Những cách khắc chế Miss Fortune hiệu quả nhất

Ngày 05/12/2015

Những cách khắc chế Miss Fortune hiệu quả nhất. Xạ thủ khó chịu nhất hiện nay, với khả năng cấu máu khỏe, sát thương gây ra lớn và quan trọng giao tranh tổng cực mạnh. Miss Fortune hiện đang trở thành trong các xạ thủ mạnh nhất phiên bản 5.23. Cô cũng có thể đi đường…

Những cách khắc chế Miss Fortune hiệu quả nhất. Xạ thủ khó chịu nhất hiện nay, với khả năng cấu máu khỏe, sát thương gây ra lớn và quan trọng giao tranh tổng cực mạnh.

Miss Fortune hiện đang trở thành trong các xạ thủ mạnh nhất phiên bản 5.23. Cô cũng có thể đi đường giữa nhờ tầm đánh xa của mình, ở vị trí xạ thủ thì cô cũng có thể farm tốt dưới trụ, hoặc đè đường đối phương tốt nhờ Bắn Một Được Hai (Q). Ngoài ra, Miss Fortune còn làm nhiều hơn trong giao tranh lớn nhờ một chiêu cuối Bão Đạn (R) vô cùng khủng khiếp. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về cách đối đầu khắc chế Miss Fortune qua bài viết sau nhé.

miss_fortune-captain-skin-girl-600x337[1]

Những cách đối đầu trực diện…

Điểm mạnh Miss Fortune khi đi đường đó là ở khả năng cấu máu Bắn Một Được Hai (Q) cùng với sát thương cộng thêm nhờ nội tại Đánh Yêu. Vậy nên, khi đối đầu với vị tướng cấu máu, hãy chọn những kẻ thật “hổ báo”.

Draven

Khi nhắc tới kẻ “hổ báo” không thể nào không nói tới Draven, vị tướng xạ thủ mạnh nhất mọi giai đoạn. Lượng sát thương Draven gây ra được lớn hơn bất kì xạ thủ nào trong trò chơi. Chỉ cần bạn đủ trang bị chí mạng, anh ta có thể khiến các kẻ yếu đuối bốc hơi ngay lập tức.

Draven_PrimetimeSkin-600x354[1]

Và tất nhiên là Miss Fortune không thể ngăn cản sức mạnh con quái vật này. Cô khó có thể cấu máu Draven được, trừ khi mà hắn đứng sau lính. Nhưng sức ép Draven khá lớn, hắn có thể sử dụng kích tốc Xung Huyết (W) và leo lên chơi thẳng mặt đối phương lúc nào mà có cơ hội. Với Dạt Ra (E) của Draven tầm sử dụng tới 1050, sẵn sàng để đẩy Miss Fortune bất cứ khi nào mà cô dùng chiêu cuối.

Tristana

Tristana không mạnh mẽ như Draven, cũng không là kẻ hổ báo. Mà ngược lại, cô là xạ thủ mạnh giai đoạn cuối trận, cần farm thật nhiều. Nhưng không nghĩa là cô bé tí hon này bị lép vế trước một thợ săn Miss Fortune.

Tristana_Splash_10-600x354[1]

Nói là farm an toàn, nhưng Tristana cũng có thể sẵn sàng thả bom và bay lên tấn công thẳng mặt Miss Fortune ngay lập tức. Tổng sát thương Tristana dồn một khoảng thời gian ngắn là rất lớn, đó chính là điều những vị tướng cấu rỉa nói chung và Miss Fortune nói riêng e ngại. Chiêu cuối Miss Fortune dễ dàng bị Tristana phá ngay với Đại Bác Đẩy Lùi (R).

…cho tới các cách khắc chế gián tiếp

Nami

Đối đầu những kẻ thích cấu rỉa, thì vị tướng hồi phục tốt được ưu tiên hàng đầu. Những hỗ trợ khả năng hồi máu rất “hot” phiên bản này, điển hình Sona, Soraka, Nami. Vậy sao lại không nên sử dụng những vị tướng kia?

Nami_Splash_Centered_1-600x337[1]

Sona và Soraka có khả năng hồi phục rất tốt, trong đó Khúc Cao Trào (R) cũng có thể phá Bão Đạn (R), nhưng tiến lại gần ở trong giao tranh sẽ rất nguy hiểm cho tướng hỗ trợ như cô. Tương tự Soraka, Điểm Phân Cực (E) có thể ngắt chiêu cuối đối phương, nhưng phải lại gần. Còn Nami ngược lại. Sóng Thần (R) tầm ảnh hưởng cực xa, lên tới 2750. Vậy nên cô dễ dàng ngắt được chiêu cuối Miss Fortune dù ở tuyến sau hỗ trợ đồng đội.

Yasuo

high-noon-yasuo[1]

Một vị tướng cũng có thể khắc chế Miss Fortune ở trong giao tranh khác, không ai khác ngoài Yasuo. Với Tướng Gió tồn tại tới 3,75 giây, Yauso dễ dàng chặn hết nguyên một Bão Đạn (R) cho toàn bộ đội của mình an toàn phía sau lưng anh.