[Twitch AD] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Twitch xạ thủ mùa 5

Ngày 13/07/2015

TWITCH – CHUỘT THÀNH TINH: Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về vị tướng Chuột Thành Tinh qua bài viết cách chơi Twitch xạ thủ mùa 5 và cách lên đồ Twitch AD Season 5 ngay dưới đây! NHỮNG KỸ NĂNG CỦA TWITCH: HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ TWITCH XẠ THỦ: Ngọc Bổ Trợ Twitch:…

TWITCH – CHUỘT THÀNH TINH:

Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về vị tướng Chuột Thành Tinh qua bài viết cách chơi Twitch xạ thủ mùa 5 và cách lên đồ Twitch AD Season 5 ngay dưới đây!

Hướng dẫn cách chơi Twitch vị trí xạ thủ mùa 5
Hướng dẫn cách chơi Twitch vị trí xạ thủ mùa 5

NHỮNG KỸ NĂNG CỦA TWITCH:

nhung-ky-nang-cua-twitch-ad

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ TWITCH XẠ THỦ:

Ngọc Bổ Trợ Twitch:

ngoc-vang-giap[1](9) Giáp dành cho Twitch thếm chống chịu.
ngoc-xanh-khang-phep[1](9) Kháng phép theo cấp giúp Twitch cuối trận giảm sát thương phép nhận vào nhiều.
ngoc-do-ti-le-chi-mang[1](1) Chí mạng may mắn.
ngoc-do-sat-thuong[1](8) Sát thương vật lý cộng thêm để cho Twitch thêm khả năng gây sát thương.
ngoc-tim-toc-do-danh[1](3) Tốc độ đánh thêm cho Twitch là vô cùng quan trọng.

Bảng bổ trợ Twitch:

21 – 0 – 9: Bảng bổ trợ cho Twitch giống như cao thủ C9. Sneaky.

Bảng bổ trợ cho Twitch vị trí xạ thủ mùa 5
Bảng bổ trợ cho Twitch vị trí xạ thủ mùa 5

Cách tăng kĩ năng Twitch:

Nhiễm Khuẩn (E) cần nâng tối đa đầu tiên bởi vì là kỹ năng gây sát thương chính của Twitch.

Đột Kích (Q) thêm khả năng cơ động, thoát hiểm những tình huống nguy hiểm và có lượng tốc độ đánh tốc.

Độc Suy Nhược (W) thêm khả năng khống chế.

Chuột Chít Chíu Chíu (R) nâng đúng cấp độ.

Cách tăng kỹ năng cho Twitch AD Season 5
Cách tăng kỹ năng cho Twitch AD Carry Season 5

Phép bổ trợ Twitch:

hoi-mau[1] toc-bien[1]

Hồi Máu, Tốc Biến: Đây là phép bổ trợ tốt nhất dành cho chú chuột này.

Cách lên đồ Twitch:

Cách lên trang bị khởi đầu dành cho Twitch:

Bạn cần khởi đầu như hầu hết các xạ thủ khác với Kiếm Doran1 Bình Máu, kèm theo đó là Mắt Vật Tổgiúp kiểm soát tầm nhìn đầu trận đấu:

kiem doran-TBLMHTmaudau-congmat vat to TBLMHT

Cách lên trang bị trấn phái dành cho Twitch:

Những trang bị cần có cho Twitch:

guom-vo-danh[1]
Gươm của Vua Vô Danh
: Tốc đánh và hút máu là vô cùng hiệu quả với Twicth, và với khả năng làm chậm giúp thoát khỏi nhưng tình huống nguy hiểm hoặc để dồn sát thương tốt hơn.

vo-cuc-kiem-TBLMHT[1]
Vô Cực Kiếm
: Sát thương lớn cùng với khả năng chí mạng mọi xạ thủ đều cần.

Cách lên giày cho Twitch:

Giày Cuồng Nộ
: Là giày dành cho hầu hết các xạ thủ với lượng tốc độ đánh được tăng thêm.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Twitch:

Sau đây là bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Twitch:

guom-vo-danh[1]vo-cuc-kiem-TBLMHT[1]kiem-ma-youmuu[1]ma-vu-song-kiem-TBLMHT[1]huyet-kiem
Bộ trang bị dành cho Twitch gây sát thương tốt nhất.

day-chuyen-chu-thap[1] Dây Chuyền Chữ Thập: Đối thủ có những kỹ năng khống chế nguy hiểm.

dao-thuy-ngan-TBLMHT[1] Dao Thủy Ngân: Có sát thương lớn và kháng phép. Đặc biệt trang bị này còn thay thế cho Thanh Tẩy.

cung-xanh-TBLMHT Cung Xanh: Đối thủ có lượng giáp quá dày?

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI TWITCH HIỆU QUẢ:

Đồng đội và Kẻ thù Twitch:

Đồng đội của Twitch:

Twitch cần những vị tướng hỗ trợ có khả năng khống chế tốt để có thể gây áp đảo tốt, hay là chiến thuật tàu ngầm nối tiếng.

shen[1]orianna[1]Leona

thresh[1]blitzcrank[1]taric[1]

Kẻ thù của Twitch:

Những xạ thủ mạnh mẽ đầu trận và có xải tay dài là kẻ thù của Twitch hay là những tướng có khả năng làm phát hiện tàn hình.

Leonaleesin[1]Corki AP - Chuyện thật như đùa trong Liên Minh Huyền Thoại 4

jinx[1]bang bo tro caitlyn cach tang diem bo tro cho caitlyndraven[1]

Cách chơi Twitch thế nào hiệu quả nhất?

Cách chơi Twitch đầu trận:

– Twitch ở level 1 rất mạnh với Nhiễm Khuẩn (E) hãy lao lên từ sớm để lấy lợi thế.

– Với Combo: Đột Kích (Q) -> Độc Suy Nhược (W) -> đánh thường đủ 6 điểm cộng dồn (có hiện con chuột to ở trên đầu) -> Nhiễm Khuẩn (E).

Cách chơi Twitch giữa trận:

– Khi đã có cấp độ 6 với Đột Kích (Q) tiếp cận -> Độc Suy Nhược (W) -> Chuột Chít Chíu Chíu (R) -> kích hoạt Gươm Của Vua Vô Danh -> Kiếm Ma Youmu -> Nhiễm Khuẩn (E).

– Hãy nhớ rằng khi kích hoạt Chuột Chít Chíu Chíu (R) tầm bắn của chú chuột sẽ rất xa nên hãy chọn vị trí thật hợp lí.

– Cần lưu ý: Đột Kích (Q) sẽ giúp tàng hình sau 1 giây, nhưng nếu mà đang bị phải sát thương thì lúc này cần 3 giây mới tàng hình được.

Cách chơi Twitch cuối trận:

– Twitch lúc này khá cơ động, với Đột Kích (Q) có thể tổ chức các pha bắt lẻ một vị trí đi lạc rất tốt.

– Trong giao tranh tổng tốt nhất nên đứng sau cùng, với Chuột Chít Chíu Chíu (R) bạn hoàn toàn có thể bắn nát đội hình địch.

Video tổng quan về hướng dẫn cách chơi Twitch AD Season 5: