Cách chơi Graves ở vị trí xạ thủ

Ngày 19/07/2014

Cách chơi Graves ở vị trí xạ thủ Graves Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật Bilgewater Máu410 (+84 mỗi cấp) Năng lượng255 (+40 mỗi cấp) Sát thương51 (+3.1 mỗi cấp) Tốc độ đánh0.625 (+2.9% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển330 Hồi máu5.5 (+0.7 mỗi cấp) Hồi năng lượng6.75 (+0.7 mỗi cấp) Giáp19 (+3.2 mỗi cấp) Kháng…

Cách chơi Graves ở vị trí xạ thủ

Graves[1]

Graves

Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật

Bilgewater

Máu410 (+84 mỗi cấp)
Năng lượng255 (+40 mỗi cấp)
Sát thương51 (+3.1 mỗi cấp)
Tốc độ đánh0.625 (+2.9% mỗi cấp)
Tốc độ di chuyển330
Hồi máu5.5 (+0.7 mỗi cấp)
Hồi năng lượng6.75 (+0.7 mỗi cấp)
Giáp19 (+3.2 mỗi cấp)
Kháng phép30 (+0 mỗi cấp)

Kĩ năng của Graves:

GravesPassive[1]Lì Đòn
Graves được gia tăng giáp và kháng phép dựa trên thời gian hắn còn trụ lại trong cuộc chiến.

GravesQ[1]Đạn Ghém
Tiêu hao: 60/70/80/90/100 Năng lượng 
Khoảng cách: 700
Graves bắn ba viên đạn theo hình nón sát thương tất cả những mục tiêu trúng phải.
Bắn ba viên đạn theo hình nón, mỗi viên gây 60/95/130/165/200 (+80% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí lên tất cả mục tiêu trên đường bay. Những nạn nhân trúng nhiều viên đạn chịu 35% sát thương từ mỗi viên đạn.

GravesW[1]Bom Mù
Tiêu hao: 70/75/80/85/90 Năng lượng 
Khoảng cách: 950
Graves bắn ra một đám khói tại vị trí mục tiêu. Kẻ địch bên trong đám bụi đó sẽ bị giảm tầm nhìn và tốc độ di chuyển.
Gây 60/110/160/210/260 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép khi nổ đồng thời tạo ra một đám mây bụi mù tại vị trí mục tiêu, tồn tại trong 4 giây. Những kẻ địch bên trong đám mây bụi bị làm chậm đi 15/20/25/30/35% và bị giảm tầm nhìn.

GravesE[1]Rút Súng Nhanh
Tiêu hao: 40 Năng lượng 
Khoảng cách: 425
Graves lao đến phía trước đồng thời nhận thêm tốc độ đánh trong vài giây. Tấn công kẻ địch sẽ giảm thời gian hồi chiêu này.
Lao đến phía trước đồng thời nhận thêm 30/40/50/60/70% Tốc độ đánh trong 4 giây. Mỗi đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Rút Súng Nhanh đi 1 giây.

GravesR[1]Đạn Nổ Thần Công
Tiêu hao: 100 Năng lượng 
Khoảng cách: 1000
Graves bắn một viên đạn cực mạnh gây sát thương khủng lên mục tiêu đầu tiên trúng phải. Sau khi trúng một tướng hoặc bay hết tầm xa, viên đạn phát nổ gây sát thương theo hình nón.
Bắn một viên đạn cực mạnh gây 250/350/450 (+150% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí vào tướng đầu tiên trúng phải. Sau khi trúng một tướng hoặc bay hết tầm xa, viên đạn phát nổ, gây 200/280/360 (+120% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí theo hình nón.

Ngọc bổ trợ

ngoc-vang-giap(9)Giáp (+1.41 Giáp)
ngoc-xanh-khang-phep(9)Kháng Phép Theo Cấp (+0.15 Kháng Phép mỗi level)
(+2.7 Kháng Phép khi tướng đạt Level 18)
ngoc-do-sat-thuong(9)Sát Thương Vật Lý (+0.95 Sát Thương Vật Lý)
ngoc-tim-xuyen-giap[1](1)Sát Thương Vật Lý (+2.25 Sát Thương Vật Lý)
ngoc-tim-xuyen-giap[1](2)Hút máu (+2% Hút Máu)

Bảng bổ trợ của Graves:

bang-bo-tro-cho-kalista-mua-5

Cách tăng kĩ năng

cach-tang-ki-nang-graves

  • Khởi đầu

kiem-doran-TBLMHT[1]

  • Tiếp theo cần lên
huyet-truong-TBLMHTHuyết Trượng+10 Sát thương vật lý
+10% Hút máu
giay-cuong-no-TBLMHT[1]Giày Cuồng Nộ+20% Tốc độ đánh.

Nội tại Duy Nhất – Tăng Tốc Chạy: +45 tốc độ di chuyển.
kiem-bf-TBLMHT[1]Kiếm B.F+45 Sát thương vật lí.
  • Giữa game
huyet-kiemHuyết Kiếm+70 Sát thương vật lí
+12% Hút máu.

Nội tại: Nhận 1 cộng dồn mỗi đơn vị tiêu diệt được, lên đến tối đa 00. Mỗi cộng dồn +1 sát thương vật lí và +0.2% hút máu (tối đa: +30 sát thương vật lí và 6% hút máu). Mất nửa số cộng dồn khi chết.
ma-vu-song-kiem-TBLMHT[1]Ma Vũ Song Kiếm+50% Tốc độ đánh
+30% Đánh chí mạng
+5% Tốc độ di chuyển.

Nội tại Duy Nhất: Cho phép đi xuyên qua các đơn vị.
vo-cuc-kiem-TBLMHT[1]Vô Cực Kiếm+70 Sát thương vật lí
+25% Tỉ lệ chí mạng. 

Nội tại Duy Nhất: Các đòn đánh chí mạng gây ra 250% sát thương thay vì 200%.
  • Cuối game
cung-xanh-TBLMHTCung Xanh+40 Sát thương vật lí.

Nội tai Duy Nhất: +35% Xuyên Giáp
giap-thien-than-TBLMHTGiáp Thiên Thần+50 Giáp
+30 Kháng phép.

Nội tại Duy Nhất: Phục sinh lại tướng đã hi sinh, giúp họ hồi lại 30% số máu và năng lượng tối đa – 5 phút thời gian hồi.
  • Bộ trang bị cho Graves:

giay-cuong-no-TBLMHT[1] huyet-kiem ma-vu-song-kiem-TBLMHT[1] vo-cuc-kiem-TBLMHT[1] cung-xanh-TBLMHT giap-thien-than-TBLMHT

Hoặc có thể thay thế bởi một số trang bị:

dao-thuy-ngan-TBLMHT[1] day-chuyen-chu-thap-TBLMHT[1] dao-dien-statikk[1] kiem-ma-youmuu[1]

Cách chơi Graves:

  • Đầu trận:

– Chơi chủ động và thường xuyên cấu máu đối thủ bằng Đạn Ghém (Q).

Rút Súng Nhanh (E) có thể sử dụng cho nhiều mục đích: Lao lên tấn công, rút về, né tránh chiêu thức định hướng hay đơn giản là ăn lính trong trụ một cách dễ dàng hơn nhờ lượng tốc độ đánh cao.

Bom Mù (W) có thể sử dụng để cầm chân đối phương cũng như giảm tầm nhìn của chúng hiệu quả.

– Trong những trường hợp đánh nhau khô máu, nên áp sát đối thủ bằng Rút Súng Nhanh (E) trước khi dùng Đạn Ghém (Q) để tỉ lệ trúng nhiều mảnh đạn gây thêm sát thương được cao hơn.

  • Giữa trận:

– Có thể mua thêm 1 Kiếm Doran nữa để phát huy thế mạnh đầu trận.

– Khi đã có thể kết liễu được đối thủ, sử dụng combo: Rút Súng Nhanh (E) -> Bom Mù (W) -> Đạn Ghém (Q) -> Bắn thường -> Đạn Nổ Thần Công (R).

– Luôn gây sức ép lớn về phía đối thủ để tránh việc và đưa trận đấu về late game.

  • Cuối trận:

– Lúc này sức mạnh của bạn đã giảm hẳn đi. Hãy chọn vị trí thích hợp để bắn vì tầm bắn của bạn khá hạn chế nhé!

Video cách chơi Graves:

Tìm trên google:

cách chơi graves – cách chơi graves hay – cách chơi graves bá đạo – cách chơi graves ad – cách chơi graves hiệu quả – cách chơi graves lên ad – cách chơi graves xạ thủ – cách chơi graves đi bot