Cách chơi Kog’Maw ở vị trí xạ thủ

Ngày 21/07/2014

Cách chơi Kog’Maw Miệng Của Vực Thẳm Hư Không Máu440 (+84 mỗi cấp) Năng lượng255 (+40 mỗi cấp) Sát thương`46 (+3 mỗi cấp) Tốc độ đánh0.665 (+2.65% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển330 Hồi máu5 (+0.55 mỗi cấp) Hồi năng lượng7.5 (+0.7 mỗi cấp) Giáp14 (+3.5 mỗi cấp) Kháng phép30 (+0 mỗi cấp) Kĩ năng…

Cách chơi Kog’Maw

Miệng Của Vực Thẳm

Hư Không

Máu440 (+84 mỗi cấp)
Năng lượng255 (+40 mỗi cấp)
Sát thương`46 (+3 mỗi cấp)
Tốc độ đánh0.665 (+2.65% mỗi cấp)
Tốc độ di chuyển330
Hồi máu5 (+0.55 mỗi cấp)
Hồi năng lượng7.5 (+0.7 mỗi cấp)
Giáp14 (+3.5 mỗi cấp)
Kháng phép30 (+0 mỗi cấp)

Kĩ năng

Bất Ngờ Từ Icathia

Khi chết, Kog’Maw bắt đầu một chuỗi phản ứng bên trong cơ thể khiến hắn chạy nhanh hơn và phát nổ sau 4 giây; gây 100 + (25 x cấp) sát thương chuẩn lên những kẻ địch xung quanh.

Phun Axit
Tiêu hao: 60 Năng lượng 
Khoảng cách: 625
Nội tại: Tăng tốc độ đánh cho Kog’Maw. Kích hoạt: Kog’Maw phóng một dung dịch ăn mòn gây sát thương phép đồng thời làm giảm giảm giáp và kháng phép của mục tiêu trong 4 giây.
Nội tại: Tăng Tốc độ đánh thêm 10/15/20/25/30%.

Kích hoạt: Gây 80/130/180/230/280 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm giảm Giáp cùng Kháng phép của mục tiêu đi 20/22/24/26/28% trong 4 giây.

Cao Xạ Ma Pháp
Tiêu hao: Không cần năng lượng 
Khoảng cách: Bản thân
Các đòn đánh của Kog’Maw được tăng tầm xa và gây một số phần trăm máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép.
Các đòn đánh thường được tăng thêm 130/150/170/190/210 tầm đánh và gây thêm sát thương phép ngang với 2/3/4/5/6 (+1% sức mạnh phép thuật)% Máu tối đa của mục tiêu (Tối đa: 100 lên Quái). Kéo dài 8 giây.

Dung Dịch Hư Không
Tiêu hao: 80/90/100/110/120 Năng lượng 
Khoảng cách: 1200
Kog’Maw phun một luồng chất độc gây sát thương tất cả kẻ địch trúng phải và để lại một vệt dài làm chậm các kẻ địch đứng trên đó.
Gây 60/110/160/210/260 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải đồng thời để lại một vệt nhờn làm chậm các nạn nhân đi 20/28/36/44/52% trong 4 giây.

Pháo Sinh Học
Tiêu hao: 40 Năng lượng 
Khoảng cách: 1200/1500/1800
Kog’Maw bắn ra một dung dịch đến khoảng cách xa gây sát thương và phát hiện mục tiêu. Ngoài ra, bắn liên tục Pháo Sinh Học trong khoảng thời gian ngắn khiến hắn tốn thêm nhiều năng lượng.
Kog’Maw bắn một dung dịch độc lên trời vào một vị trí cực xa. Sau một thoáng, chất độc rớt xuống gây 80/120/160 (+50% sát thương vật lí cộng thêm) (+30% sức mạnh phép thuật) át thương phép và làm lộ diện mục tiêu trong 4 giây (gây 125% sát thương lên tướng).

Mỗi chiêu Pháo Sinh Học kế tiếp tung ra trong vòng 6 giây sẽ tốn thêm 40 Năng lượng lên đến tối đa là 400.

Ngọc bổ trợ

ngoc vang giap(9)Giáp (+1.41 Giáp)
ngoc xanh khang phep(9)Kháng Phép Theo Cấp (+0.15 Kháng Phép mỗi level) (+2.7 Kháng Phép khi tướng đạt Level 18)
ngoc do - sat thuong(9)Sát Thương Vật Lý (+0.95 Sát Thương Vật Lý)
ngoc tim - xuyen giap(1)Sát Thương Vật Lý (+2.25 Sát Thương Vật Lý)
ngoc tim - xuyen giap(2)Hút máu (+2% Hút Máu)

Bảng bổ trợ

bang-bo-tro
Cách tăng kĩ năng

cach-tang-ky-nang[1]
Phép bổ trợ

Tốc biến phep bo tro la chan

Cách lên đồ
Khởi đầu
kiem doran-TBLMHT

Tiếp theo cần lên
huyet truong-TBLMHTHuyết Trượng+10 Sát thương vật lý
+10% Hút máu
giay cuong no-TBLMHTGiày Cuồng Nộ+20% Tốc độ đánh.

Nội tại Duy Nhất – Tăng Tốc Chạy: +45 tốc độ di chuyển.
song kiem-TBLMHTSong Kiếm+18% Tốc độ đánh
+10% Đánh chí mạng
+5% Tốc độ di chuyển
kiem bf-TBLMHTKiếm B.F+45 Sát thương vật lí.
Giữa game
vo cuc kiem-TBLMHTVô Cực Kiếm+70 Sát thương vật lí
+25% Tỉ lệ chí mạng.

Nội tại Duy Nhất: Các đòn đánh chí mạng gây ra 250% sát thương thay vì 200%.
ma vu song kiem-TBLMHTMa Vũ Song Kiếm+50% Tốc độ đánh
+30% Đánh chí mạng
+5% Tốc độ di chuyển.

Nội tại Duy Nhất: Cho phép đi xuyên qua các đơn vị.
guom vo danh-TBLMHTGươm Vô Danh+25 Sát thương vật lí
+40% Tốc độ đánh
+15% Hút máu.

Nội tại Duy Nhất: Các đòn đánh trúng đích của bạn gây 5% số máu hiện tại của mục tiêu thành sát thương vật lí cộng thêm (tối đa 60 lên quái)
Kích hoạt Duy Nhất: Gây 15% số máu tối đa của tướng mục tiêu (tối thiểu 100) thành sát thương vật lí, đồng thời hồi máu cho bạn bằng với số đó, và đánh cắp 30% tốc độ di chuyển của nạn nhân trong 4 giây (60 giây thời gian hồi).

Cuối game

cung xanh-TBLMHTCung Xanh+40 Sát thương vật lí.

Nội tại Duy Nhất: +35% Xuyên Giáp
giap thien than-TBLMHTGiáp Thiên Thần+50 Giáp
+30 Kháng phép.

Nội tại Duy Nhất: Phục sinh lại tướng đã hi sinh, giúp họ hồi lại 30% số máu và năng lượng tối đa – 5 phút thời gian hồi.
riu den-TBLMHTRìu Đen+200 máu
+50 Sát thương vật lí
+10% giảm thời gian hồi chiêu.

Nội tại Duy Nhất: +10 xuyên giáp.
Nội tại Duy Nhất: Các đòn đánh cơ bản của bạn làm giảm 5% giáp của mục tiêu trong 4 giây. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 5 lần. (Tối đa 25% giảm giáp)

Tổng bộ trang bị cho Kog’Maw

giay cuong no-TBLMHT vo cuc kiem-TBLMHT ma vu song kiem-TBLMHT guom vo danh-TBLMHT cung xanh-TBLMHT      giap thien than-TBLMHTorriu den-TBLMHT
Cách chơi Kog’Maw
 Dung Dịch Hư Không (E) để gây sát thương và làm chậm -> kích hoạt Cao Xạ Ma Pháp (W) rồi liên tục “phun nước miếng” vào mặt đối phương. Khi đối phương bỏ chạy thì dùng Pháo Sinh Học (R) để kết thúc vì kĩ năng này có tầm đánh khá xa. Kog’Maw chơi theo hướng AD Carry này lượng sát thương chính là từ những cú bắn thường đặc biệt khi kích hoạt Cao Xạ Ma Pháp (W) chứ không phải từ kĩ năng, nên bạn tránh trường hợp Spam Ulti Pháo Sinh Học (R) quá đà vì nó sẽ khiến lượng mana của Kog’Maw rút rất nhanh, Hãy để dành mana cho những kĩ năng khác vì nếu không còn mana để kích hoạt Cao Xạ Ma Pháp (W) thì Kog’Maw AD không còn là Kog’Maw nữa.

Video cách chơi Kog’Maw

[youtube url=”www.youtube.com/watch?v=4QQZNN1Qiqo” width=”500″ height=”300″]