[Varus AD] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Varus xạ thủ mùa 5

Ngày 14/07/2015

VARUS – MŨI TÊN BÁO THÙ: Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Mũi Tên Báo Thù qua bài viết cách chơi Varus xạ thủ mùa 5 và cách lên đồ Varus AD Season 5 ngay dưới đây! NHỮNG KỸ NĂNG CỦA VARUS: HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ VARUS XẠ…

VARUS – MŨI TÊN BÁO THÙ:

Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Mũi Tên Báo Thù qua bài viết cách chơi Varus xạ thủ mùa 5 và cách lên đồ Varus AD Season 5 ngay dưới đây!

Hướng dẫn cách chơi Varus vị trí xạ thủ mùa 5
Hướng dẫn cách chơi Varus vị trí xạ thủ mùa 5

NHỮNG KỸ NĂNG CỦA VARUS:

nhung-ky-nang-cua-varus

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ VARUS XẠ THỦ:

Ngọc Bổ Trợ Varus:

ngoc-vang-giap[1](9) Giáp dành cho Varus thêm cứng cáp.
ngoc-xanh-khang-phep[1](9) Kháng phép giúp Varus giảm đi lượng sát thương phép nhận vào.
ngoc-do-sat-thuong[1](9) Sát thương vật lý cho Varus đủ lượng sát thương cần thiết.
ngoc-tim-sat-thuong-vat-li[1](1) Sát thương vật lý bổ sung thêm.
ngoc-tim-toc-do-danh[1](2) Tốc độ đánh là rất cần đối với một xạ thủ.

Bảng Bổ Trợ Varus:

21 – 9 – 0: Bảng bổ trợ cho Varus có sát thương tốt cùng với chút chống chịu.

Bảng bổ trợ cho Varus AD Carry Season 5
Bảng bổ trợ cho Varus AD Carry Season 5

Cách tăng kỹ năng Varus:

Mũi Tên Xuyên Phá (Q) cần nâng tối đa đầu tiên vì là kỹ năng gây sát thương chính.

Mưa Tên (E) thêm khả năng gây sát thương và làm chậm đối thủ.

Tên Độc (W) lấy 1 ở trước cấp 6 để có khả năng gây sát thương tốt hơn và nâng tối đa sau cùng.

Sợi Xích Tội Lỗi (R) hãy lấy đúng cấp độ.

Cách tăng kỹ năng cho Varus xạ thủ mùa 5
Cách tăng kỹ năng cho Varus xạ thủ mùa 5

Phép Bổ Trợ Varus:

hoi-mau[1] hoac thanh-tay[1] toc-bien[1]
Tốc Biến là phép bổ trợ không thể thay thế được còn lại Hồi Máu để bạn thể hồi phục lượng máu kịp thời những trường hợp nguy hiểm còn Thanh Tẩy nếu bạn phải đối đầu đội hình có nhiều kỹ năng khống chế cứng.

Cách lên đồ Varus:

Cách lên trang bị khởi đầu dành cho Varus:

kiem-doran-TBLMHT[1] binh-mau[1] mat-vat-to[1]
Kiếm Doran, Bình Máu, Mắt Vật Tổ: Khởi đầu của Varus và các xạ thủ nói chung.

Cách lên trang bị trấn phái dành cho Varus:

Sau đây là những trang bị cần phải có cho Varus:

ma-vu-song-kiem-TBLMHT[1] hoac dao-dien-statikk[1]
Ma Vũ Song Kiếm hoặc Dao Điện Stattik: Tốc độ đánh và khả năng chí mạng và những gì quan trọng nhất của 2 trang bị này và cũng như Varus. Với Ma Vũ Song Kiếm thì khả năng đánh đơn mục tiêu tốt hơn, còn Dao Điện Stattik sẽ cho khả năng đánh lan diện rộng tốt.

cung-xanh-TBLMHT
Cung Xanh: Tăng thêm sát thương và khả năng xuyên giáp tốt.

Cách lên giày cho Varus:

giay-cuong-no-TBLMHT[1]
Giày Cuồng Nộ: Tốc độ đánh với một xạ thủ thì không bao giờ là thừa.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Varus:

Sau đây là các hướng lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Varus:

giay-cuong-no-TBLMHT[1]ma-vu-song-kiem-TBLMHT[1]vo-cuc-kiem-TBLMHT[1]huyet-kiemcung-xanh-TBLMHTday-chuyen-chu-thap[1]
Bộ trang bị dành cho Varus phổ thông nhất.

giay-cuong-no-TBLMHT[1]dao-dien-statikk[1]vo-cuc-kiem-TBLMHT[1]huyet-kiemcung-xanh-TBLMHTgiap-thien-than[1]
Bộ trang bị với khả năng đánh đau mà vẫn đảm bảo chống chịu.

giay-cuong-no-TBLMHT[1]guom-vo-danh[1]dao-dien-statikk[1]cuong-cung-Runaans-TBLMHT[1]cung-xanh-TBLMHTdao-thuy-ngan-TBLMHT[1]
Bộ trang bị dành cho Varus đánh nhiều mục tiêu một lúc.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VARUS HIỆU QUẢ:

Đồng đội và kẻ thù Varus:

Đồng đội của Varus:

Cơ động kém nhưng lại có khả năng giao tranh tổng mạnh nên thích hợp những vị tướng như: Lulu, Thresh, Janna, Blitzcrank, Alistar, Malphite…

lulu[1]thresh[1]janna[1]

blitzcrank[1]alistar[1]malphite

Kẻ thù của Varus:

Những vị tướng khả năng cơ động và áp chế tốt là những kẻ mà Varus cần phải đề phòng như: Sivir, Blitzcrank, Tristana, Rengar, Maokai, Kassadin…

Sivir[1]blitzcrank[1]tristana[1]

rengar[1]maokai[1]kassadin[1]

Cách chơi Varus thế nào hiệu quả nhất?

Cách chơi Varus đầu trận:

– Chỉ nên last hit lính tránh sử dụng kỹ năng đẩy lính lên cao vì rất dễ bị gank.

– Tiêu diệt lính giúp Varus thêm tốc độ di chuyển, bạn có thể nhích lên để cáu máu.

– Dùng Mũi Tên Xuyên Phá (Q) cáu máu hoặc ăn lính những thế khó.

– Mưa Tên (E) vào xạ thủ đối phương để giảm khả năng hồi phục cùng với làm chậm những lúc giao tranh nhỏ lẻ.

– Đánh thường trước để có nội tại Tên Độc (W) khi sử dụng kỹ năng sẽ gây nổ theo % máu.

Cách chơi Varus giữa trận:

– Sử dụng Sợi Xích Tội Lỗi (R) thật chính xác làm tiền đề mở giao tranh hoặc cũng có thể sử dụng để rút lui.

– Cũng có thể Mũi Tên Xuyên Phá (Q) để kiểm tra tầm nhìn.

Cách chơi Varus cuối trận:

– Cố gắng sử dụng Sợi Xích Tội Lỗi (R) trúng được nhiều kẻ địch nhất có thể tạo tiền đề giao tranh có lợi còn nếu cảm thấy khó có góc bắn đẹp thì để dành để phòng thủ.

– Chọn vị trí thật tốt tránh bị các tướng địch áp sát, sử dụng Mưa Tên (E) ngăn cản đường lao vào của địch và giảm đi khả năng tấn công của chúng.

CÁCH KHẮC CHẾ VARUS:

– Để ý khi Varus gồng Mũi Tên Xuyên Phá (Q) thường thì hãy giả vờ đi và giật ngược lại khi thấy Varus thả ra.

– Tốt nhất không nên đứng trong vùng Mưa Tên (E) để solo Varus.

– Sử dụng các vị tướng khống chế cứng hoặc có khả năng áp chế và dồn sát thương nhanh.

– Trong giao tranh tổng hãy giãn cách đội hình ra tránh bị Sợi Xích Tội Lỗi (R) trói cả đội.

Video tổng quan về hướng dẫn cách chơi Varus xạ thủ mùa 5: