[Tướng khắc chế] Cách khắc chế Yasuo

Ngày 30/05/2015

Yasuo là vị tướng mạnh tuy nhiên không ai là bất bại và có những cách khắc chế được sức mạnh vị tướng Yasuo này. Hãy cùng theo dõi và bàn luận những phương án tốt khi đối đầu với Yasuo nhé. ĐIỂM MẠNH CỦA YASUO: Khả năng chí mạng rất cao từ nội tại Đạo…

Yasuo là vị tướng mạnh tuy nhiên không ai là bất bại và có những cách khắc chế được sức mạnh vị tướng Yasuo này.

Hãy cùng theo dõi và bàn luận những phương án tốt khi đối đầu với Yasuo nhé.

cach-khac-che-yasuo
ĐIỂM MẠNH CỦA YASUO:

  • Khả năng chí mạng rất cao từ nội tại Đạo của Lãng Khách.
  • Khả năng farm tốt, đẩy đường cực nhanh, nhất là lúc sở hữu Dao Điện Stattik.
  • Có thể gây ra sát thương nhiều hơn bình thường bằng Bão Kiếm (Q).
  • Rất khó chịu lúc đi đường, khả năng áp sát nhờ Quét Kiếm (E).
  • Có kĩ năng để khắc chế chiêu thức định hướng bởi Tường Gió (W) và đòn đánh thường.
  • Phối hợp tốt với đội hình chủ động giao tranh, nhất là vị tướng hất tung
  • Lớp khiên có được từ nội tại khiến Yasuo tránh bị đối thủ dồn sát thương, có lợi hơn những tình huống để trao đổi chiêu thức.

ĐIỂM YẾU CỦA YASUO:

  • Lượng máu lúc đầu không phải là lớn.
  • Cần sự phối hợp ăn ý phía đồng đội những pha giao tranh.
  • Tường Gió (W) thời gian hồi chiêu khá lâu, đòi hỏi sử dụng thật hợp lý.
  • Một khi không xanh, Yasuo ít gây được ảnh hưởng trong trận đấu.

CÁCH KHẮC CHẾ YASUO:

Mẹo khắc chế
  • Bão Kiếm tầm ảnh hưởng hẹp, nên tránh khỏi cũng không là điều khó khăn.
  • Sau khi Yasuo chém hai cú Bão Kiếm, nhát chém tiếp theo sẽ phóng gió lốc. Hãy quan sát v để chuẩn bị né tránh kĩ năng này.
  • Sau khi tung gió lốc Yasuo trở nên bình thường, nếu có ý định đánh nhau thì hãy lao vào lúc này.
  • Lớp khiên từ Quyết Tâm của Yasuo tồn tại hai giây. Sát thương sẽ kích hoạt nó, thế nên chờ đợi, hãy tấn công khi thời cơ chín muồi.
Mẹo chơi
  • Lướt qua một quân lính có thể sử dụng Quét Kiếm nhằm tăng thêm khả năng truy đuổi khi chúng rút lui; Lướt thẳng qua kẻ địch tận dụng lính địch lướt chạy là ngón nghề nên cố thành thạo.
  • Khi đạt cấp 18, Bão Kiếm Yasuo có thể đạt giới hạn tốc độ đánh 55% Tốc độ Đánh từ trang bị.
  • Trăn Trối được dùng bất kì đơn vị nào hất văng lên, ngay cả từ đồng đội hất tung lên.

TƯỚNG KHẮC CHẾ VÀ TƯỚNG ĐỒNG MINH YASUO:

Tướng khắc chế Yasuo:

Bảng bổ trợ cho Jax LOLriven[1]fiora[1]akali[1]soraka[1]

Tướng đồng minh Yasuo:

malphitewukong-LMHT-120-120[1]janna[1]alistar[1]Aatrox