[GRAVER JUNGLE] HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ GRAVER ĐI RỪNG MÙA 7

Ngày 08/01/2017

Giới thiệu về Graves Malcolm Graves là một kẻ bị truy nã ở mọi lãnh địa, mọi thành phố và mọi quốc gia hắn ghé chân. Dày dạn, có ý chí sắt đá, và trên hết là vô cùng tàn nhẫn, trong cuộc đời tội phạm của mình hắn đã đã tích góp được (dù…

Giới thiệu về Graves

Malcolm Graves là một kẻ bị truy nã ở mọi lãnh địa, mọi thành phố và mọi quốc gia hắn ghé chân. Dày dạn, có ý chí sắt đá, và trên hết là vô cùng tàn nhẫn, trong cuộc đời tội phạm của mình hắn đã đã tích góp được (dù sau đó luôn bị mất) một gia tài nho nhỏ.

Ưu điểm/ Nhược điểm Graves

Ưu điểm

– Đi rừng kiểu lấy damage đè người với lượng sát thương lớn.

– Khả năng farm nhanh và ít tốn máu.

– Snowball mạnh.

Nhược điểm

– Thiếu kỹ năng khống chế để gank.

– Bị thọt thì khó bắt kịp trận đấu.

– Late game bị giảm sức mạnh.

Thông số cơ bản

  • Máu : 635.12 (+84 mỗi cấp)
  • Năng lượng : 362.2 (+40 mỗi cấp)
  • Sát thương : 63.24 (+2.41 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh : 0.481 (+2.6% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển : 340
  • Hồi máu : 7.375 (+0.7 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng : 8.625 (+0.7 mỗi cấp)
  • Giáp : 27.776 (+3.4 mỗi cấp)
  • Kháng phép : 30 (+0 mỗi cấp)

Ngọc bổ trợ cho Graves

Ngọc Bổ Trợ Graves

Ngọc Bổ Trợ Graves

Cách tăng chiêu

Tăng chiêu Graves

Tăng chiêu Graves

Nội tại: Vận Mệnh Thay Đổi

  • Khẩu súng của Graves chứa được hai đạn cối. Sau khi dùng hết, hắn phải nạp lại. Mỗi đòn đánh thường bắn ra nhiều viên đạn theo hình nón. Sát thương tăng thêm với mỗi viên đạn bắn trúng vào cùng một kẻ địch. Những viên đạn này không thể xuyên qua các đơn vị.

Q: Đạn Xuyên Mục Tiêu

  • Tiêu hao: 60/70/80/90/100
    Khoảng cách: 925
  • Graves bắn ra một viên đạn sẽ nổ sau 2 giây hoặc sau 0.25 giây khi chạm phải địa hình.
  • Bắn một viên đạn xuyên thấu gây 55/70/85/100/115 (+) sát thương vật lý cho kẻ địch trên đường bay rồi duy trì tại mặt đất.
  • Sau 2 giây, hoặc sau 0.25 giây nếu va phải địa hình, viên đạn phát nổ gây 80/125/170/215/260 (+22.5/15) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch gần đó.

W: Bom Mù

  • Tiêu hao: 70/75/80/85/90
    Khoảng cách: 950
  • Graves bắn ra một đám khói tại vị trí mục tiêu. Kẻ địch bên trong đám bụi đó sẽ bị giảm tầm nhìn và tốc độ di chuyển.
  • Tạo ra một đám mây Khói Đen trong 4 giây. Kẻ địch bên trong đó không thể nhìn được bên ngoài.
  • Gây 60/110/160/210/260 (+) sát thương phép và làm chậm 15/20/25/30/35% khi phát nổ.

E: Rút Súng Nhanh

  • Tiêu hao: 40
    Khoảng cách: 425
  • Graves lao đến phía trước đồng thời nhận thêm Giáp và Kháng phép trong vài giây. Tấn công kẻ địch sẽ giảm thời gian hồi chiêu này và giúp hồi lại thời gian duy trì của chỉ số phòng thủ.
  • Lao về một hướng, nạp lại một viên đạn. Trong 4 giây, Graves nhận được Lì Đòn.
  • Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi chiêu của Rút Súng Nhanh đi 0.5 giây và, nếu đánh vào đơn vị không phải lính, sẽ kéo dài thời gian của Lì Đòn.
  • Lì Đòn tăng 10/15/20/25/30 giáp và kháng phép (cộng dồn tối đa 4 lần).

R: Đạn Nổ Thần Công

  • Tiêu hao: 100
    Khoảng cách: 1000
  • Graves bắn một viên đạn cực mạnh gây sát thương khủng lên mục tiêu đầu tiên trúng phải. Sau khi trúng một tướng hoặc bay hết tầm xa, viên đạn phát nổ gây sát thương theo hình nón.
  • Bắn một viên đạn cực mạnh khiến Graves bị đẩy lùi về sau. Đạn này sẽ gây 250/400/550 (+) sát thương vật lí vào kẻ địch đầu tiên trúng phải. Sau khi trúng một tướng hoặc bay hết tầm xa, viên đạn phát nổ, gây 200/320/440 (+22.5/15) sát thương vật lí theo hình nón.

Phép bổ trợ

  • Hai phép bổ trợ không thể thiếu của Graves đi rừng là: Tốc biến và Trừng phạt.

Bảng bổ trợ Graves đi rừng

Bảng bổ trợ game liên Minh

Bảng bổ trợ

Cách lên đồ Graves đi rừng mùa 7

cach-len-do-game-lien-minh

.

 .

Cách chơi Graves đi rừng mùa 7

Giai đoạn đầu

  • Graves sẽ bắt đầu từ Người đá -> Bãi chim -> Bùa Đỏ  Hoặc Cóc -> Bùa Xanh -> Bãi sói -> Bùa Đỏ
  • Bạn nên vừa bắn vừa di chuyển nhằm hạn chế việc nhận phải sát thương từ quái rừng – đó là bí quyết để chơi Graves Graves đi rừng farm và đi gank mà không mất quá nhiều máu.
  • Bắt đầu với Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q)  -> bắn thường 1 cái ->Rút Súng Nhanh (E) để kéo dãn khoảng cách với quái và có lại 2 viên đạn -> bắn hết 2 viên -> di chuyển đợi đạn nạp lại…
  • Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) vào tường khi farm rừng sẽ giúp chúng nổ nhanh hơn hãy tận dụng diều này để đối phương khó né
  • Combo đi gank: Rút Súng Nhanh (E) tiếp cận -> Bom Mù (W) để làm chậm và giảm tầm nhìn rồi sử dụng  Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q).
  • Nếu cảm thấy quá khó để tổ chức gank vì đối phương cơ động thì hãy tập trung farm để lấy cấp độ 6.

Giai đoạn giữa trận

  • Lúc này Graves hãy chủ động đi cùng đội để có thể gây áp lực lên đối phương cũng như chiếm lấy các tài nguyên lớn dễ dàng hơn.
  • Combo của Graves : Rút Súng Nhanh (E) lên tiếp cận mục tiêu -> Bom Mù (W) -> Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) -> bắn thường cho đến khi nào bạn cảm thấy mục tiêu có thể kết liễu bằng Đạn Nổ Thần Công (R) thì sử dụng.
  • Rút Súng Nhanh (E)cũng có thể giúp Graves vượt qua những địa hình nhỏ để tấn công hay rút lui tốt hơn.

Giai đoạn cuối trận

  • Sức mạnh của Graves Graves đã yếu đi khá nhiều. Hãy lựa chọn góc bắn sao cho thật hợp lý để không bị sock damage và chết quá nhanh trong combat.
  • Hai cách chơi khác nhau trong combat tổng
    • Gặp ai bắn đó bất kể tank hay là gì, tận dụng Rút Súng Nhanh (E) cũng như Bom Mù (W) Bom Mù (W) để giữ vị trí tốt hơn.
    • Xác định mục tiêu chủ lực máu giấy của đối phương, lao lên bằng Rút Súng Nhanh (E) Rút Súng Nhanh (E). Xả hết những gì bạn có để kết liễu chúng và bắn bất cứ ai còn lại trước khi nằm xuống, đảm bảo khả năng đổi mạng có lời với đối thủ.
  • Khả năng đẩy lùi của Đạn Nổ Thần Công (R)đôi lúc cũng có thể giúp Graves Graves có thêm khoảng cách với đối phương để giữ vị trí an toàn hơn hay rút lui nếu cần.

Đồng đội và kẻ thù của Graves Jungle.

Trên đây là tổng hợp những kinh nghiệm cách chơi Graves – Cách lên đồ Graves đi rừng mùa 7 khá hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn để các bạn có thêm một lối chơi mới cho vị tướng đầy sức mạnh này. Hãy luyện tập thành thạo rồi tung hoành trên các chiến trường Liên Minh và cùng trở thành Huyền Thoại nhé!