến tối đa 00. Mỗi cộng dồn +1 sát thương vật lí và +0.2% hút máu (tối đa: +30 sát thương vật lí và 6% hút máu). Mất nửa số cộng dồn khi chết.
  • Giày Cuồng Nộ: Lựa chọn số 1 cho Draven cũng như những Xạ thủ khác vì lượng tốc độ đánh cộng thêm từ nó là không phải bàn cãi.
    giay-cuong-no-TBLMHT
  • hoặc
  • Giày Thủy Ngân: Trong một số trường hợp bị trúng phải các hiệu ứng khống chế mạnh của đối phương thì đây là một chiếc giày cần thiết giúp Draven ”tỉnh” lại sớm và tiếp tục chiến đấu.
    giay thuy ngan-TBLMHT
  • Bộ trang bị hoàn chỉnh
  •  10-14-2014 3-02-42 PM
    Bộ trang bị phổ biến cho các xạ thủ nói chung và Draven cũng không nằm ngoài điều đó.
  •  

    10-14-2014 3-03-03 PM

    Lên Dao điện Stattik trong một số trường hợp nhất định thay cho Ma Vũ và Dây chuyền chữ thập khi phải đối đầu với lượng sát thương phép cao.

    10-14-2014 3-03-15 PM

    Có thể thay Cung Xanh bằng Rìu đen nếu bạn cần thêm một chút máu và giảm % thời gian hồi chiêu.
Ngoài ra còn một số trang bị có thể lên trong một số trường hợp sau :
  • Chùy Gai Malmortius: Đối phương có sát thương phép quá mạnh.
    chuy-gai-Malmortius-TBLMHT[1]
  • Đao Thủy Ngân: Nếu đã lên Đao Thủy Ngân thì không nên lên Dây Chuyền Chữ Thập.
    dao-thuy-ngan-TBLMHT[1]
  • Gươm của Vua Vô Danh: Bạn cần giữ khoảng cách và gây sát thương thêm các đối thủ trâu bò, tuy nhiên mình không khuyến khích điều này.
    guom-vo-danh-TBLMHT[1]

Đồng đội 

10-14-2014 3-10-55 PM
Kẻ thù

10-14-2014 3-11-07 PM

  • Cách chơi
  • Draven là tướng phụ thuộc vào từng đòn bắn hơn là vào tốc độ bắn, vì thế nên sử dụng Rìu Xoay (Q) và Xung Huyết (W) sao cho hợp lí.
  • Dạt Ra (E) của Draven là kĩ năng vừa có thể giữ được chân đối thủ hay ngăn cản đối thủ truy đuổi, ngắt quãng các kĩ năng, kiểm tra tầm nhìn và hiệu ứng hất tung từ nó có thể kết hợp tốt vớiYasuo.
    Rìu Xoay (Q) sẽ thường rơi theo hướng tấn công của Draven và nó thường sẽ rơi chếch một bên về phía lưng của Draven.
    Lốc xoáy tử vong (R) là một kĩ năng rất khó sử dụng và sẽ đổi hướng đi khi gây sát thương lên địch đầu tiên nên nhiều khi sẽ không như ý chúng ta muốn.