[Urgot AD] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Urgot xạ thủ mùa 5

Ngày 14/07/2015

URGOT – ĐAO PHỦ DỊ DẠNG: Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của Đao Phủ Dị Dạng qua bài viết cách chơi Urgot xạ thủ mùa 5 và cách lên đồ Urgot AD Season 5 ngay dưới đây! NHỮNG KỸ NĂNG CỦA URGOT: HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ URGOT XẠ THỦ: Ngọc…

URGOT – ĐAO PHỦ DỊ DẠNG:

Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của Đao Phủ Dị Dạng qua bài viết cách chơi Urgot xạ thủ mùa 5 và cách lên đồ Urgot AD Season 5 ngay dưới đây!

Hướng dẫn cách chơi Urgot vị trí xạ thủ mùa 5
Hướng dẫn cách chơi Urgot vị trí xạ thủ mùa 5

NHỮNG KỸ NĂNG CỦA URGOT:

nhung-ky-nang-cua-urgot

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ URGOT XẠ THỦ:

Ngọc Bổ Trợ Urgot:

ngoc-vang-giap[1](9) Giáp dành cho Urgot thêm cứng cáp.
ngoc-xanh-khang-phep[1](9) Kháng phép theo cấp cho Urgot cuối trận giamr lượng sát thương phép nhận vào tốt hơn.
ngoc-do-ti-le-chi-mang[1](1) Chí mạng may mắn.
(8) Sát thương vật lý dành cho Urgot thêm lượng sát thương khá.
ngoc-tim-sat-thuong-vat-li[1](3) Sát thương vật lý để Urgot có lượng sát thương cần thiết.

Bảng Bổ Trợ Urgot:

21 – 9 – 0: Bảng bổ trợ dành cho Urgot có sát thương và khả năng hồi chiêu tốt.

Bảng bổ trợ cho Urgot vị trí xạ thủ mùa 5
Bảng bổ trợ cho Urgot vị trí xạ thủ mùa 5

Cách tăng kỹ năng Urgot:

Thợ Săn Axit (Q) nâng tối đa đầu tiên vì là kỹ năng gây sát thương chính.

Lựu Đạn Ăn Mòn (E) cần nâng tiếp theo để kết hợp combo cơ bản.

Tụ Điện Kinh Hoàng (W) lấy trước 1 điểm để có khả năng làm chậm và tạo khiên.

Hoán Đổi Vị Trí (R) hãy lấy đúng cấp độ.

Cách tăng kỹ năng của Urgot AD Carry Season 5
Cách tăng kỹ năng của Urgot AD Carry Season 5

Phép Bổ Trợ Urgot:

hoi-mau[1] toc-bien[1]
Hồi Máu, Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ dành cho Urgot và các xạ thủ nói chung.

Cách lên đồ Urgot:

Cách lên trang bị khởi đầu dành cho Urgot:

kiem-doran-TBLMHT[1] binh-mau[1] mat-vat-to[1]
Kiếm Doran, Bình Máu, Mắt Vật Tổ: Khởi đầu dành cho Urgot và các xạ thủ sát thương vật lý khác.

Cách lên trang bị trấn phái dành cho Urgot:

Sau đây là các trang bị cần có cho Urgot:

than-kiem-muramana[1]
Thần Kiếm Muramana: Với một xạ thủ sử dụng kỹ năng liên tục như vậy thì trang bị này sẽ bổ sung cho Urgot lượng hồi phục năng lượng tốt.

riu-den
Rìu Đen: Với lượng sát thương kha khá, khả năng hồi chiêu tốt, khả năng xuyên giáp và một chút khả năng chống chịu.

cung-xanh-TBLMHT
Cung Xanh: Tăng thêm lượng sát thương vật lý tương đối và với khả năng xuyên giáp sẽ rất tốt để bắn xuyên giáp những đối thủ có lượng giáp dày.

Cách lên giày cho Urgot:

giay-khai-sang-ionia[1]
Giày Khai Sáng Ionia: Urgot là xạ thủ cần sử dụng kỹ năng liên tục nên với chiếc giày này thì không có gì phải bàn cãi.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Urgot:

Sau đây là bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Urgot:

giay-khai-sang-ionia[1]than-kiem-muramana[1]riu-dencung-xanh-TBLMHTtim-bang-TBLMHT[1]tam-hop-kiem[1]
Bộ trang bị cho Urgot với khả năng bắn tốt và thủ cũng tốt.

giay-khai-sang-ionia[1]than-kiem-muramana[1]riu-dencung-xanh-TBLMHTgang-tay-bang-gia[1]bua-bang[1]
Bộ trang bị cho Urgot khả năng cò quay đối thủ và thả diều tốt.

giay-khai-sang-ionia[1]than-kiem-muramana[1]riu-dencung-xanh-TBLMHTchuy-gai-Malmortius-TBLMHT[1]giap-thien-than[1]
Bộ trang bị cho Urgot đối đầu đội hình dồn sát thương phép.

dao-thuy-ngan-TBLMHT[1] Dao Thủy Ngân: Bổ sung lượng sát thương tốt cùng với lượng kháng phép đáng kể dành cho Urot. Ngoài ra với khả năng kích hoạt như Thanh Tẩy sẽ rất tốt những tình huống bị hiệu ứng khống chế nguy hiểm.

khien-bang[1] Khiên Băng: Với dạng tướng xạ thủ nhưng chiêu cuối hoán đổi vị trí thì Urgot cần thêm lượng chống chịu kha khá và khả năng làm chậm.

day-chuyen-chu-thap[1] Dây Chuyền Chữ Thập: Máu, kháng phép bổ sung cho Urgot lượng chống chịu tốt, với nội tại trang bị tốt để tránh những trường hợp bị dồn sát thương.

giap-mau[1] Giáp Máu Warmog: Cho Urgot thêm một chút trâu bò.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI URGOT HIỆU QUẢ:

Đồng đội và kẻ thù Urgot:

Đồng đội của Urgot:

Urgot có khả năng dồn lượng sát thuong tốt nhưng thiếu đi khả năng cơ động và tầm bắn ngắn nên cần những tướng hỗ trợ như: Soraka, Taric, Thresh, Alistar, Leona, Blitzcrank…

soraka[1]taric[1]thresh[1]

alistar[1]Leonablitzcrank[1]

Kẻ thù của Urgot:

Urgot có tầm bắn ngắn, không có khả năng cơ động sẽ cần đề phòng những vị tướng sau: Soraka, Sivir, Nami, Yasuo, Kogmaw, Twitch…

soraka[1]Sivir[1]Nami-LMHT-120-120[1]

yasuo[1]kogmaw[1]twitch[1]

Cách chơi Urgot thế nào hiệu quả nhất?

Cách chơi Urgot đầu trận:

Thợ Săn Axit (Q) làm giảm sát thương địch và lượng máu đầu trận tốt, có thể lên để trao đổi chiêu thức.

– Combo đi đường của Urgot: Lựu Đạn Ăn Mòn (E) định vị mục tiêu -> Tụ Điện Kinh Hoàng (W) -> Thợ Săn Axit (Q) liên tục.

Cách chơi Urgot giữa trận:

– Hoán Đổi Vị Trí (R), có thể đi đảo lane đem lại lợi thế cho các đường khác.

– Dùng Hoán Đổi Vị Trí (R) những vị trí chủ lực yếu máu bên địch mở giao tranh, sau khi hoán đổi sẽ được tăng giáp và kháng phép lớn.

Cách chơi Urgot cuối trận:

– Không nên sử dụng chiêu cuối để mở giao tranh nếu không cần thiết, chỉ nên sử dụng những tình huống bắt lẻ.

– Dùng Thợ Săn Axit (Q) để cáu máu vì tầm đánh của Urgot khá ngắn.

Tụ Điện Kinh Hoàng (W) giúp Urgot bảo vệ những tình huống bị dồn sát thương.

– Lựu Đạn Ăn Mòn (E) những tướng giáp cao và bắn sẽ rất đau.

CÁCH KHẮC CHẾ URGOT:

– Cố gắng né Lựu Đạn Ăn Mòn (E) hoặc nếu bị trúng hãy cố gắng chạy ra khỏi tầm định hướng.

– Lợi dụng tầm bắn ngắn của Urgot ngăn cản không cho farm lính và tiêu diệt sớm.

– Tụ Điện Kinh Hoàng (W) trong thời gian kích hoạt những cú đánh Urgot có khả năng làm chậm nên hãy bắn cho khiên hủy đi làm mất cho hiệu lực.

Video tổng quan về hướng dẫn cách chơi Urgot AD Season 5: