Lựa chọn tướng khắc chế Yasuo: Tể Tướng Demacia Xin Zhao

Ngày 02/12/2015

Lựa chọn tướng khắc chế Yasuo: Tể Tướng Demacia Xin Zhao Hãy cùng nhau tìm hiểu về cách khắc chế một vị tướng đường giữa mạnh nhất ở thời điểm hiện tại nhé! Sau phiên bản 5.22 thì bảng bổ trợ mới đã thay vào, kèm đó là những điểm bổ trợ vô cùng mới. Ở…

Lựa chọn tướng khắc chế Yasuo: Tể Tướng Demacia Xin Zhao

Hãy cùng nhau tìm hiểu về cách khắc chế một vị tướng đường giữa mạnh nhất ở thời điểm hiện tại nhé!

Sau phiên bản 5.22 thì bảng bổ trợ mới đã thay vào, kèm đó là những điểm bổ trợ vô cùng mới. Ở trong đó, điểm Cuồng Huyết Chiến Tướng chính là điểm then chốt được quan tâm nhất, nó hỗ trợ các vị tướng phụ thuộc đòn chí mạng hồi phục. Dù bị giảm sức mạnh đôi chút ngay bản sửa lỗi sau đó, tuy nhiên từng đó là chưa đủ khiến Yasuo giảm sức mạnh. Hãy cùng với Gamelienminh tìm hiểu về cách khắc chế Yasuo ở giai đoạn tiền mùa giải nhé.

Cách chơi Xin Zhao

Ngọc bổ trợ Xin Zhao

12-600x317[1]

  • Ngọc đỏ: 9 sát thương vật lí.
  • Ngọc vàng: 9 giáp.
  • Ngọc xanh: 9 hồi chiêu theo cấp.
  • Ngọc tím: 3 tốc độ đánh.

Bảng bổ trợ Xin Zhao

22-600x348[1]

Khắc chế kẻ sát thương, bạn cũng phải có lượng sát thương hơn hắn gấp bội, vì vậy càng tăng nhiều sát thương càng tốt.

Phép bổ trợ Xin Zhao

toc-bien[1]thieu-dot-phep-bo-tro-lol, điều đó chắc chắn rồi. Xin Zhao có thể sử dụng kiet-suc[1], nhưng nếu Yasuo lướt đi hết hiệu lực Kiệt sức thì cũng rất khó chịu.

Cách tăng kỹ năng Xin Zhao

33-600x146[1]

Như đã nói ở trên, càng nhiều sát thương thì càng mạnh, đó chính là lý do cần tăng tối đa Liên Hoàn Tam Kích (Q) càng tốt. Với kỹ năng này giúp giảm thời gian hồi chiêu các kỹ năng khác mỗi khi tấn công, nếu Liên Hoàn Tam Kích giảm hồi chiêu, đồng nghĩa kỹ năng khác được giảm theo. Tiếng Hét Xung Trận (W) nên nâng tối đa tiếp theo giúp Xin Zhao có lượng tốc độ đánh lớn và hồi phục tốt hơn. Kỹ năng Can Trường (E) lấy 1 điểm trước lv6 để tăng khả năng tiếp cận và cuối cùng là Bán Nguyệt Thương (R) hãy nâng đúng cấp độ.

Cách lên trang bị cho Xin Zhao

cuong-dao-guinsoo-TBLMHT[1]Dao-dien-statikk1[1]kiem-ma-youmuu[1]giap-liet-si[1]vo-cuc-kiem-TBLMHT[1]

Bộ trang bị giúp Xin Zhao có sát thương rất mạnh. Cuồng Đao Guinsoo hiện đang là trang bị rất “hot”, cung cấp tốc độ đánh, sát thương, hơn là chút sức mạnh phép thuật giúp hồi phục từ Tiếng Hét Xung Trận (W). Trang bị Kiếm Ma Youmuu tăng tốc độ di chuyển và tốc đánh trong thời gian mà bạn sử dụng Liên Hoàn Tam Kích, giúp cho Xin Zhao kết liễu kẻ địch dễ dàng hơn chỉ trong 6 giây.

Tại sao khắc chế Yasuo lại là Xin Zhao?

Sát thương vô cùng lớn

Chỉ có vài vị tướng có lượng sát thương cấp độ 1 để kết liễu đối phương, gồm Udyr, Riven, Xin Zhao,… (và vài vị tướng khác, bạn có thể liệt kê phần bình luận ở phía dưới). Vậy nên, sức ép Xin Zhao giai đoạn đầu trận vô cùng lớn.

Hồi phục rất tốt

Nhờ điểm bổ trợ Tài Năng Thiên Bẩm, sẽ có chút sức mạnh phép thuật gia tăng khả năng hồi phục Tiếng Hét Xung Trận (W) giai đoạn đầu trận. Sau khi đã sở hữu được Cuồng Đao Guinsoo, nếu không hết máu, Xin Zhao chỉ cần về nhà nếu cần mua trang bị.

Xin_Zhao_CommandoSkin-600x354[1]

Khắc chế Yasuo

Với sát thương khủng khiếp, Xin Zhao dễ dàng “thông nát” Yasuo giai đoạn đầu trận, thậm chí mọi giai đoạn. Điểm mạnh Yasuo là khả năng lướt vào quân lính (Quét Kiếm) né tránh và tấn công bất ngờ, Tường Gió (W) chặn các sát thương từ các kỹ năng định hướng, gây sát thương từ những đòn chí mạng.

Nhưng Xin Zhao thì làm gì có kỹ năng định hướng? Ngoài ta, chỉ cần áp sát làm chậm Yasuo nhờ Can Trường (E), sau đó kích hoạt Liên Hoàn Tam Kích (Q) tấn công, Yasuo chỉ có thể “lướt lên trời”. Nếu phản xạ tốt, thậm chí có thể Bán Nguyệt Thương (R) đẩy Yauso ra khi hắn tiếp cận để lốc lên.

Điểm yếu “tiềm tàng”

Không có độ cơ động

Xin Zhao không có kỹ năng chạy trốn, nên nếu như quá “hăng máu”, không kiểm soát tầm nhìn rất dễ thua đường bởi các pha gank của người đi rừng đối phương.

XinZhao_5-e1448966615494[1]

Yếu về cuối trận

Chỉ có các sát thủ là mạnh giai đoạn cuối trận thôi. Còn nếu đấu sĩ Xin Zhao lên quá nhiều sát thương, sẽ dễ “bốc hơi” lập tức. “Yếu” ở đây có nghĩa trong giao tranh, còn những pha tay đôi 1 vs 1, đương nhiên khó mới có thể thua một ai.