[Kindred Jungle] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Kindred đi rừng mùa 5

Ngày 16/09/2015

Giới thiệu về tướng Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng: Kindred – một vị tướng xạ thủ tạo ra cho cuộc sống ở trong rừng rậm. Kindred rình rập quanh các bãi quái, đánh dấu tử lên các tướng địch và vĩnh viễn gia tăng sức mạnh nếu như chúng thực hiện được lời phán quyết của…

Giới thiệu về tướng Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng:

Kindred – một vị tướng xạ thủ tạo ra cho cuộc sống ở trong rừng rậm. Kindred rình rập quanh các bãi quái, đánh dấu tử lên các tướng địch và vĩnh viễn gia tăng sức mạnh nếu như chúng thực hiện được lời phán quyết của mình. Nhưng Kindred mang đến cái chết, chúng có thể trì hoãn được nó. Nếu đồng minh đụng độ một lực lượng chết người, Cừu – một trong hai linh hồn Kindred – có thể tạo vùng chúc phúc rộng lớn, trong vài giây rất quý giá, ngăn cản móng vuốt đáng sợ, không thể tránh khỏi tử thần. Nào, cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng này qua bài viết cách chơi Kindred đi rừng mùa 5 và cách lên đồ Kindred Jungle Season 5 ngay dưới đây!

image-600x337[1]

Bộ kỹ năng của Kindred:

Ngọc bổ trợ Kindred Jungle:

ngoc-do-sat-thuong[1]ngoc-xanh-khang-phep[1]ngoc-vang-giap[1]ngoc-tim-toc-do-danh[1]

Ngọc đỏ: 9 Sát thương vật lý.

Ngọc xanh: 9 Kháng phép.

Ngọc vàng: 9 Giáp.

Ngọc tím: 3 Tốc độ đánh.

Bảng bổ trợ Kindred đi rừng:

kindred-jungle-bang-bo-tro-cho-kindred-di-rung-mua-5

21 – 9 – 0: Bảng bổ trợ dành cho Kindred đi rừng thiên hướng sát thương vật lí.

Cách tăng kỹ năng Kindred đi rừng:

cach-tang-ky-nang-cho-kindred-di-rung-mua-5

Phép bổ trợ Kindred Jungle:

trung-phat[1] toc-bien[1]

Trừng PhạtTốc Biến: Bộ phép bổ trợ cho Kindred đi rừng hợp lí nhất.

Cách lên đồ cho Kindred Dame:

Trang bị khởi đầu:

rua-tho-san[1]binh-mau[1]mat-vat-to[1]
Rựa Thợ Săn, Bình Máu, Mắt Vật Tổ: Bộ trang bị khởi đầu cho hầu hết các tướng đi rừng và Kindred cũng không ngoại lệ.

Trang bị trấn phái:

vu-khi-kiem-lam-do-te[1]
Vũ Khí Kiểm Lâm – Đồ Tể: Trang bị tăng tốc đánh rất tốt cho một vị tướng xạ thủ đi rừng.

guom-vo-danh[1]
Gươm của Vua Vô Danh: Tốc độ đánh cùng với sát thương đó là cần cho Kindred đi rừng. Ngoài ra, khả năng làm chậm nhờ kích hoạt trang bị này giúp cho giữ vị trí được tốt hơn, biến Kindred ta thành cỗ máy khống chế mục tiêu tốt.

giay-cuong-no-TBLMHT[1]
Giày Cuồng Nộ: Dù là vị trí xạ thủ hay đi rừng thì lượng tốc độ đánh là vô cùng quan trọng.

Bộ trang bị hoàn chỉnh:

giay-cuong-no-TBLMHT[1]vu-khi-kiem-lam-do-te[1]guom-vo-danh[1]tam-hop-kiem[1]cung-xanh-TBLMHTgiap-thien-than[1]

Các trang bị có thể lên:

ma-vu-song-kiem-TBLMHT[1]cuong-cung-Runaans-TBLMHT[1]dao-dien-statikk[1]dao-thuy-ngan-TBLMHT[1]vo-cuc-kiem-TBLMHT[1]kiem-ma-youmuu[1]

Cách chơi Kindred đi rừng hiệu quả:

Cách chơi Kindred giai đoạn đi rừng:

– Dùng Sói Cuồng Loạn (W)Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q) giữ vị trí giúp cho nhận ít sát thương, tấn công nhiều quái rừng cùng một lúc giúp đi rừng nhanh hơn đồng thời hút máu thông qua điểm tích từ nội tại Sói Cuồng Loạn (W).
– Sử dụng Sợ Hãi Dâng Trào (E) lên con quái to gia tăng thêm sát thương.
– Cố gắng liên tục di chuyển dùng Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q) giữ máu để tiếp tục đi gank.

Cách chơi Kindred đi Gank:

– Kỹ năng Sợ Hãi Dâng Trào (E) mở đầu cuộc gank cầm chân đối thủ sau đó Sói Cuồng Loạn (W)Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q) gây sát thương.
– Tận dụng đánh dấu quái rừng đội kẻ địch nhờ Đồng Nguyên Ấn kiểm soát bước di chuyển của kẻ địch.
Cừu Cứu Sinh (R) là kỹ năng hiệu quả khi đi gank có thể giúp đồng đội đảm bảo an toàn khi bị phản gank vừa khiến kẻ địch thấy ít máu tham lam ở lại giúp dễ dàng kết thúc được mục tiêu. Cừu Cứu Sinh (R) là công cụ băng trụ rất hiệu quả.

Cách chơi Kindred trong giao tranh tổng:

– Vì là xạ thủ vị trí rừng cũng như xạ thủ khác cố gắng giữ vị trí để gây nhiều sát thương nhất.
– Sợ Hãi Dâng Trào (E) vào kẻ địch gây nguy hiểm bản thân hay vị trí chủ lực đội mình.
– Dùng Cừu Cứu Sinh (R) đúng lúc rất có thể lật ngược tình thế trong giao tranh giúp đồng đội sống sót giết kẻ địch.

Video hướng dẫn cách chơi Kindred đi rừng mùa 5: