Cách chơi Jinx ở vị trí xạ thủ

Ngày 19/07/2014

Cách chơi Jinx ở vị trí xạ thủ – AD Carry Jinx Khẩu Pháo Nổi Loạn Zaun Máu420 (+80 mỗi cấp) Năng lượng170 (+45 mỗi cấp) Sát thương50 (+3 mỗi cấp) Tốc độ đánh0.625 (+1% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển325 Hồi máu5 (+0.5 mỗi cấp) Hồi năng lượng5 (+1 mỗi cấp) Giáp17 (+3.5 mỗi…

Cách chơi Jinx ở vị trí xạ thủ – AD Carry

526[1]

Jinx

Khẩu Pháo Nổi Loạn

Zaun

Máu420 (+80 mỗi cấp)
Năng lượng170 (+45 mỗi cấp)
Sát thương50 (+3 mỗi cấp)
Tốc độ đánh0.625 (+1% mỗi cấp)
Tốc độ di chuyển325
Hồi máu5 (+0.5 mỗi cấp)
Hồi năng lượng5 (+1 mỗi cấp)
Giáp17 (+3.5 mỗi cấp)
Kháng phép30 (+0 mỗi cấp)

Kĩ năng của Jinx:

JinxPassive[1]Hứng Chí!

Jinx được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển mỗi khi cô hạ gục một tướng địch hoặc phá hủy một trụ.

JinxQ[1]Tráo Hàng!
Tiêu hao: 20 Năng lượng mỗi quả 
Khoảng cách: Bản thân
Jinx chuyển hóa các đòn đánh thường bằng cách hoán đổi giữa Bằng Chíu, khẩu súng nhỏ với Xương Cá, khẩu súng phóng lựu. Các phát bắn bằng Bằng Chíu sẽ tăng Tốc độ Đánh, còn các phát bắn bằng Xương Cá sẽ gây sát thương trên diện rộng, và gia tăng tầm bắn.
Đổi vũ khí.

Súng Phóng Lựu: Các phát bắn thường của Jinx nhận thêm 75/100/125/150/175 tầm bắn, gây 110% sát thương lên mục tiêu và các kẻ địch cạnh bên. Súng phóng lựu có thể bắn chí mạng, tuy nhiên chỉ tác động các hiệu ứng trên đòn đánh lên mục tiêu chính. Sử dụng 20 Năng lượng mỗi quả.

Súng nhỏ: Các phát bắn thường tăng thêm Tốc độ Đánh trong 2.5 giây, cộng dồn tối đa 3 lần, giới hạn ở tổng là 50/70/90/110/130%. Các cộng dồn tự hao tổn lần lượt mỗi điểm theo thời gian, và chỉ có tác dụng cho phát bắn đầu tiên khi cô chuyển sang Súng Phóng Lựu.

JinxW[1]Giật Bắn!
Tiêu hao: 45/50/55/60/65 Năng lượng 
Khoảng cách: 1450
Jinx sử dụng Giật Bắn, khẩu súng phóng điện, bắn một luồng sáng làm chậm, gây sát thương và làm lộ diện kẻ địch đầu tiên trúng phải.
Jinx bắn một luồng sáng làm lộ diện và làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng chiêu đi 30/40/50/60/70% for 2 giây, gây 30/75/120/165/210 (+140% sát thương vật lí) Sát thương Vật lí.

JinxE[1]Lựu Đạn Ma Hỏa!
Tiêu hao: 50 Năng lượng 
Khoảng cách: 950
Jinx ném ra một hàng lựu đạn, thứ sẽ phát nổ sau 5 giây, đốt cháy những kẻ địch. Mìn Lửa sẽ táp vào các tướng địch bước lên chúng, trói chân các nạn nhân đó.
Jinx ném ra một hàng ba quả lựu đạn, thứ sẽ phát nổ sau 5 giây, gây 120/175/230/285/340 (+100% sức mạnh phép thuật) Sát thương Phép lên những kẻ địch cạnh bên trong 1.5 giây. Những kẻ địch dẫm lên các quả lựu đạn đó sẽ khiến chúng phát nổ sớm hơn, trói chân các nạn nhân xấu số đó trong 1.5 giây.

JinxR[1]Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp!
Tiêu hao: 100 Năng lượng 
Khoảng cách: 25000
Jinx khai hỏa bắn một quả tên lửa xuyên bản đồ, gia tăng thêm sát thương theo khoảng cách bay được. Quả tên lửa sẽ phát nổ khi va chạm với một tướng địch, gây sát thương lên nạn nhân và những kẻ địch xung quanh dựa trên số máu đã tổn thất của chúng.
Jinx khai hỏa bắn một quả tên lửa xuyên bản đồ, gia tăng thêm sát thương trong một giây đầu bay đi. Tên lửa sẽ phát nổ khi va phải tướng địch đầu tiên, gây 150/200/250 (+50% sát thương vật lí ) đến 300/400/500 (+100% sát thương vật lí) Sát thương Vật lí cộng thêm 25/30/35% số máu đã tổn thất của nạn nhân. Các kẻ địch cạnh bên sẽ chịu 80% sát thương.

Ngọc bổ trợ cho Jinx:

ngoc-vang-giap[1](9)Giáp (+1.41 Giáp)
ngoc-xanh-khang-phep(9)Kháng Phép Theo Cấp (+0.15 Kháng Phép mỗi level)
(+2.7 Kháng Phép khi tướng đạt Level 18)
ngoc-do-sat-thuong[1](9)Sát Thương Vật Lý (+0.95 Sát Thương Vật Lý)
ngoc-tim-xuyen-giap[1](1)Sát Thương Vật Lý (+2.25 Sát Thương Vật Lý)
ngoc-tim-xuyen-giap[1](2)Hút máu (+2% Hút Máu)

Bảng bổ trợ cho Jinx:

????????????????

Cách tăng kĩ năng cho Jinx:

?????????????????
Phép bổ trợ cho Jinx:

toc-bien[1] la-chan[1]

Cách lên đồ cho Jinx:

cach-len-do-jinx

Cách chơi Jinx:

Giai đoạn đầu trận đấu nhiệm vụ của một AD Carry nói chung và Jinx nói riêng chẳng có gì được ưu tiên hơn việc tập trung farm để nhanh chóng lên được những món đồ cần thiết. Bạn hãy kích hoạt chế độBằng Chíu / Súng Nhỏ (Q) để farm vì ở chế độ này những đòn đánh thường của Jinx được gia tăng tốc độ bắn và không tốn mana. Nhưng khi có một đám creep gần hết máu thì hãy nhấn (Q) để chuyển qua chế độ Xương Cá / Súng Phóng Lựu để ăn đám creep vì ở chế độ này Jinx có khả năng gây sát thương lan và gia tăng tầm bắn.
Với khả năng gây sát thương lan và tầm đánh  cao bạn có thể sử dụng Xương Cá / Súng Phóng Lưu (Q) để rỉa máu đối phương cũng như dọn creep hiệu quả. Tuy nhiên bạn tránh lạm dụng chế độ này ở giai đoạn đầu trận đấu vì nó tiêu hao khá nhiều mana, hãy để giành mana cho những pha phối hợp Gank của tướng đi rừng để lấy mạng đối thủ.
Kĩ năng Giật Bắn (W) với tầm bắn xa, khả năng gây sát thương lớn và hiệu ứng làm chậm đối thủ. Đây là một kĩ năng quấy rối cực kì hiệu quả nếu bạn phối hợp trao đổi chiêu thức tốt với Xương Cá / Súng Phóng Lựu (Q). Bạn hãy thi triển Giật Bắn (W) lên đối thủ để gây sát thương và làm chậm, tiếp đến là một cú phóng lựu (Ở chế độ Xương Cá / Súng Phóng Lựu) chính xác . Đây là 2 kĩ năng có tầm bắn xa nên bạn hoàn toàn có thể quấy rối dù đối phương có đứng ở trong trụ.
Kĩ năng Mìn Nổ (E) là một kĩ năng có khả năng trói chân đối thủ, kĩ năng này cực kì hiệu quả trong những pha giao tranh hoặc solo 1vs1 nếu bạn kết hợp trao đổi chiêu thức tốt, kĩ năng này giúp bạn chặn đường chạy lui hoặc truy đuổi của đối thủ. Ví dụ một trường hợp khi bạn sử dụng kĩ năng Giật Bắn (W)rồi phóng lựu gây ra một lượng sát thương lớn khiến đối thủ hoang mang bỏ chạy, bạn hãy lập tức némMìn Nổ (E) trước đường lui để trói chân đối thủ rồi tiếp tục là những cú phóng lựu ở chế độ Xương Cá / Súng Phóng Lựu (Q) (hoặc những cú bắn thường cực nhanh ở chế độ Bằng Chíu / Súng Nhỏ – tùy từng trường hợp mà bạn có thể sử dụng hợp lí). Lúc này thì đối thủ khó lòng mà giữ được mạng sống. Trường hợp khi chưa lấy được mạng đối phương mà bắt buộc bạn phải lui về vì có sự trợ giúp của team địch, hãy bình tĩnh lui về và quan sát hướng di chuyển của tướng địch gần hết máu. Khi đã ở vị trí an toàn rồi thì bạn hãy thi triển Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp (R) vào hướng đó, với khả năng gây sát thương cao trên diện rộng và phạm vi thi triển toàn bản đồ thì đây là một kĩ năng lấy mạng cực kì hiệu quả.
Với khả năng thi triển toàn bản đồ và gây sát thương lớn trên diện rộng thì Jinx hoàn toàn có khả năng ăn Baron và tiêu diệt một vài tướng team địch nếu canh thời điểm hợp lí với kĩ năng Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp (R)

Video cách chơi Jinx:

Tìm trên google:

Cách chơi Jinx – Cách chơi Jinx ad – Cách chơi Jinx ad carry – Cách chơi Jinx hay – Cách chơi Jinx bá đạo – Cách chơi Jinx mạnh – Cách chơi Jinx penta kill – Cách chơi Jinx mùa 5 – Cách chơi Jinx đường dưới – Cách chơi Jinx mới